Luna Foundation Guard thu được thêm 37.863 BTC như một phần của chiến lược dự trữ

Luna Foundation Guard thu được thêm 37.863 BTC như một phần của chiến lược dự trữ

Việc mua lại, tổng trị giá khoảng 1,5 tỷ đô la, sẽ được sử dụng để hỗ trợ thêm cho stablecoin UST của thuật toán Terra Luna.

Luna Foundation Guard (LFG), một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Singapore gắn với hệ sinh thái Terra Luna, đã huy động thêm 1,5 tỷ đô la để mở rộng hơn nữa nguồn dự trữ Bitcoin (BTC) vốn đã khổng lồ của mình.

Việc tăng vốn cho phép LFG thu được 37.863 BTC thông qua giao dịch hoán đổi không cần kê đơn với nhà môi giới Genesis Trading và mua thêm từ Three Arrows Capital, một công ty đầu tư mạo hiểm tiền điện tử hàng đầu. Phân tích cụ thể của thỏa thuận bao gồm một giao dịch hoán đổi không cần kê đơn (over-the-counter) trị giá 1 tỷ đô la với Genesis lấy 1 tỷ đô la UST và mua BTC trị giá 500 triệu đô la từ Three Arrows Capital, công ty tiết lộ hôm thứ Năm.

LFG hiện nắm giữ số BTC trị giá khoảng 3,5 tỷ đô la, đưa nó vào danh sách 10 người nắm giữ hàng đầu thế giới, theo CNBC.

Với giao dịch mua mới nhất, Luna Foundation Guard đang tiến gần hơn đến mục tiêu tích lũy tới 10 tỷ đô la Bitcoin để hỗ trợ cho stablecoin US Terra, còn được gọi là UST. Như Cointelegraph đã báo cáo, LFG đã mua BTC trị giá 139 triệu đô la vào cuối tháng 3, khoảng hai tháng sau khi công ty bắt đầu tích lũy số lượng nghiêm trọng tài sản kỹ thuật số.

  Goldman Sachs ra mắt dịch vụ tiền điện tử cho các khách hàng giàu có vào quý 2 năm 2022

Do Kwon, Giám đốc điều hành của Terraform Labs, đã tuyên bố rằng mục tiêu của ông là xây dựng một kho lưu trữ Bitcoin cạnh tranh với người tạo ra tài sản kỹ thuật số có biệt danh Satoshi Nakamoto.

UST đã nổi lên như một stablecoin thuật toán phổ biến nhất với giá trị vốn hóa thị trường hơn 18,6 tỷ đô la, theo CoinMarketCap. Chỉ Tether (USDT) và USD Coin (USDC) có giá trị thị trường và nguồn cung lưu hành cao hơn.

Luna Foundation Guard không phải là công ty duy nhất thực hiện các giao dịch mua Bitcoin cao cấp. Công ty tình báo kinh doanh MicroStrategy, là một công ty giao dịch công khai, tiếp tục xếp chồng lên nhau bất kể giá của Bitcoin là bao nhiêu. Vào tháng 4, công ty đã thêm 4.197 BTC vào dự trữ của mình , nâng tổng số lượng nắm giữ lên 129.218 BTC.

Về chủ đề giá cả, Bitcoin đã nhanh chóng giảm xuống dưới 37.000 đô la vào thứ Năm khi thị trường rủi ro phục hồi sau một đợt bơm ngắn sau FOMC vào ngày hôm trước. BTC đã giảm 5,3% lần cuối ở mức 37.126 đô la, theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView.

Theo: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất