Kênh YouTube ACE của nhóm nhạc nam K-pop bị hacker đăng nội dung tiền điện tử

Kênh YouTube ACE của nhóm nhạc nam K-pop bị hacker đăng nội dung tiền điện tử

Các tin tặc đã tải lên một video về tiền điện tử trước khi tài khoản bị xóa hoàn toàn

Kênh YouTube ACE của nhóm nhạc K-pop đã bị tấn công và xóa.

Vào ngày 10 tháng 4, kênh YouTube của nhóm ngũ tấu đã bị tin tặc chiếm giữ, những kẻ này đã xóa một số video của nhóm và tải lên video của chính họ trước khi nó bị xóa sau đó. Theo những người hâm mộ đã theo dõi việc tiếp quản diễn ra, các tin tặc đã tải lên nội dung liên quan đến tiền điện tử và Elon Musk.

“Hôm nay, tài khoản được liên kết với kênh YouTube chính thức của ACE và kênh YouTube chính thức của BEAT Interactive đã bị tấn công và tất cả các công cụ đăng nhập (địa chỉ email phụ, số điện thoại khôi phục, mã dự phòng xác minh hai bước, v.v.) đã bị thay đổi” BEAT Interactive đã viết trong một tuyên bố, được dịch bởi Soompi.

“Sau vụ hack, các video chưa được xác nhận đã được tải lên kênh và tài khoản sau đó đã bị xóa”, cơ quan này cho biết thêm. “Hiện tại, chúng tôi đã yêu cầu YouTube và Google liên quan đến vấn đề tấn công này”.

Cơ quan này nói thêm rằng họ sẽ đưa ra một thông báo khác sau khi nhận được phản hồi từ phía trên và xin lỗi người hâm mộ vì sự bất tiện đã gây ra.

  Cricket NFT được Ronaldo hậu thuẫn để huy động 100 triệu đô la

Siwon của SUPER JUNIOR đã từng là nạn nhân của sự cố tương tự chỉ vài ngày trước đó, ngôi sao này đã tweet một bức ảnh chụp màn hình kênh của anh ấy sau khi nó bị tấn công. “Kênh YouTube của tôi đã bị tấn công vào sáng nay. Tất nhiên, nó nhanh chóng được khôi phục nguyên trạng”, anh viết. “Làm sao chuyện này lại xảy ra…”

Vào cuối năm 2021, trưởng nhóm Jun của ACE đã được chú ý sau vai diễn trong web drama BL (Boy’s Love) của Hàn Quốc Tinted With You. Thần tượng sau đó đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy hy vọng thể loại BL sẽ giúp “phá bỏ định kiến ​​và tạo ra một thế giới bình đẳng hơn cho tất cả mọi người”, đồng thời lưu ý tầm quan trọng của việc một thần tượng K-pop được chọn đóng trong một loạt phim như vậy.

Theo: nme

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất