Ripple hợp tác với SBI Remit để chuyển tiền giữa Nhật Bản và Thái Lan

Ripple hợp tác với SBI Remit để chuyển tiền giữa Nhật Bản và Thái Lan

Công ty tiền điện tử Ripple đã thông báo bắt đầu nỗ lực hợp tác mới với SBI Remit để tăng tốc độ giao dịch tiền giữa Nhật BảnThái Lan.

Dự án sẽ cho phép người Thái sống ở Nhật Bản chuyển tiền về nhà ngay lập tức bằng công nghệ RippleNet nhờ SBI Remit, dịch vụ thanh toán hàng đầu tại Nhật Bản. Phía Thái Lan trong nỗ lực này sẽ do Ngân hàng Thương mại Siam làm đại diện.

Trong một giây, đồng yên sẽ có thể rút được bằng đồng Baht Thái ở Thái Lan nhờ vào việc triển khai, điều này sẽ cho phép hơn 47.000 người Thái sống ở Nhật Bản có thể chuyển tiền tự do bằng máy ATM. Trước đó, cần có một nhân viên đặc biệt để hoàn thành giao dịch, giao dịch này chủ yếu được thực hiện bằng tiền mặt.

Ripple được chào đón ở châu Á

Trong khi Ripple đang được sử dụng đầy đủ bởi các quốc gia và doanh nghiệp châu Á, những người đang tích hợp XRP vào hoạt động của họ, thì tại Hoa Kỳ, công ty đang phải đối mặt với áp lực pháp lý đáng kể từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch.

  Một số lớp của Staking tiền điện tử trong hệ sinh thái DeFi

Tuy nhiên, có vẻ như XRP đã chọn cam kết 100.000.000 đô la cho việc này và đặt mọi thứ vào tay luật sư sau khi khám phá ra các quy tắc của “trận chiến” này để tập trung tất cả nguồn lực và sự chú ý vào hoạt động kinh doanh chính của mình.

Theo nghiên cứu gần đây nhất của Ripple, 76% tổ chức tài chính trên toàn thế giới sẽ sử dụng công nghệ blockchain và tiền điện tử vào năm 2025 và doanh nghiệp rõ ràng muốn có thị phần lớn hơn trên thị trường đó. Từ vị trí thuận lợi này, việc Ripple thâm nhập vào châu Á, nơi công nghệ đã giúp châu lục này trải qua một trong những tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất từ ​​trước đến nay, là rất quan trọng.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất