Solana NFT hiện đang hướng tới Rarible sau khi ra mắt OpenSea

Solana NFT hiện đang hướng tới Rarible sau khi ra mắt OpenSea

Solana NFTs đang khởi chạy trên Rarible Protocol. Hình ảnh: Degenerate Ape Academy / DeGods

Rarible mở rộng cách tiếp cận đa chuỗi của mình hơn nữa trong khi tung ra thị trường tùy chỉnh cho dự án NFT ảnh hồ sơ Degenerate Ape Academy.

  • Rarible Protocol đã tích hợp Solana NFT, sẽ sớm bắt đầu xuất hiện trên thị trường Rarible.com.
  • Rarible cũng ra mắt thị trường tùy chỉnh cho dự án Solana NFT nổi tiếng, Học viện Degenerate Ape.

Hệ sinh thái Solana NFT đang mở rộng sang các biên giới mới trong tháng này. Sau khi ra mắt vào tuần trước trên OpenSea, thị trường phổ biến nhất trong không gian NFT rộng lớn hơn, giờ đây, đối thủ Rarible đã thông báo rằng việc tích hợp Solana NFT theo kế hoạch của họ hiện đã hoạt động.

Hôm nay, mã nguồn mở và giao thức Rarible đa chuỗi ngày càng tăng đã xác nhận rằng nó đã thêm hỗ trợ cho các NFT được đúc trên chuỗi khối Solana và các NFT Solana sẽ bắt đầu xuất hiện trên thị trường Rarible.com “trong những tuần tới”, theo một bản phát hành.

Cùng với thông báo hôm nay về hỗ trợ Solana, Rarible Protocol đã công bố việc tạo ra một thị trường tùy chỉnh cho dự án Solana NFT nổi tiếng Degenerate Ape Academy (DAA).

Nền tảng, sử dụng công nghệ thị trường nhãn trắng của Rarible Protocol, sẽ hỗ trợ DAA và các dự án NFT liên quan của nó, bao gồm Degenerate Trash Pandas và Degenerate Ape Kindergarten. Thông qua thị trường tùy chỉnh, một phần trăm doanh số bán hàng sẽ tự động chuyển đến Degen DAOO, hoặc tổ chức tự trị phi tập trung ….

  Nike và Rtfkt ra mắt đôi giày thể thao kỹ thuật số “Cryptokick” đầu tiên

Việc Rarible bổ sung hỗ trợ Solana không phải là một bất ngờ — Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Alexei Falin đã nói với Decrypt vào cuối tháng 11 rằng blockchain đang nằm trong lộ trình của giao thức và rằng nó đang phát triển tích hợp trong nội bộ. Vào thời điểm đó, hỗ trợ Tezos sắp ra mắt và hỗ trợ Polygon (cuối cùng đã ra mắt vào tháng 3) cũng tương tự như vậy.

Solana là hệ sinh thái NFT lớn thứ hai và nó nhanh chóng đạt được thành công trong nửa cuối năm ngoái nhờ sự hỗ trợ của các dự án như Học viện Degenerate Ape, Solana Monkey Business và Aurory. Các dự án đáng chú ý khác vào cuối năm bao gồm DeGods và Cổng nền tảng metaverse, và Magic Eden hiện là thị trường lớn nhất trong không gian Solana NFT.

Sự bổ sung của Solana vào OpenSea được nhiều người mong đợi sẽ là một lợi ích đáng kể cho hệ sinh thái NFT, vẫn còn nhỏ hơn nhiều so với Ethereum.

Tuy nhiên, tác động ngắn hạn rõ ràng là rất nhỏ: CryptoSlam đã báo cáo rằng giao dịch Solana NFT nói chung đã giảm 12% so với tuần trước, tính đến cuối ngày thứ Tư. Trong khi đó, số liệu thống kê từ Magic Eden cho thấy OpenSea chỉ xử lý 13.082 SOL (khoảng 1,37 triệu đô la) giao dịch Solana NFT trong tuần qua.

Theo: decrypt

  OpenSea xác nhận đang bị tấn công lừa đảo

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất