Nền tảng metaverse Zepeto của Naver Hàn Quốc hợp tác Jump Crypto ra mắt ZepetoX

Nền tảng metaverse Zepeto của Naver Hàn Quốc ra mắt ZepetoX trên chuỗi Solana

Nền tảng metaverse của Hàn Quốc Zepeto đã hợp tác với người tạo Jump Crypto của SolanaWeb 3.0. Sự hợp tác này là để tạo ra ZepetoX, một dự án metaverse dựa trên tiền điện tử. Với sự trợ giúp của công nghệ blockchain, ZepetoX muốn tạo ra một nền tảng thế giới mở 3D, nơi người dùng và người sáng tạo có thể xây dựng, chơi và kiếm tiền. Dae-wook Kim, giám đốc điều hành của Naver Z, đơn vị điều hành Zepeto, cho biết:

“ZepetoX là liên doanh chính thức của chúng tôi vào ngành công nghiệp blockchain. Chúng tôi cảm thấy rằng các cơ hội Web3 nên được nâng cao thông qua phương pháp tiếp cận tiền điện tử.”

Zepeto Metaverse của Naver Z

Nền tảng sẽ cung cấp nhiều lớp trò chơi hóa và tự thể hiện bằng cách sử dụng mã thông báo không thể thay thế (NFT), cho phép người dùng kiếm tiền từ các hoạt động của họ trên trang web thông qua quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số và tương tác xã hội. Để khởi động đợt bán đất NFT đầu tiên trong những tháng tới, Zepeto sẽ xây dựng nền tảng trên chuỗi khối Solana. Metaverse Zepeto, được tạo ra bởi gã khổng lồ internet Naver của Hàn Quốc, đã thu hút 20 triệu người dùng trung bình hàng tháng.

Zepeto metaverse của Naver Z, ra mắt vào tháng 8 năm 2018, đã được giới trẻ trên toàn thế giới yêu thích. 90% trong số hơn 240 triệu người dùng không đến từ Hàn Quốc và 80% trong số họ là thanh thiếu niên. Ralph Lauren, Nike, Gucci, Dior và Zepeto đã làm việc cùng nhau để tạo ra các bộ sưu tập ảo cho metaverse. Các nhóm nhạc K-pop nổi tiếng quốc tế Blackpink, ITZY và SF9 đã tiến hành các sự kiện ảo hoặc phát hành nội dung K-pop chỉ có sẵn trong metaverse trên nền tảng này.

  Steve Aoki cho ra mắt Metaverse có tên gọi là A0K1VERSE

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất