Snoop Dogg hợp tác với Gala Games để phát hành âm nhạc trên NFT

Snoop Dogg hợp tác với Gala Games để phát hành âm nhạc trên NFT

Trong một thông cáo báo chí, có tiết lộ rằng Doggfather – người gần đây đã gây chú ý khi mua lại Death Row Records (hãng thu âm đã đồng hành cùng anh trong những ngày đầu của sự nghiệp cách đây gần 3 thập kỷ) – đã hợp tác với Gala Games để mang âm nhạc của mình đến với người hâm mộ theo một cách hoàn toàn mới. Gala Games là một dự án game blockchain với mục đích xây dựng một hệ sinh thái các trò chơi dựa trên công nghệ blockchain. Khi tham gia vào nền tảng, người chơi sẽ được quyền sở hữu, giao dịch và mua bán vật phẩm game với bất kỳ ai, bất kỳ thời điểm nào thông qua token GALA.

Snoop Dogg nói trong thông cáo báo chí: “Nếu bất cứ điều gì là không đổi, thì đó là ngành công nghiệp âm nhạc sẽ luôn thay đổi. “Công nghệ chuỗi khối có sức mạnh thay đổi mọi thứ một lần nữa và nghiêng về phía các nghệ sĩ cũng như người hâm mộ, và chúng tôi sẽ đi ngay đầu bảng với thỏa thuận Gala Music này.”

Album mới của anh ấy “BODR (Bacc on Death Row)” đã được phát hành trên blockchain dưới dạng Stash Box của NFTs vào ngày 9 tháng 2 lúc 4:20 chiều theo giờ PST trên cửa hàng Gala Music mới. Ba bản nhạc không có ở bất kỳ nơi nào khác cũng sẽ chỉ dành riêng cho Gala Music.

  Turner Sports khởi chạy lại trò chơi Blocklete Golf dựa trên NFT

Sẽ chỉ có 25.000 Snoop Stash Box, có giá 5.000 đô la, có sẵn để mua trong GALA. Hộp Stash này sẽ bao gồm một trong 17 NFT theo dõi từ album Snoop Dogg mới; sẽ chỉ có 1.470 NFT cho mỗi bài hát. Snoop Stash Box kết thúc vào Chủ nhật, ngày 13 tháng 2 lúc nửa đêm theo giờ PST.

Những người hâm mộ âm nhạc thu thập toàn bộ album gồm 17 bài hát NFT sẽ nhận được phần thưởng kỹ thuật số và đời thực lớn, chẳng hạn như một bữa tiệc độc quyền tại nơi ở không quá khiêm tốn của Snoop Dogg ở LA, một buổi hòa nhạc chỉ dành cho những người sở hữu NFT và những -sản phẩm thử nghiệm.

Để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác mới mang tính lịch sử này, các vật phẩm NFT trong trò chơi kỷ niệm sẽ được phát hành trong cửa hàng Gala Games vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 2 và sẽ ngay lập tức có thể sử dụng được trong Town Star và Spider Tanks và trong các bản phát hành Gala Games trong tương lai.

Snoop Dogg: Người kinh doanh và Chủ sở hữu nhãn hiệu

Như AfroTech đã báo cáo trước đây, Snoop Dogg đang làm những thứ khác trong âm nhạc bên cạnh việc đưa nó lên blockchain.

Như người hâm mộ đã biết, anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình trên Death Row Records khi mới chỉ là một thiếu niên. Và trong một thông cáo báo chí, đã tiết lộ rằng anh ấy đã mua lại Death Row Records từ Nhóm nhạc MNRK do Blackrock kiểm soát.

  Làm thế nào Gala Games có chỗ đứng ở Thái Lan với khái niệm 'fun first'

“Tôi rất vui mừng và đánh giá cao cơ hội có được thương hiệu Death Row Records mang tính biểu tượng và có ý nghĩa văn hóa, có giá trị to lớn chưa được khai thác trong tương lai,” Snoop Dogg 50 tuổi cho biết trong một tuyên bố với NPR. “Thật tuyệt khi có quyền sở hữu nhãn hiệu mà tôi đã từng là một phần của sự nghiệp của mình khi bắt đầu sự nghiệp và với tư cách là một trong những thành viên sáng lập. Đây là khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa đối với tôi ”.

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất