OpenBlox sẽ ra mắt một loạt dòng game NFT của mình trên Avalanche

OpenBlox sẽ ra mắt một loạt dòng game NFT của mình trên Avalanche
  • OpenBlox sẽ ra mắt loạt trò chơi NFT trên Avalanche.
  • Công ty đã tung ra trò chơi kỹ thuật số RunBlox trên Avalanche.
  • Việc tích hợp sẽ thêm một dòng game NFT độc đáo vào Avalanche.

Nền tảng trò chơi, OpenBlox đã thông báo về việc ra mắt 3 loạt trò chơi dựa trên NFT trên Avalanche. Nó cũng sẽ đưa các tiêu đề hiện có của nó lên nền tảng blockchain nói trên.

Giám đốc Truyền thông của OpenBlox, Sunil Chauhan cho biết,

Thông báo được đưa ra vào ngày 23 tháng 8 trên tài khoản Twitter chính thức của Avalanche.

Có những người ủng hộ tại Ava Labs hiểu khả năng mở rộng và trải nghiệm người dùng trong mọi điều kiện thị trường là nền tảng cho sự phát triển của chúng tôi.

Nền tảng trò chơi dựa trên Máy chủ ảo Ethereum (EVM) đã ra mắt trò chơi kỹ thuật số, RunBlox. Được cung cấp bởi Avalanche, trò chơi theo dõi quá trình chạy, chạy bộ và đi bộ của người chơi. Người chơi hoàn thành mục tiêu hàng ngày của họ sẽ nhận được mã thông báo làm phần thưởng. Người chơi cũng có thể chọn giày chạy của họ có điểm trúng đích. Những điểm nhấn này thể hiện chất lượng và độ bền của đôi giày.

Sau thành công vang dội của RunBlox, nền tảng trò chơi này đang muốn tung ra thêm ba tựa game nữa. Các trò chơi này là RougeBlox, ActionBlox và LandBlox. Các trò chơi này kết hợp với nhau sẽ tạo thành một hệ sinh thái được gọi là Bloxverse.

  GameFi là gì và bạn có thể thực sự kiếm được tiền khi chơi trò chơi điện tử không?

COO của OpenBlox cũng đã thêm,

Sự hỗ trợ của Blizzard và tầm nhìn chung trong việc mang lại sức khỏe và thể chất cho quần chúng là yếu tố then chốt đối với sự phát triển của RunBlox và hệ sinh thái OpenBlox.

Lydia Chiu, Phó Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại Ava Labs, đã hào hứng chào đón sự chuyển đổi của OpenBlox. Cô ấy đề cập rằng các trò chơi có các yếu tố chéo đáng kinh ngạc sẽ cung cấp lối chơi thú vị cho người chơi. Cô cũng mở rộng hỗ trợ của mình cho OpenBlox và tin rằng nó sẽ mang lại một loạt các trò chơi mới với các tính năng NFT cho mạng Avalanche.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất