Libdogecoin cập nhật phiên bản v 0.1.1 giúp Xây dựng cho các dự án Dogecoin

Libdogecoin cập nhật phiên bản v 0.1.1 giúp Xây dựng cho các dự án Dogecoin

Libdogecoin, thành phần xây dựng được sử dụng để tạo các dự án Dogecoin, đang nhận được các bản cập nhật mới. Libdogecoin v 0.1.1 đang tiến triển tốt, theo nhà phát triển cốt lõi của Dogecoin, Michi Lumin.

Libdogecoin v.0.1 sẽ được cải thiện khả năng dọn dẹp bộ nhớ, khả năng tương thích cao hơn, phương pháp xây dựng đơn giản hơn và không cần bằng cấp khoa học tên lửa để cho phép lấy địa chỉ HD. Theo nhà phát triển Dogecoin, điểm nhấn sẽ nằm ở việc triển khai cơ bản.

CoinCu cũng đã công bố bản phát hành đầu tiên của Libdogecoin v.0.1, một thư viện C của các khối xây dựng Dogecoin cho phép tích hợp trực tiếp nhẹ Dogecoin vào một số nền tảng mà không yêu cầu các nhà phát triển phải có hiểu biết sâu rộng về blockchain.

Tính hữu ích có được từ việc áp dụng thông qua tích hợp là trọng tâm chính của Dogecoin Foundation. Điều này được cho là hoàn thành bằng cách khai thác chức năng cơ bản của Dogecoin và làm cho nó có sẵn như một thư viện C đơn giản với các ràng buộc cho các ngôn ngữ khác nhau, do đó tăng tiềm năng sáng tạo của cộng đồng.

  Dogecoin so với DogeCash: Sự khác biệt là gì?

Điều này đáng chú ý bởi vì, sau khi Ethereum chuyển sang bằng chứng cổ phần, Dogecoin đã trở thành chuỗi khối bằng chứng công việc lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường. Tại thời điểm viết bài, DOGE đang giao dịch ở mức 0,0614 đô la.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất