Coinbase Cloud ra mắt bộ công cụ dành cho nhà phát triển Avalanche

Coinbase Cloud ra mắt bộ công cụ dành cho nhà phát triển Avalanche

Hệ sinh thái Avalanche có thể đạt được lợi ích từ ba sự phát triển to lớn được công bố trong tuần này với sự tích hợp của Coinbase Cloud, hỗ trợ BTC và giao dịch UST.

Trung tâm phát triển Web3 Coinbase Cloud đã thêm một bộ công cụ để hỗ trợ phát triển trên nền tảng hợp đồng thông minh và blockchain Avalanche.

Là một phần của các tính năng hỗ trợ mới, Coinbase Cloud đang chạy một nút xác thực công khai Avalanche (AVAX). Điều này cho phép những người tham gia mạng Avalanche đặt cược mã thông báo AVAX của họ với Coinbase Cloud và ủy quyền cho việc xác thực các giao dịch trên blockchain.

Khả năng tương thích của Máy ảo Ethereum (EVM) cho phép mạng hưởng lợi từ sự bảo mật của mạng Ethereum (ETH). Các mã thông báo trên chuỗi tương thích EVM cũng có thể được kết nối liền mạch giữa nhau.

Ngoài ra còn có tích hợp AVAX với Coinbase Wallet, ví tài sản kỹ thuật số hỗ trợ Web3 độc quyền của sàn giao dịch tiền điện tử. Nó cũng sẽ cung cấp cho các nhà phát triển tài liệu cần thiết để triển khai các ứng dụng trên mạng Avalanche. Ví Coinbase đã thêm hỗ trợ cho Solana (SOL) vào tuần trước.

Coinbase Cloud sẽ cải thiện tính năng Truy vấn và Giao dịch cho người dùng. Tính năng này cho phép các nhà phát triển dễ dàng tìm kiếm, tương tác và nghiên cứu các phần của mã tạo nên mạng Avalanche. Coinbase Cloud tin rằng bằng cách cung cấp quyền truy cập như vậy, các nhà phát triển có thể “định cấu hình ai có thể truy cập cơ sở hạ tầng nút và phân phối các nút của họ trên bốn khu vực địa lý và hai nhà cung cấp đám mây” với thời gian ngừng hoạt động hạn chế.

  Đài Urban Alternative chuẩn bị phát hành NFT âm thanh với sự hợp tác của các nghệ sĩ mới nổi

Coinbase Cloud là một nền tảng hỗ trợ nhà phát triển Web3 từ sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã ra mắt vào tháng 10 năm ngoái.

Ngoài những đóng góp mới nhất của Coinbase Cloud cho hệ sinh thái AVAX, Avalanche cũng đã bắt đầu triển khai hỗ trợ mạng Bitcoin (BTC) thông qua Avalanche Bridge. Hỗ trợ đầy đủ dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào quý 2 năm nay.

Điều này sẽ cho phép chủ sở hữu BTC chuyển tiền của họ vào mạng Avalanche và tham gia vào các hoạt động tài chính phi tập trung (DeFi) ở đó.

Người đồng sáng lập và COO của Avalanche Kevin Sekniqi đã tổng kết việc tích hợp BTC với Avalanche trong một tweet ngày 23 tháng 3 nói rằng “DeFi trên Avalanche sắp có thêm rất nhiều màu cam”.

Sự tích hợp mới này diễn ra khi Hội nghị thượng đỉnh Avalanche đang diễn ra ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha, ngoài việc tích hợp Ví Coinbase và Bitcoin, nhóm Terra (LUNA) cũng đã thông báo rằng đồng UST của họ hiện có thể giao dịch trên Avalanche. Cả ba sự phát triển trong tuần này đều nhằm cung cấp nhiều giá trị hơn cho hệ sinh thái Avalanche theo thời gian thông qua các khoản đầu tư và ứng dụng mới.

AVAX đã giảm 3% trong 24 giờ qua và hiện giảm 42,3% so với ngày 21 tháng 11 năm 2021, mức cao nhất mọi thời đại là 145 đô la theo CoinGecko.

  Microsoft kết hợp Astar Network trong nỗ lực thay đổi thế giới bằng công nghệ Web3

Theo: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất