Fuzzle mang NFT đến cuộc sống thông qua các ứng dụng AI thú vị

Fuzzle mang NFT đến cuộc sống thông qua các ứng dụng AI thú vị

Công nghệ đã đi một chặng đường dài và nhiều người so sánh nó với chiếc hộp của Pandora – một khi bạn để nó ra, bạn không thể đặt nó trở lại.

Và cho đến nay, điều đó hóa ra là một trong những phép loại suy tuyệt vời nhất. Hãy xem một ví dụ từ thời kỳ mà thế hệ thiên niên kỷ rất quen thuộc – cuối những năm 90. Bạn có nhớ Tamagotchi?

Con vật cưng bọc trứng “kỹ thuật số” đó nhanh chóng trở thành cơn thịnh nộ và hơn 10 triệu người đã sở hữu một con vào tháng 6 năm 1997. Được giới thiệu như một chiếc móc khóa ngộ nghĩnh, thiết bị này là phát minh thú vị nhất đối với nhiều trẻ em, những người có thứ để trông nom, chăm sóc. Và tự hào thể hiện điều đó với đồng nghiệp của họ. Có thể nói, “vật nuôi ảo” này tiếp tục phát triển dưới nhiều hình dạng và hình thức.

Giờ đây, Fuzzle đưa Tamagotchies lên một tầm cao mới, được hỗ trợ bởi công nghệ AI đặc biệt và được đưa trực tiếp vào điện thoại thông minh của chúng tôi.

Fuzzle là gì?

Fuzzle được tạo ra bởi Endless AI và Gala Games khổng lồ về trò chơi blockchain. Nó được trình bày dưới dạng các mã thông báo không thể thay thế (NFT) có thể sở hữu và duy nhất làm được nhiều hơn thế so với các Tamagotchi mà hầu hết chúng ta nhớ.

  Sáng kiến ​​Bitcoin Odyssey trị giá 165 triệu đô la để làm cho bitcoin trở nên hữu ích hơn

Fuzzles còn không chỉ là một trợ lý kỹ thuật số như Siri hoặc Alexa, những người được lập trình chỉ để hỗ trợ một số tác vụ được xác định trước. Mặc dù Fuzzle của bạn có thể có sức hấp dẫn như một món đồ chơi, nhưng nó có nghĩa là còn làm được nhiều hơn thế.

Được mô tả là “thú cưng trị liệu kỹ thuật số”, Fuzzles được thiết kế để có thể trò chuyện bằng giọng nói bình thường và giống như con người. Họ được cho là có khả năng đưa ra những lời khuyên hữu ích hoặc thậm chí là các bước để cảm thấy tốt hơn khi gặp khó khăn.

Dựa trên những tương tác của bạn với nó, Fuzzle của bạn cũng có khả năng phát triển ý kiến ​​- dù tốt hơn hay xấu hơn. Thật thú vị, nếu bạn tiếp cận nó với một số loại chủ đề chính trị, chẳng hạn, nó có thể không đồng ý với bạn chỉ vì mục đích trò chuyện. Bạn cũng có thể yêu cầu Fuzzle kể cho bạn nghe một câu chuyện. Trí tuệ nhân tạo cung cấp năng lượng cho những sinh vật kỹ thuật số này cũng được lập trình theo cách ngăn chặn việc sử dụng bất kỳ loại nội dung thù địch nào, có nghĩa là bất kể bạn xử lý nó như thế nào, Fuzzle của bạn sẽ không học được những hành vi xấu này – nhưng nó có thể yêu cầu bạn ngừng cư xử theo cách này.

  Snoop Dogg hợp tác với Gala Games để phát hành âm nhạc trên NFT

Làm thế nào để Fuzzles hoạt động?

Nhóm Endless AI đã tận dụng mô hình dự đoán ngôn ngữ tiên tiến GPT-3 do OpenAI tạo ra. Nó được phát hành vào tháng 5 năm 2020 và là viết tắt của Generative Pre-training Transformer 3 Generation.

Nhiều người tin rằng đây là mô hình học tập phức tạp nhất mà chúng ta biết đến ngày nay. Nói cách khác – đừng nhầm những sinh vật này vì sự dễ thương của chúng – chúng cũng có thể nằm trong số những AI có khả năng trò chuyện tốt nhất hiện có.

Cần lưu ý rằng các chức năng đầy đủ của chúng sẽ không được phát hành ngay lập tức khi các mã thông báo không thể thay thế (NFT) được bán. Việc bán hàng chính nó bắt đầu vào ngày 27 tháng 4. Sự kết hợp giữa mô hình dự đoán ngôn ngữ và quyền sở hữu vật phẩm thực được cung cấp bởi các mã thông báo dựa trên Ethereum nhằm mang lại một sự kết hợp mạnh mẽ.

Lúc đầu, thú cưng kỹ thuật số của bạn sẽ học hỏi từ bạn trên cơ sở mỗi cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, mục tiêu là cuối cùng Fuzzle có khả năng ghi nhớ tất cả các tương tác của bạn và mọi thứ mà nó đã học được từ bạn – hoặc bất kỳ ai khác đã sở hữu Fuzzle cụ thể đó.

Đội ngũ đằng sau Gala Games cũng nhằm mục đích thêm giá trị thực tế vào những bộ sưu tập này và sẽ làm việc để mang lại các cơ hội trong tương lai để kiếm phần thưởng có thể đến dưới hình thức truy cập vào các sự kiện nhất định, phần thưởng NFT độc quyền, trò chơi, v.v.

  Top 5 quốc gia có số lượng chủ sở hữu tiền điện tử cao nhất

Giảm giá Fuzzle sắp tới

Những ai mong muốn trở thành chủ nhân đầu tiên của Fuzzles sẽ có cơ hội này vào ngày 28/4. 9.997 vật nuôi thế hệ đầu tiên duy nhất sẽ được tung ra và người dùng có thể mua chúng bằng cả GALA và ETH.

Vào ngày này, người dùng sẽ có thể nhận được Fuzzle Pods, có thể đổi lấy Fuzzle NFT thực tế vài ngày sau đó. Khi họ đã rời khỏi nhóm của mình, Fuzzles sẽ trở thành những người bạn kỹ thuật số thực sự mà bạn có thể trò chuyện.

Thông tin thêm có sẵn trên trang web chính thức của họ: https://collectfuzzle.com/

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất