Seoul Stars – Trò chơi NFT ‘Hát để kiếm tiền’

Seoul Stars - Trò chơi NFT 'Hát để kiếm tiền'

Seoul Stars – trò chơi NFT dựa trên blockchain khai thác sức mạnh của K-pop với mô hình “Sing-To-Earn” độc đáo, bắt đầu buổi chạy roadshow trước khi ra mắt vào tháng 3

Seoul Stars, trò chơi lấy cảm hứng từ K-pop mới sử dụng mô hình “Sing-To-Earn” độc đáo để thưởng cho người chơi, được công bố hôm nay sẽ có mặt tại ngày 9 Đại hội Blockchain toàn cầu hàng năm (GBC – Global Blockchain Congress) tại Dubai vào ngày 21 và 22 tháng 2. Điều này xuất hiện trước mã thông báo quản trị $SSTAR mà công ty đang lên kế hoạch. Seoul Stars là tựa game thứ hai của nhà xuất bản Blockchain Games Catheon Gaming, có trò chơi hàng đầu, SolChicks, sẽ ra mắt một trò chơi nhỏ vào tháng Ba, trước khi phát hành bản alpha vào tháng Tư.

K-pop (tên viết tắt của âm nhạc đại chúng Hàn Quốc), đã trở thành một hiện tượng toàn cầu. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 39% người được hỏi coi K-pop là phổ biến ở đất nước của họ. Doanh số bán album đã tăng 37,5% trong 12 tháng qua và các ban nhạc như BTS hiện có hàng triệu người hâm mộ háo hức trên toàn thế giới. K-pop đã trở thành một trong những mặt hàng xuất khẩu văn hóa lớn nhất của Hàn Quốc .

Mục tiêu của Seoul Stars là mang đến cho người hâm mộ và game thủ trên toàn thế giới trải nghiệm K-pop đích thực. Trò chơi đặt người chơi vào vai một ngôi sao mới trong thế giới K-pop, người xây dựng sự nghiệp của họ bằng cách ca hát và tiến bộ qua nhiều thử thách khác nhau, tương tự như các trò chơi theo chủ đề âm nhạc trước đó như loạt Rock Band nổi tiếng hoặc Dance Dance Revolution. Để làm cho trò chơi chân thực nhất có thể, Seoul Stars đã hợp tác với HUMAP, một trong những công ty tài năng hàng đầu của Hàn Quốc và nhà sản xuất âm nhạc được kính trọng Tommy Lee .

  Sự khác biệt giữa NFT và tiền điện tử là gì?

Seoul Stars cũng mang đến một điều gì đó thực sự độc đáo – dưới dạng Yuna, một thần tượng ảo sẽ hoạt động trong metaverse mở rộng của Seoul Stars. Yuna, sẽ tồn tại cả trong và ngoài trò chơi trong Metaverse. Yuna đã có hai bài hát, còn nhiều bài hát sắp ra mắt. Để phù hợp với nguồn gốc của trò chơi, các tác phẩm được thu thập sau này sẽ được phát hành dưới dạng NFT. Khi trò chơi được phát triển, sẽ có cơ hội tổ chức các buổi hòa nhạc trực tuyến, bán album NFT và hợp tác tiềm năng với các nền tảng Metaverse khác.

Jameson Lee , Giám đốc điều hành của HUMAP cho biết: “Tôi rất vui khi thấy cộng đồng Seoul Stars phát triển mỗi ngày. Dự án cũng khiến tôi rất bận rộn vì chúng tôi nhận thấy rất nhiều tiềm năng cho Yuna trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kênh truyền thông truyền thống, quảng cáo, và các quảng cáo liên quan đến metaverse. Chúng tôi muốn trở thành một phần của bước tiếp theo này trong lĩnh vực kinh doanh âm nhạc. NFT có tiềm năng lớn đối với các nghệ sĩ, nhưng việc áp dụng hàng loạt cần có một kênh dễ tiếp cận. “

David Kim , đồng Giám đốc điều hành của Seoul Stars, cho biết: “Tại Seoul Stars, chúng tôi hiểu giá trị và sự quan tâm của K-pop trên toàn cầu. Để làm cho trò chơi trở nên tốt nhất có thể, chúng tôi đã chọn hợp tác với một số công ty có kinh nghiệm nhất. Đối với K-pop, chúng tôi có HUMAP, cho âm nhạc, Tommy Lee và Catheon Gaming cho công nghệ blockchain. “

  Ngân hàng lớn nhất Hàn Quốc ra mắt quỹ đầu tư tiền điện tử đầu tiên của đất nước

Đội Seoul Stars sẽ đến Dubai cho GBC và ủng hộ sự xuất hiện của Catheon Gaming tại Superverse (superverse.me). Nhóm hoan nghênh các bên quan tâm liên hệ qua email để sắp xếp gặp nhóm hoặc tìm họ tại một trong hai sự kiện.

GIỚI THIỆU CÁC SEOUL STARS

Tầm nhìn của Seoul Stars là tạo ra thần tượng K-pop ảo đầu tiên, Yuna, được xây dựng trên blockchain với nhiều nội dung bao gồm các bài hát, album, buổi hòa nhạc ảo và trò chơi. Yuna cuối cùng sẽ được biến thành một thần tượng ảo 3D thực tế được giới thiệu trên các nền tảng phương tiện truyền thông chính thống và metaverse khác nhau.

Seoul Stars nhằm mục đích làm cho Yuna trở nên độc đáo và đặc biệt bằng cách tạo ra một câu chuyện tinh vi và hấp dẫn đằng sau cuộc hành trình của cô ấy vào metaverse. Mỗi album của Yunaʼs, do nhà sản xuất nổi tiếng người Hàn Quốc Tommy Lee sản xuất, sẽ mang đến một câu chuyện riêng biệt về cuộc hành trình và xây dựng vũ trụ của Yuna.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:https://seoulstars.io/

Media Yêu cầu:[email protected]/[email protected]
Thắc mắc chung: ([email protected],[email protected])

GIỚI THIỆU VỀ CATHEON GAMING

Catheon Gaming là công ty giải trí và trò chơi tích hợp blockchain phát triển nhanh nhất. Trò chơi hàng đầu của công ty, SolChicks, đã huy động được hơn 55 triệu đô la Mỹ từ các nhà đầu tư mạo hiểm, các tổ chức và đối tác bệ phóng. Được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain và đội ngũ tài năng toàn cầu đa dạng từ các công ty như Google, Meta, McKinsey, Goldman Sachs, Equinex, BinanceNVIDIA, Catheon Gaming đã cách mạng hóa hệ sinh thái trò chơi bằng cách cung cấp cho người chơi khả năng kiếm tiền từ thời gian và nỗ lực của họ cũng như khả năng tương tác trong tổng số tài sản kiếm được.

  Top 20 trò chơi NFT được phát triển trên chuỗi khối Solana

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://catheongaming.com/

NGUỒN Catheon Gaming; Seoul Stars

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất