Fetch-ai Network hỗ trợ SubQuery, một giải pháp lập chỉ mục dữ liệu bất khả tri trên Blockchain

Fetch-ai Network hỗ trợ SubQuery, một giải pháp lập chỉ mục dữ liệu bất khả tri trên Blockchain

SubQuery, một giải pháp lập chỉ mục mã nguồn mở và đáng tin cậy, đang nhanh chóng mở rộng sang hệ sinh thái Cosmos sau khi công bố hỗ trợ cho Mạng Fetch-ai, một blockchain có tiêu đề Trí tuệ nhân tạo (AI: Artificial Intelligence) và Máy học (ML: Machine Learning).

Trong một bản cập nhật, thông báo này theo sau bản phát hành gần đây của Juno, một giao thức lớp 1 mở và phi tập trung dựa trên Cosmos cho các hợp đồng thông minh chuỗi chéo được thiết kế để thúc đẩy khả năng tương tác.

Nhóm phát triển Mạng Fetch-ai xem SubQuery như một đối tác có giá trị. Việc tích hợp nhà cung cấp chỉ mục vào hệ sinh thái đang phát triển nhanh chóng của họ sẽ giải phóng thời gian và tài nguyên quý giá cho các dự án Mạng Fetch-ai, cho phép các nhà phát triển tập trung vào việc phát triển sản phẩm và nâng cao trải nghiệm người dùng, giúp họ thực hiện sứ mệnh tầm nhìn và các mốc quan trọng nhanh hơn.

Về mặt kỹ thuật, tất cả các nhà phát triển dApp trong Mạng Fetch-ai và các mạng khác phải truy cập dữ liệu blockchain một cách nhanh chóng và đáng tin cậy. SubQuery được thiết kế để đáng tin cậy và mở để các dự án phụ thuộc có thể dễ dàng truy cập dữ liệu. Theo cách này, SubQuery đã nổi lên như một bánh răng quan trọng trong phát triển tiền điện tử và dApp, những người cung cấp dịch vụ sẽ hoàn thành hàng loạt các loại công cụ của Fetch-ai Network. Theo đó, Kamal Ved, Giám đốc Sản phẩm của Fetch-ai Network, tự tin rằng blockchain sẽ phát triển để trở thành một nền tảng lựa chọn cho các nhà xây dựng dApp.

  Thương hiệu thời trang cao cấp Michele Franzese Moda của Ý tiết lộ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

“Khả năng truy cập nhanh vào dữ liệu blockchain là điều tối quan trọng đối với các sản phẩm tự động hóa dựa trên tác nhân và AI chuyên sâu về máy tính của Fetch. Việc tích hợp của chúng tôi với giải pháp lập chỉ mục của SubQuery bổ sung độc đáo cho phần còn lại của chuỗi công cụ của chúng tôi để hỗ trợ nguyện vọng của chúng tôi nhằm giải quyết các thách thức phối hợp phức tạp với AI và tự động hóa và thực hiện Fetch-ai Network một sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà xây dựng dApp để phát triển và khởi chạy các ứng dụng của họ”.

SubQuery đang nhanh chóng mở rộng để cung cấp các giải pháp lập chỉ mục dữ liệu trên toàn hệ sinh thái Cosmos thông qua Juno, một giải pháp lập chỉ mục dữ liệu được thiết kế có chủ đích cho mạng Cosmos. Các nhà phát triển tận dụng SubQuery giờ đây sẽ tập trung vào tăng trưởng và mở rộng quy mô sản phẩm của họ. Họ sẽ tận hưởng nhiều trải nghiệm SubQuery, bao gồm truy cập SDK nguồn mở, các công cụ và thậm chí đủ điều kiện tham gia Chương trình SubQuery Grants. Đáng chú ý, vì Mạng Fetch-ai được cung cấp bởi dịch vụ được quản lý của SubQuery, cung cấp dịch vụ lưu trữ cơ sở hạ tầng cấp doanh nghiệp có khả năng xử lý hơn 400 triệu yêu cầu hàng ngày, các nhà phát triển sẽ truy cập vào các dịch vụ nâng cao.

  Tendermint là gì? Tìm hiểu giao thức Tendermint Core

Sự ra mắt của Juno và SubQuery mở rộng trên toàn hệ sinh thái Cosmos trước khi ra mắt Mạng SubQuery mã nguồn mở và phi tập trung. Blockchain sẽ tuân thủ các nguyên tắc blockchain và sẽ có thể truy cập được cho tất cả người dùng và dự án. Tuy nhiên, mạng sẽ đặc biệt hướng đến đổi mới trong thanh toán và hỗ trợ nghiêm túc tất cả các dự án của Mạng Fetch-ai khi ra mắt.

Vào cuối tháng 6, Fetch-ai Network đã công bố phát hành DabbaFlow, một nền tảng chia sẻ dữ liệu, một giải pháp cho phép người dùng kiểm soát dữ liệu và quyền riêng tư của họ.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất