Jump Crypto xây dựng một ứng dụng xác thực cho Solana có tên là Firedancer

Jump Crypto xây dựng một ứng dụng xác thực cho Solana có tên là Firedancer

Jump Crypto đang sử dụng chuyên môn của mình trong nghiên cứu và phát triển để cải thiện hiệu quả của một trong những blockchain nhanh nhất thế giới.

Jump Trading Group là một tập đoàn tài chính khổng lồ của Mỹ có trụ sở chính tại Chicago. Nhóm này điều hành một quỹ đầu tư tập trung vào tiền điện tử có tên là Jump Crypto – quỹ hỗ trợ cho LUNA-UST và cầu nối xuyên chuỗi Wormhole.

Một vài tháng sau sự cố LUNA-UST, Jump Crypto đã trở lại và tiếp tục chọn chuỗi khối Solana làm điểm đến của nó. Lần này, Jump Foundation tuyên bố sẽ giúp cải tạo một phần cơ sở hạ tầng của Solana để làm cho blockchain này ít bị trì hoãn hơn trước.

Cụ thể, Jump Crypto sẽ xây dựng một ứng dụng xác thực cho chuỗi khối Solana có tên là Firedancer, sử dụng ngôn ngữ C++ . Đây là ngôn ngữ lập trình lâu đời nhất mà đội ngũ phát triển của Jump có nhiều kinh nghiệm triển khai nhất. Giám đốc Khoa học của Jump Trading Group sẽ giám sát dự án.

Giám đốc điều hành Quỹ Solana, Dan Albert cho biết:

“Sau khi đánh giá chặt chẽ những người đóng góp tiềm năng có thể xây dựng loại cơ sở hạ tầng công nghệ cần thiết để thực hiện dự án phức hợp này, tôi tin rằng Jump Crypto là một lựa chọn tuyệt vời để dẫn đầu nỗ lực này.

  Hack trên Hệ sinh thái Solana nguyên nhân được phát hiện từ Slope Wallets

Jump có kinh nghiệm vô song với hơn 20 năm mở rộng mạng lưới và xây dựng hệ thống phần mềm hiệu suất cao. Những đóng góp của họ cho mạng Solana sẽ cải thiện các hệ thống quan trọng, giúp mạng mở rộng quy mô tới hàng tỷ người dùng”.

Solana gần đây đã gặp một số vấn đề làm trì hoãn chuỗi khối trong vài giờ. Tính đến tháng 6 năm 2022, Solana đã có bốn sự cố blockchain dẫn đến nhiều lời chỉ trích từ người dùng và nhiều lời chế giễu từ cộng đồng. Do đó, sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ mang lại những cải tiến công nghệ đáng kể giúp hồi sinh dự án.

Điều khá thú vị là Jump Crypto cũng là quỹ hỗ trợ cho Aptos, dự án mới nổi gần đây trở thành “Solana Killer”.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất