Terra Classic (LUNC) tăng 17,63% trong 24 giờ qua sau thông báo của ‘Anonymous’

Terra Classic tăng 17,63% trong 24 giờ qua sau thông báo của 'Anonymous'

Những người nắm giữ Terra Classic [LUNC] thức dậy trong một bất ngờ thú vị vào sáng ngày 27 tháng 6 khi nhóm hoạt động hacker khét tiếng được gọi là ‘Anonymous’ thông báo rằng họ đang xem xét tội ác của Do Kwon.

Đáng chú ý, nhóm ‘Anonymous đã nổi tiếng nhờ hack và vạch trần tham nhũng trong các chính phủ và tập đoàn lớn trên thế giới. Nhóm hoạt động tin tặc hiện có kế hoạch điều tra người sáng lập Terra liên quan đến vụ tai nạn của LUNA và UST.

Thật thú vị, thông báo này đã mang lại một bất ngờ thú vị thứ hai cho những người nắm giữ LUNA và LUNC.

LUNC đã giao dịch ở mức 0,00008846 đô la trong thời gian báo chí sau khi tăng 17,63% trong vòng 24 giờ qua. Rõ ràng là LUNC đã phải vật lộn để duy trì mức tăng đáng kể kể từ khi fork blockchain Terra.

Biểu đồ nến của giá Terra Classic LUNC-BUSD
Biểu đồ nến của giá Terra Classic LUNC-BUSD. Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, lần này, đà tăng mạnh mẽ của Terra Classic được hỗ trợ bởi sự tích lũy lớn khi chỉ số MFI tăng từ 23 lên mức cao 75,72. Nó đã không gặp phải ma sát đáng kể cho đến khi giá vượt qua mức RSI 50%.

LUNC có thể duy trì hiệu suất tăng không?

Thật khó để biết liệu mức tăng mới nhất sẽ trở thành một mốt đang qua đi hay dẫn đến những ngày tốt hơn cho những người nắm giữ nó. Mặc dù Anonymous hứa sẽ tìm kiếm công lý cho những người nắm giữ LUNA bị tổn thương bởi hành động của Do Kwon, nhóm hoạt động này cũng cảnh báo rằng các nhà đầu tư có thể không nhận được bồi thường cho những thiệt hại của họ. Tuy nhiên, Terra 2.0 đã đi vào hoạt động và các nhà đầu tư có hy vọng vào tương lai của Terra Classic.

  Đặt lệnh Bitcoin trên sóng livestream, nhà đầu tư bị 'bay' hơn 10 tỉ đồng

Hơn nữa, đợt tăng mới nhất của LUNC có khối lượng tăng giá mạnh thứ hai kể từ khi ra mắt trở lại. Nó cũng được đặc trưng bởi mức tăng mạnh về vốn hóa thị trường. Điều này phản ánh dòng tiền đổ vào mạnh mẽ trong 24 giờ qua.

Vốn hóa thị trường của LUNC cũng tăng mạnh trong 24h qua
Vốn hóa thị trường của LUNC cũng tăng mạnh trong 24h qua. Nguồn: Santiment

Việc đọc khối lượng và vốn hóa thị trường xác nhận rằng thông báo của nhóm Anonymous đã dẫn đến hành động giá tích cực của LUNC.

Tuy nhiên, nguồn cung do chỉ số cá voi nắm giữ đã không tăng. Điều này có nghĩa là phần lớn sự tích lũy được thúc đẩy bởi các thương nhân bán lẻ. Nó cũng xác nhận rằng cá voi đã di chuyển một cách thận trọng theo như LUNC có liên quan.

Nguồn cung do chỉ số cá voi nắm giữ LUNC không tăng
Nguồn cung do chỉ số cá voi nắm giữ LUNC không tăng. Nguồn: Santiment

Hoạt động phát triển thấp trong hầu hết tháng 6 cung cấp thêm thông tin về lý do tại sao các nhà đầu tư vẫn chưa lấy lại niềm tin vào Terra và LUNA. Kết quả này có thể hạn chế đà tăng trong ngắn hạn của LUNA. Tuy nhiên, thị trường bán lẻ dường như đang hoạt động tốt với đợt tăng mới nhất và có lẽ chất xúc tác phù hợp sẽ hỗ trợ triển vọng tăng giá.

Theo: ambcrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất