Kim Kardashian bị SEC phạt 1,26 triệu đô la vì quảng cáo EthereumMax bất hợp pháp

Kim Kardashian bị SEC phạt 1,26 triệu đô la vì quảng cáo EthereumMax bất hợp pháp

Kim Kardashian đã bị SEC Hoa Kỳ buộc tội vì quảng cáo trái phép mã thông báo EthereumMax trên phương tiện truyền thông xã hội. Ngôi sao đã đồng ý nộp phạt 1,26 triệu đô la và sẽ làm việc với SEC trong cuộc điều tra đang diễn ra.

Theo thông cáo báo chí mới nhất của SEC, ngôi sao truyền hình thực tế đã bị buộc tội “chào hàng bất hợp pháp” một “bảo mật tiền điện tử” trên phương tiện truyền thông xã hội. Cần lưu ý rằng vì cô ấy không tiết lộ số tiền cô ấy kiếm được khi quảng cáo EthereumMax, nên điều đó càng khiến cô ấy gặp nhiều rắc rối hơn.

Theo các báo cáo, cô ấy đã được trả 250.000 đô la cho việc xuất bản một bài đăng lên tài khoản Instagram của mình về mã thông báo EMAX, được cung cấp bởi EthereumMax. Bài đăng bao gồm một liên kết đến trang web EtheruemMax, với hướng dẫn về cách mua EMAX.

Kardashian không thừa nhận hay phủ nhận bất kỳ phát hiện nào của cơ quan quản lý và đồng ý trả 1,26 triệu USD. Do đó, cô được cho là đã đồng ý trả 1,26 triệu USD. Số tiền này được chia tiếp thành khoảng 260.000 đô la tiền thất vọng cũng như tiền lãi và 1.000.000 đô la tiền phạt.

Ngoài ra, cô cũng đã khai nhận toàn bộ công ty trước cuộc điều tra của SEC. Kardashian cũng xác nhận rằng cô ấy sẽ không tham gia vào bất kỳ hoạt động nào xung quanh chứng khoán tài sản tiền điện tử trong ba năm tới.

  NFT đã thay đổi cách các nghệ sĩ âm nhạc kiếm tiền

Giải quyết trường hợp mới nhất của Kim Kardashian, Chủ tịch SEC Gary Gensler lưu ý cách những người nổi tiếng được yêu cầu tiết lộ chi tiết về khoản thanh toán của họ trong khi thúc đẩy đầu tư vào chứng khoán.

Biểu đồ giá EMAX 24h.
Biểu đồ giá EMAX 24h. Nguồn: CoinMarketCap

Theo sau tin tức, giá của EMAX đã ghi nhận mức giảm 3,36% theo CoinMarketCap, hiện đang giao dịch ở mức 0,0000000042 đô la.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất