Gala Games ra mắt trò chơi RPG blockchain Eternal Paradox

Gala Games ra mắt trò chơi RPG blockchain Eternal Paradox

Eternal Paradox đã được chấp thuận khi nó thông qua một cuộc bỏ phiếu nút ngày hôm nay tại Galaverse ở Malta. Khi trò chơi hiện đã được phê duyệt, họ đã thông báo rằng bản dựng Android của trò chơi ra mắt ngày 7/6/2022.

Eternal Paradox là một Hybrid 4X / RPG mới được hỗ trợ bởi Web3blockchain. Trước đây, trò chơi đã được Người sáng lập phê duyệt nút nhưng hôm nay, trò chơi đã vượt qua một cuộc bỏ phiếu nút và được thiết lập để ra mắt trên PC, Mac và iOS. (Bản dựng Android sẽ ra mắt vào ngày mai)

Eternal Paradox

Eternal Paradox là một vũ trụ của riêng nó, nơi bạn có thể khám phá thế giới, huấn luyện Lính đánh thuê và phát triển lâu đài của mình. Như Gala Games đã nói, “bạn cần một nơi nào đó để gọi về nhà”.

Trong vũ trụ Eternal Paradox, bạn cần một vùng đất nơi bạn có thể nghỉ ngơi sau trận chiến, phát triển mạnh mẽ hơn và sản xuất các nguồn tài nguyên có giá trị.

Khám phá, khai thác, mở rộng và tiêu diệt

Điều làm nên sự thú vị của Eternal Paradox là trò chơi không chỉ tuân theo tiêu chuẩn 4X mà còn theo kiểu chiến đấu RPG-Style khiến chiến đấu theo lượt trở thành một trải nghiệm hoàn toàn mới.

  Poolz Finance tham gia hợp tác với Fuse Network để thúc đẩy các dự án được vườn ươm

Mỗi mùa trong Eternal Paradox bao gồm 9 tuần. Cứ 9 tuần một lần, sẽ bắt đầu Trận chiến dành cho Ring of Ruin. Chiến thắng trong cuộc thi này là mục tiêu cuối cùng của mọi người trả tiền.

Khi ra mắt, sẽ có 20 lính đánh thuê mà bạn có thể thu thập và huấn luyện khi chuẩn bị cho trận chiến.

Khi bạn hoàn thành các hoạt động và nhiệm vụ, bạn kiếm được Silver Points (Điểm Bạc) quyết định thứ hạng của bạn. Xếp hạng cao hơn có nghĩa là bạn kiếm được nhiều mã thông báo EPX hơn.

Chứng thư đất đai (Land Deed)

Gala Games đã công bố Land Deeds đầu tiên cho trò chơi của họ, Eternal Paradox. Trong trò chơi, Land Deeds sẽ có sẵn dưới dạng NFT.

Hình ảnh đất trong trò chơi blockchain Eternal Paradox
Hình ảnh đất trong trò chơi blockchain Eternal Paradox

Chứng thư đất đai được phân loại thành 6 loại hiếm:

  • Phổ thông (Common)
  • Không phổ biến (Uncommon)
  • Quý hiếm (Rare)
  • Sử thi (Epic)
  • Huyền thoại (Legendary)
  • Cổ đại (Ancient)

Khi bạn sở hữu những Vùng đất hiếm hơn, ngày càng có nhiều người chơi muốn xây lâu đài của họ trên vùng đất của bạn. Khi nhiều người chơi sử dụng đất của bạn hơn, bạn sẽ kiếm được nhiều điểm Bạc hơn.

Đất có độ hiếm càng cao thì càng lớn và càng gần vùng trống. Những lâu đài được xây dựng trên những vùng đất như vậy có thể được hưởng lợi từ những năng lượng ma thuật đến từ vùng hư không.

Có hai lợi ích chính nếu bạn sở hữu đất trong Eternal Paradox:

  • Chọn những phép bổ trợ để cấp cho những người chơi thân thiện trên đất của bạn
  • Kiếm bạc hàng ngày cho các hoạt động của người chơi khác được thực hiện trên đất của bạn
  Trò chơi kiếm tiền NFT Superior ra mắt trên nền tảng Gala Games

Chi tiết về Chứng thư bán đất (Land Deed)

Bắt đầu từ 1:45 chiều Giờ Malta và 4:45 sáng theo giờ Thái Bình Dương, việc bán đất sẽ bắt đầu với giá giới thiệu cho những người tham dự Galaverse ở Malta.

Mỗi ngày trôi qua, Land Deeds sẽ được cung cấp cho nhiều thành viên cộng đồng hơn. Nếu bạn muốn cập nhật, đừng quên tham gia Discord của họ vì họ sẽ đưa ra thông báo ở đó.

Tuy nhiên, đợt bán công khai bắt đầu vào ngày 9 tháng 6.

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất