Twitter thử nghiệm thanh toán stablecoin USDC thông qua Stripe Connect

Twitter thử nghiệm thanh toán stablecoin USDC thông qua Stripe Connect
  • Stripe đang bổ sung hỗ trợ thanh toán bằng stablecoin USDC trên chuỗi khối Polygon.
  • Nó sẽ có sẵn thông qua Stripe Connect và Twitter sẽ là công ty đầu tiên thử nghiệm dịch vụ này.

Nhà cung cấp dịch vụ tài chính Stripe sẽ hỗ trợ thanh toán bằng stablecoin USDC trên chuỗi khối Polygon, theo một thông báo hôm nay.

Các khoản thanh toán như vậy sẽ có thể truy cập được thông qua Stripe Connect – hệ thống tích hợp các khoản thanh toán vào các thị trường trực tuyến – bắt đầu với Twitter là đối tác đầu tiên của nó.

Stripe cho biết trong một bài đăng trên blog: “Với các khoản thanh toán bằng tiền điện tử, một nhóm người sáng tạo được chọn trên Twitter – đối tác đầu tiên của chúng tôi – sẽ có thể sử dụng đường dẫn dựa trên tiền điện tử để nhận thu nhập của họ từ Twitter”.

Twitter sẽ cho phép những người sáng tạo nội dung sử dụng các sản phẩm của Twitter, chẳng hạn như Không gian được đánh dấu và Người theo dõi siêu hạng, nhận thu nhập của họ bằng stablecoin.

Stripe tuyên bố rằng các doanh nghiệp và nền tảng sử dụng Stripe Connect sẽ có thể thanh toán bằng USDC mà không cần phải mua hoặc giữ stablecoin.

Sandeep Nailwal, đồng sáng lập Polygon, cho biết: “Với các khoản thanh toán bằng tiền điện tử, các nền tảng sử dụng Stripe có thể ngay lập tức gửi tiền đến những người nhận đã được xác minh gần như ở mọi nơi trên thế giới”.

  Liệu Twitter có thay đổi khi Elon Musk tham gia hội đồng quản trị?

Stripe nói rằng họ có kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho các “rails” và tiền tệ thanh toán bổ sung theo thời gian.

Theo: theblockcrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất