Nexo ra mắt nền tảng đặt cược thông minh ‘Smart Staking’ Ethereum

Nexo ra mắt nền tảng đặt cược thông minh 'Smart Staking' Ethereum
  • Mã thông báo gốc của nền tảng cho vay tiền điện tử Nexo đã tăng khoảng 5,3% kể từ khi ra mắt sản phẩm Ethereum Smart Staking.
  • Tỷ lệ cho vay và vay tốt hơn chỉ là một trong nhiều lợi thế mà nền tảng mang lại cho người dùng mã thông báo NEXO.
  • Người dùng Ethereum Smart Staking trên Nexo có thể chuyển đổi Ethereum của họ thành Nexo Staked Ethereum (NETH).

Sau khi giới thiệu sản phẩm Ethereum Smart Staking, token gốc của nền tảng cho vay tiền điện tử Nexo đã tăng khoảng 5,3%. Người dùng Đặt cược thông minh Ethereum của Nexo có thể đổi ETH của họ lấy ETH Đã đặt cược của Nexo (NETH) và nhận các ưu đãi đặt cược bằng NETH trong khoảng từ 4% đến 12% APY.

Với mức giá hiện tại là 0,66 đô la, theo CoinGecko, NEXO tăng khoảng 2% so với tuần trước, nhưng nó đã giảm hơn 83% so với mức cao nhất mọi thời đại là 4,07 đô la được thiết lập vào tháng 5 năm 2021 và giảm 1/3 so với mức giá ban đầu. $1 vào đầu tháng 11.

Người dùng mã thông báo NEXO nhận được nhiều lợi ích từ nền tảng, bao gồm lãi suất cho vay và cho vay tốt hơn.

Sau khi nhận được “yêu cầu” từ các khu vực pháp lý đó để ngừng cung cấp các sản phẩm cho vay không có giấy phép cho người tiêu dùng của họ, Nexo trước đó đã rời VermontNew York.

  Giá NEXO giảm 40% trong ba ngày do tin đồn về mối quan hệ với Three Arrows Capital

Letitia James, tổng chưởng lý của New York, đã cùng với bảy tiểu bang khác kiện Nexo vào tháng 9 vì đã không “đăng ký làm nhà môi giới hoặc đại lý chứng khoán và hàng hóa,” theo lời khuyên của văn phòng James và vì đã lừa dối các nhà đầu tư bằng cách tuyên bố rằng Nexo là “một nền tảng được quy định và đăng ký”.

Người cho vay tiền điện tử đã tuyên bố vào thứ Ba rằng, sau 18 tháng thảo luận với các cơ quan quản lý của tiểu bang và liên bang, họ đã tạm dừng quyền truy cập vào Sản phẩm kiếm lãi của mình ở tám tiểu bang của Hoa Kỳ. Theo một tuyên bố từ Nexo, Hoa Kỳ “từ chối tạo ra một cách để kích hoạt các doanh nghiệp blockchain”.

Sản phẩm Kiếm lãi từ Nexo không còn khả dụng cho khách hàng Hoa Kỳ, mặc dù vẫn có thể xem tài khoản người dùng và rút tiền ở Indiana, Kentucky, Maryland, Oklahoma, South Carolina, Wisconsin, California và Washington.

Vài tháng qua thật khó khăn đối với các doanh nghiệp cho vay tiền điện tử, với các đối thủ cạnh tranh của Nexo là BlockFi, Voyager và Celsius đều nộp đơn xin phá sản sau sự sụp đổ của Terra vào đầu năm nay và sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất