Giá của Chainlink (LINK) giảm từ 9 đô la xuống còn 6 đô la

Giá của Chainlink (LINK) giảm từ 9 đô la xuống còn 6 đô la

Trong vài tháng qua, giá của Chainlink đã hoạt động tốt khi giá trị mã thông báo cơ bản của nó tăng từ 6 đô la lên 9 đô la, mang lại cho chủ sở hữu tiền lãi 40%. Câu nói “Mua tin đồn, bán tin tức” chưa bao giờ đúng hơn thế.

Phần lớn các nhà giao dịch ngắn hạn đã bán tất cả tài sản nắm giữ của họ trong LINK trong hai tuần sau mức cao cục bộ, với dự đoán về việc triển khai đặt cược Chainlink. Tuy nhiên, có những yếu tố khác gây ra sự sụt giảm bất ngờ về giá trị của LINK.

Thuật ngữ “khối lượng giao dịch” không chỉ đề cập đến số lượng người tham gia thị trường và các lệnh mở. Hồ sơ khối lượng hiển thị độ sâu, tính thanh khoản và đôi khi là biến động của thị trường.

Ngoài ra, có các mẫu khối lượng cụ thể tiếp tục trong các giai đoạn hiệu suất giá cụ thể. Trong trường hợp của Link, sự khác biệt giữa xu hướng tăng của giá và khối lượng giao dịch tại thời điểm đó cho thấy rằng đà tăng đã mất dần động lực và sự đảo chiều sắp xảy ra.

  OpenBlox sẽ ra mắt một loạt dòng game NFT của mình trên Avalanche

Các vấn đề với đặt cược

Một số người trở nên chán nản sau khi biết về các khung thời gian mới trước khi phiên bản thử nghiệm đầu tiên được phát hành ở chế độ beta. Trước đây, người ta dự đoán rằng staking sẽ đạt đến phiên bản 1.0 sau 12–24 tháng kể từ năm 2022.

Thông báo cho thấy rằng phiên bản chính của việc đặt cược có thể không diễn ra theo dòng thời gian đã nêu trước đó, điều này làm dấy lên mối lo ngại về khả năng hoặc sự bất lực của các nhà phát triển trong việc sản xuất hàng hóa được mong đợi nhiều sẽ cải thiện đáng kể giá trị cốt lõi của Chainlink.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất