ABBC Foundation ra mắt sàn giao dịch phi tập trung DOMINO

ABBC Foundation ra mắt sàn giao dịch phi tập trung DOMINO

ABBC Foundation, một công ty blockchain toàn cầu hàng đầu, gần đây đã ra mắt DOMINO, sàn giao dịch phi tập trung mới (DEX), vào ngày 18 tháng 7. DOMINO DEX hoàn toàn mới sẽ là sự bổ sung mới nhất cho Hệ sinh thái ABBC. Sau khi thông báo rằng DOMINO DEX sẽ được điều chỉnh để đảm bảo an toàn và cung cấp thêm thời gian để kiểm tra nền tảng, cuối cùng nó đã hoạt động vào ngày 18 tháng 7 năm 2022, lúc 11 giờ tối theo giờ Dubai (GMT+4).

Jason Daniel Paul Philip, Giám đốc điều hành của ABBC Foundation, bày tỏ lòng biết ơn đối với cộng đồng ABBC vì sự hỗ trợ không ngừng trong suốt thời gian ra mắt. Ngoài ra, ông cũng tuyên bố rằng DOMINO DEX sẽ trở thành sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu cả trong hiện tại và tương lai.

Ông ấy nói:

Tôi rất vui được thông báo với bạn rằng việc phát triển nền tảng DOMINO là một thành công toàn diện. Nhóm của chúng tôi đã tiến hành một số thử nghiệm thành công để đảm bảo rằng bạn sẽ trải nghiệm tài chính phi tập trung hơn bao giờ hết.

Người dùng muốn bắt đầu giao dịch với DOMINO DEX chỉ cần kết nối ví MetaMask của họ với nền tảng. Họ có thể thực hiện quá trình này trực tiếp, thuận tiện và an toàn từ giao diện người dùng của nền tảng.

  Các chỉ báo kỹ thuật gợi ý triển vọng lạc quan cho Curve DAO Token (CRV)

ABBC Foundation cho biết DOMINO DEX sẽ cho phép người dùng giao dịch, mua và hoán đổi mã thông báo theo một định dạng dễ dàng và hấp dẫn xã hội. DOMINO DEX được cho là một sàn giao dịch phi tập trung chào đón nhiều hơn các loại tiền điện tử mới và đầy hứa hẹn. Cụ thể, DEX sẽ mở cửa cho các mã thông báo tiền điện tử mới được đúc miễn là có nhu cầu rõ ràng từ người dùng. Hơn nữa, nó cho phép người dùng giao dịch tài sản ảo một cách an toàn và minh bạch để hỗ trợ mục tiêu cung cấp trải nghiệm trao đổi phi tập trung thân thiện với người dùng.

DOMINO cũng cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử dựa trên giá thời gian thực của chúng mà không bị tính phí ẩn. Như đã đề cập ở trên, người dùng quan tâm không cần đăng ký ở bất kỳ đâu trên nền tảng trước khi họ có thể bắt đầu giao dịch. Tất cả những gì họ cần làm là kết nối MetaMask của họ.

Đối với những người dùng có thắc mắc liên quan đến dịch vụ, họ có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng bằng cách gửi yêu cầu và chọn một danh mục phụ mà họ quan tâm.

Các kênh truyền thông xã hội chính thức của DOMINO sẽ sớm công bố các cặp giao dịch tiền điện tử. Hơn nữa, nền tảng sẽ sớm công bố các tính năng bổ sung.

  Shard chains là gì? Tìm hiểu về chuỗi phân đoạn Shard chains

Về ABBC Foundation

ABBC Foundation là tổ chức duy trì lợi ích tốt nhất của ABBC Coin. Có trụ sở tại Dubai, quỹ này sử dụng vị trí chiến lược của mình – ở tâm điểm của việc áp dụng blockchain và tiền điện tử – để mở đường cho tương lai của bảo mật thanh toán.

Về DOMINO

DOMINO là phần bổ sung mới nhất cho bộ nền tảng mà ABBC Foundation đang cung cấp. Đây là một sàn giao dịch phi tập trung cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử mà không cần đăng ký. Người dùng cũng sẽ có thể giao dịch trực tiếp bằng cách kết nối ví tiền điện tử của họ với nền tảng.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập: www.dominodex.com

Theo: coinquora

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất