Haun Ventures dẫn đầu vòng 50 triệu đô la tài trợ công ty khởi nghiệp NFT Zora Labs

Haun Ventures dẫn đầu vòng 50 triệu đô la tài trợ công ty khởi nghiệp NFT Zora Labs

Ảnh: Zora Labs

Hệ sinh thái NFT tiếp tục phát triển, nhưng phần lớn khối lượng vẫn đang di chuyển qua các hội trường tập trung của thị trường NFT OpenSea, khiến các VC (Veture Capital – Qũy đầu tư mạo hiểm) tiền điện tử háo hức tìm kiếm các kênh mới.

Công ty mới của Katie Haun, Haun Ventures, đã dẫn đầu thương vụ đầu tiên của mình trong công ty khởi nghiệp NFT Zora Labs. Vòng tài trợ 50 triệu đô la định giá công ty ở mức 600 triệu đô la.

Giao thức của Zora cho phép các nghệ sĩ và nhà phát triển tạo ra các thị trường và bộ sưu tập NFT. Zora có thị trường chính của riêng mình, nơi người dùng có thể liệt kê các NFT, tương tự như OpenSea, nhưng phần lớn các NFT được bán trên giao thức của nó diễn ra trên các trang web của bên thứ ba. Các tổ chức tiền điện tử như công ty khởi nghiệp xuất bản Mirror và tập thể FWB đã tận dụng giao thức của Zora để bán NFT cho các thành viên cộng đồng.

Ngoài Haun Ventures, những người ủng hộ trong vòng này bao gồm Coinbase Ventures và Kindred Ventures. Haun đáng chú ý đã dẫn đầu Series B của OpenSea khi ở mức a16z, giành được một ghế trong hội đồng quản trị.

Theo: techcrunch

  Trò chơi NFT Pixelmon gây tranh cãi vì giao diện dưới mức hứa hẹn

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất