Shiba Eternity là gì? Tìm hiểu cách hoạt động của trò chơi Shiba Eternity

Shiba Eternity là gì? Tìm hiểu cách hoạt động của trò chơi Shiba Eternity
  • Cộng đồng Shiba Inu đã thông báo ra mắt trò chơi di động Shiba Eternity vào ngày 6 tháng 10 năm 2022.
  • Trò chơi về cơ bản là một trò chơi chiến đấu thẻ bài gán cho người dùng mới một hình đại diện Shiba Inu được gọi là Shiboshi.
  • Sau tin tức, giá Shiba Inu đã tăng 1,7%.

Trò chơi Shiba Eternity Card mới của Shiba Inu sẽ ra mắt người dùng iOS và Android trên toàn thế giới vào ngày 6 tháng 10 năm 2022.

Cộng đồng SHIB phát hành truyền thuyết trò chơi liên quan vào ngày 1 tháng 10 năm 2022.

Tự hào với những đặc điểm võ thuật của Nhật Bản, trò chơi mới sẽ cung cấp cho người chơi Shiboshi rất riêng của họ, một chiến binh chó ảo mà họ sẽ cần phải bảo vệ. Mỗi lượt sẽ thấy người chơi nhặt thẻ máy bay chiến đấu hoặc thẻ vũ khí.

Các thẻ vũ khí như “Katana Slice” và “Ancient Instinct” cho phép Shiboshi tấn công, trong khi thẻ chiến đấu chứa các nhân vật có khả năng độc đáo sẽ chiến đấu thay mặt cho Shiboshi. Các lá bài có thể được sắp xếp theo một trình tự để thực hiện một cuộc tấn công phối hợp.

Nhà phát triển SHIB Shytoshi Kusama cho biết trên Twitter rằng ông ấy đã chơi trò chơi này “một thời gian” và rất thích nó.

Trò chơi được phát hành tại Úc vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Ngay sau đó, nhóm SHIB đã tổ chức sự kiện Twitter Spaces vào ngày 22 tháng 9 năm 2022, để cập nhật cho cộng đồng.

  OpenSea xác nhận đang bị tấn công lừa đảo

Gameplay cơ bản của Shiba Eternity

Khi ra mắt lần đầu, game thủ sẽ được hướng dẫn bởi một “Sensei”, được dịch là “giáo viên”, tên là Ryoshi, người hướng dẫn họ thực hiện nhiệm vụ ban đầu. Nhiệm vụ này sẽ cho phép họ làm quen với cơ chế của trò chơi.

Theo Sensei, Shiboshis được tạo ra để cho phép các Shib chiến đấu mà không cần bạo lực.

Mỗi Shiboshi sẽ có cơ hội tiếp xúc với “PURE FOMO” để mở khóa các khả năng cụ thể. Mỗi chuyển đổi PURE FOMO sẽ dẫn đến một kết quả duy nhất. Shiboshis cũng có những đặc điểm tiềm ẩn cần được đánh thức để giải phóng một bộ sức mạnh.

Shiboshis sẽ có thể huấn luyện các môn võ thuật khác nhau, chẳng hạn như “Chewjitsu”, giúp họ tiếp cận với các thẻ bài có khả năng và phong cách chơi khác nhau.

Khi người chơi tích lũy đủ kinh nghiệm, họ sẽ đối mặt với sensei trong trận chiến.

Theo Kusama, 5% của tất cả lợi nhuận từ việc chơi trò chơi sẽ bị đốt cháy.

Không có thông tin tokenomics của Shiba Eternity

Vẫn chưa rõ liệu trò chơi có phải là một trò chơi kiếm tiền theo khuôn mẫu của Axie Infinity hay không. Không có tài liệu chính thức nào vào thời điểm báo chí, khiến một số người trên Twitter tiền điện tử tin rằng Shiba Eternity chỉ là một diễn viên đóng thế tiếp thị.

  Netflix hợp tác với Decentraland để đưa bộ phim 'The Grey Man' lên metaverse

Những người khác cho rằng trò chơi là một chiêu trò tiếp thị để thu hút sự chú ý khỏi sự ra mắt đã hứa của giải pháp lớp 2, Shibarium. Shibarium sẽ cung cấp, trong số những thứ khác, phí gas thấp hơn Ethereum, blockchain mà mã thông báo SHIB hiện đang tồn tại.

Một metaverse SHIB cũng đang được thực hiện.

SHIB, mã thông báo gốc của cộng đồng, là memecoin lớn thứ hai thế giới tính theo vốn hóa thị trường. SHIB tăng 1,7% lên 0,00001120 đô la trong 24 giờ qua, theo Coingecko.

Theo: beincrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất