GoldenDAO của Andrew Yang đã giúp nâng cao tinh thần cho người Mỹ gốc Á

GoldenDAO của Andrew Yang giúp nâng cao tinh thần cho người Mỹ gốc Á

DAO thúc đẩy sự đoàn kết của AAPI trên cơ sở hạ tầng Web 3.0.

Tháng này, cựu ứng cử viên tổng thống Đảng Dân chủ năm 2020 và ứng cử viên thị trưởng New York Andrew Yang đã công bố GoldenDAO – một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) – dành cho các vấn đề của người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương.

Yang’s DAO tập trung vào việc mang lại cho các vấn đề của Người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (AAPI) nổi bật hơn và bán tư cách thành viên mã thông báo không thể thay thế (NFT) với giá 3.000 đô la + mỗi người. Ra mắt vào dịp kỷ niệm 1 năm vụ xả súng tại spa Atlanta năm 2021, GoldenDAO cho biết mục tiêu của họ là “thúc đẩy tập thể sự đoàn kết và trao quyền cho AAPI thông qua các sự kiện và sự kiện trong thế giới thực, cũng như cơ sở hạ tầng và sáng kiến ​​Web 3.0”.

Yang nói với CoinDesk: “Tôi là người chỉ muốn xây dựng càng nhanh càng tốt. Bởi vì những người trong Web 3.0 có cảm giác lạc quan về tương lai và họ biết rằng chúng ta sẽ cần phải làm những điều khác biệt”.

Vào tháng 2, cựu doanh nhân công nghệ này đã giới thiệu tổ chức mới tập trung vào Web 3.0 của mình là Lobby3, tổ chức hoạt động ủng hộ mạng internet phi tập trung do người dùng sở hữu ở Washington, DC.

  Luno ra mắt Quỹ mạo hiểm để đầu tư vào hơn 200 công ty khởi nghiệp tiền điện tử mỗi năm

Yang cho biết nguồn cảm hứng đằng sau GoldenDAO rất đơn giản; Yang là một trong những người Mỹ gốc Á nổi bật nhất trong nước, và bạn bè và gia đình của anh ấy thường nói với anh ấy: “Chúng ta nên cố gắng khuyến khích nhiều người hơn để giải quyết các vấn đề quan trọng đối với cộng đồng Châu Á”.

“Một trong những ưu điểm của DAO là nó sẽ phụ thuộc vào cộng đồng để quyết định cách đầu tư thời gian, năng lượng và nguồn lực. Nhưng chúng tôi hy vọng rằng các thành viên của cộng đồng sẽ hào hứng với các dự án khác nhau và sau đó đưa ra cả hai, thông qua DAO và cũng có thể với tư cách cá nhân. Ví dụ: nếu có một chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng hoặc sáng kiến ​​về sức khỏe tâm thần, thì các thành viên của DAO có thể đầu tư một phần ngân quỹ vào việc tăng cường hoặc khuếch đại nỗ lực đó, sau đó cùng nhau giúp đỡ nó theo vô số cách. Bạn có thể sử dụng cấu trúc DAO để thể hiện ý chí phổ biến về những nỗ lực hoặc sáng kiến ​​cần đạt được phía sau”.

  Dự án Rare Bears bị hacker tấn công đánh cắp 800.000 đô la trong NFT

Yang nói thêm: “Tôi nghĩ các DAO thật tuyệt vời khi có tiềm năng kích hoạt một số lượng lớn người, nhưng cũng có thể tổ chức được chỉ đạo bởi những người khác nhau vào những thời điểm khác nhau”.

Theo: thestreet

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất