NFT Disney-Pixar Pals thu về 3,3 triệu đô la sau 24 giờ ra mắt

NFT Disney-Pixar Pals thu về 3,3 triệu đô la sau 24 giờ ra mắt

NFTs Disney Pixar Pals ra mắt vào Chủ nhật, đã bán hết sạch trên thị trường VeVe NFT trong vòng 24 giờ sau khi ra mắt và mang về khoảng 3,3 triệu đô la Mỹ, với tất cả 54.995 NFT đã được mua.

Phần giảm bao gồm các Nhân vật mang tính biểu tượng và những khoảnh khắc từ hãng phim Pixar, bao gồm Cảnh sát trưởng Woody, Lightning McQueen, Edna Mode, Mike Wazowski và The House Up. Việc bán hàng được thực hiện bằng cách sử dụng một hộp mù Blind Box, nơi mỗi người mua nhận được một món đồ sưu tập ngẫu nhiên và chỉ được biết nó sau khi thanh toán.

Bộ sưu tập Disney-Pixar NFT đã bán hết trên thị trường Veve

Bộ sưu tập Disney Pixar Pals NFT đã được bán trên thị trường VeVe với giá khoảng 3,3 triệu đô la trong vòng 24 giờ sau khi ra mắt. Giá niêm yết cho mỗi Pixar NFT là 60 viên ngọc, tương đương 60 đô la. Bằng cách tính toán tổng số NFT có sẵn và giá niêm yết, bộ sưu tập dường như đã thu về khoảng 3,3 triệu đô la.

Các NFT được đúc trên mạng GoChain mà các nhà phát triển tuyên bố là nhanh và thân thiện với môi trường. Nhóm DEV cũng tuyên bố rằng mạng tương thích 100% với Ether (ETH), do đó rất hiệu quả. Sau khi bán, NFT thấp nhất từ ​​bộ sưu tập đang được bán ở mức 350 viên ngọc hoặc 350 đô la trên thị trường thứ cấp.

  NeighborImpact hiện đang chấp nhận quyên góp tiền điện tử

Thông tin khác về Disney Pixar Pals NFT Sale và Veve Marketplace.

Thị trường VeVe là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số từ chuỗi khối ECOMI có mã thông báo gốc là OMI Crypto (OMI). NFT trên VeVe được giao dịch bằng Đá quý. Mỗi viên đá quý được định giá theo tỷ lệ 1:1 với USD. Tuy nhiên, không thể chuyển đổi đá quý thành fiat vì tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Khi VeVe và ECOMI Gems kết nối với OMI Crypto, 100% giá trị tương đương của NFT sẽ bị cháy nếu NFT được mua bằng Gems. Quá trình ghi sẽ không thể hoàn nguyên sau khi tài sản được chuyển sang tài khoản của chủ sở hữu mới.

Tuy nhiên, tốt nhất cần lưu ý rằng mặc dù OMI có thể được chuyển đổi thành Đá quý, nhưng Vice Versa không thể xảy ra vì nó có thể gây ra việc bán phá giá mã thông báo.

NFT để trở thành chủ đạo trong tương lai?

Các mã thông báo Non-Fungible đã là chủ đề bàn tán của không gian công nghệ trong năm qua. Các tài sản được đúc trên công nghệ blockchain tương tự như tiền điện tử, nhưng chúng chủ yếu đến dưới dạng tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số hơn là tiền tệ. Chúng cũng độc đáo ở chỗ duy trì bản quyền kỹ thuật số của chủ sở hữu, do đó ngăn chặn vi phạm bản quyền.

  Sự kiện ETHDenver thu hút hàng nghìn người hâm mộ tiền điện tử và blockchain từ khắp nơi trên thế giới

Gần đây, một số nhà phân tích đã tuyên bố rằng những tài sản này có thể thống trị thị trường tiền điện tử và vượt qua Bitcoin, đồng tiền ra mắt. Tuyên bố này có thể có giá trị vì lĩnh vực này đang có tốc độ tăng trưởng rất cao. Năm ngoái, khối lượng giao dịch của tài sản này đã tăng từ mức dưới 200 triệu đô la vào năm 2020 lên hơn 23 tỷ đô la vào cuối năm 2021.

Vì tốc độ tăng trưởng này cho thấy mối quan tâm ngày càng tăng đối với thị trường tài sản, các nhà đầu tư tổ chức đã tham gia nhóm hầu như hàng ngày. Các công ty như Nike, Billboard, Adidas, Warner Media Sports Division, Ferrari và Lamborghini đã đầu tư vào NFT.

Những nhà đầu tư này được biết đến khi kiếm tiền từ những cơ hội tốt nhất cho thấy rằng NFT thực sự có thể sẵn sàng cho vinh quang. Tuy nhiên, tốt nhất là nên tìm thông tin về một dự án để nghiên cứu xem có nên đầu tư hay tham gia vào dự án hay không vì một số tài sản này có thể sụp đổ và dẫn đến thua lỗ lớn.

Theo: Crypto News

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất