Sàn giao dịch tiền điện tử Valr của Nam Phi huy động được 50 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series B

Sàn giao dịch tiền điện tử Valr của Nam Phi huy động được 50 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series B

Sàn giao dịch tiền điện tử Nam Phi Valr gần đây đã thông báo rằng họ đã huy động được 50 triệu đô la trong vòng Series B do Pantera Capital dẫn đầu. Việc tăng vốn có nghĩa là Valr hiện được định giá 240 triệu USD.

Vốn huy động được để tài trợ cho việc mở rộng của Valr sang các thị trường khác

Sàn giao dịch tiền điện tử Nam Phi, Valr, gần đây đã thông báo rằng họ đã huy động được 50 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series B. Vòng này do Pantera Capital dẫn đầu, trong khi Alameda Research, Cadenza, CMT Digital, Coinbase Ventures, Distributed Global, GSR và Third Prime cũng tham gia.

Theo một báo cáo của Globalcryptotv, đợt huy động vốn mới nhất của sàn giao dịch tiền điện tử này thấp hơn 3,4 triệu đô la mà nó huy động được vào tháng 7 năm 2020 và đặt giá trị của Valr ở mức 240 triệu đô la. Báo cáo nói thêm rằng Valr, đã tham gia thị trường tiền điện tử Nam Phi hơn ba năm trước, sẽ sử dụng số vốn huy động được để tài trợ cho việc mở rộng nền tảng sang các thị trường khác trên khắp châu Phi và vào các thị trường mới nổi như Ấn Độ.

Nhận xét về đợt tăng vốn mới nhất của sàn giao dịch, Giám đốc điều hành Farzam Ehsani được trích dẫn trong báo cáo giải thích cách thức quỹ cho phép công ty của ông phục vụ nhiều khách hàng hơn. Ông ấy nói:

  Game NFT Việt tăng giá gấp đôi sau câu nói của Elon Musk

Chúng tôi đã giúp khách hàng của Valr bước vào thế giới tiền điện tử mới này từ hệ thống tài chính truyền thống bằng cách sử dụng USD hoặc ZAR của họ và tôi rất vui mừng rằng vòng tài trợ này sẽ cho phép chúng tôi phục vụ nhiều hơn nữa trên khắp châu Phi và thế giới.

Tương lai tươi sáng của Châu Phi

Trong khi đó, Paul Veradittakit, một đối tác tại Pantera Capital, cho biết tổ chức của anh ấy tin rằng “tương lai của châu Phi là tươi sáng cho việc áp dụng tiền điện tử cho cả việc đa dạng hóa tài sản và thanh toán”.

Bên cạnh việc sử dụng số vốn huy động được để tài trợ cho việc thâm nhập các thị trường khác, Valr, theo báo cáo, cũng đang có kế hoạch mang nhiều sản phẩm và dịch vụ hơn tới lượng khách hàng toàn cầu ngày càng tăng của mình. Nó cũng đang tuyển dụng trên tất cả các lĩnh vực trong nhóm của mình, báo cáo cho biết thêm.

Theo: Bitcoin News

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất