GameStop tham gia cơn sốt NFT

GameStop tham gia cơn sốt NFT

GameStop vừa mới gia nhập nhóm NFT, nhưng thời điểm của họ không thể tồi tệ hơn khi thị trường NFT rơi tự do.

GameStop vừa thông báo rằng họ tham gia chuỗi khối bằng ví NFT rất riêng của mình. Trong khi tiền điện tử chắc chắn sẽ ăn mừng động thái này, phần còn lại của chúng ta đang nhướng mày.

Chắc chắn, thị trường tiền điện tử rất hấp dẫn, vì vậy thật khó để chê trách các công ty muốn một miếng bánh. Tuy nhiên, điều rất đáng báo động là GameStop – một công ty được biết là chỉ gặp khó khăn về tài chính cho đến gần đây – sẽ tham gia thị trường trong tình trạng hiện tại.

Như nhiều người tìm hiểu về NFT sẽ biết, chúng ta hiện đang trong mùa giảm giá, với lãi suất cao và hoạt động giao dịch gần đây rất chậm và với khối lượng thấp. Trên thực tế, Kotaku đã có một bài báo tuyệt vời được phát hành chỉ trong tuần ghi lại sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử đã xảy ra – và tiếp tục xảy ra ngày hôm nay.

Chúng tôi đánh giá cao những công ty không ngại chấp nhận rủi ro nhân danh sự đổi mới và cho đến ngày nay, vẫn còn rất nhiều tiềm năng cho các ứng dụng Web3 và tiền điện tử. Tuy nhiên, GameStop không thể chọn một thời điểm tồi tệ hơn nhiều để công bố sự gia nhập tiền điện tử của mình so với ngày hôm nay.

  Blockchain, NFTs đang biến đổi ngành công nghiệp game của Abu Dhabi

Tuy nhiên, loại hành vi này là những gì các công ty như GameStop cần để giữ cho mình nổi và có liên quan. Công ty đã phải đối mặt với cái chết chỉ vài năm trước, cho đến khi những người anh em của wallstreetbets bơm sự sống trở lại vào nó. Giờ đây, họ đang cố gắng giữ mình nổi bằng chính những nỗ lực của mình – và hy vọng rằng động thái này cuối cùng sẽ giúp công ty tồn tại trong dài hạn.

Nhưng trời ơi, chúng tôi chắc chắn rằng GameStop sẽ có một năm rất khó khăn phía trước.

Theo: clutchpoints

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất