Phân tích giá Dogecoin: DOGE cố gắng đẩy trở lại trên 0,08 đô la

Phân tích giá Dogecoin: DOGE cố gắng đẩy trở lại trên 0,08 đô la
  • Phân tích giá Dogecoin cho thấy mức giảm 5% khác trên biểu đồ hàng ngày
  • Mức pullback cuối ngày được chứng kiến ​​sau khi đạt mức thấp nhất trong 13 tháng là 0,70 đô la
  • Giá có thể tăng lên đến 0,9 đô la nếu định giá thị trường tăng

Phân tích giá Dogecoin xác nhận xu hướng giảm giá cho ngày hôm nay, tiếp tục về sự sụt giảm lớn hơn trên thị trường tiền điện tử. Dogecoin đã vận chuyển hơn 5% trong 24 giờ qua, với giá chuyển sang mức thấp nhất trong 13 tháng là 0,70 đô la. Khối lượng giao dịch DOGE tăng hơn 30% so với giao dịch trong ngày, xác nhận sự thống trị của người bán trên thị trường. Giá đã cung cấp một số thời gian nghỉ ngơi vào cuối ngày, tăng trở lại trên mức kháng cự 0,81 đô la. Nếu người mua tiếp tục tham gia vào thị trường DOGE, mức đóng cửa hàng ngày trên 0,90 đô la sẽ có thể xảy ra và tạo ra một xu hướng tăng.

Thị trường tiền điện tử lớn hơn tiếp tục cho thấy triển vọng giảm giá trên diện rộng, khi các loại tiền điện tử lớn do Bitcoin dẫn đầu đã kéo dài sự sụp đổ của thị trường.

  • Bitcoin giảm xuống còn 26.500 USD, đây là mức giá thấp nhất trong hơn một năm.
  • Ethereum đã giảm xuống dưới mốc 2.000 đô la với mức giảm 8%, trong khi các đồng Altcoin lớn cũng cho thấy mức giảm đáng kể.
  • Ripple giảm 6% xuống 0,38 đô la
  • Cardano 8% xuống 0,48 đô la
  • Tron 6% xuống 0,069 đô la.
  • Solana đã giảm 7% xuống mức thấp nhất là 44,79 đô la
  • Trong khi Near Protocol đã đăng bài đọc tích cực duy nhất với một xu hướng tăng nhỏ để di chuyển lên 6,62 đô la.
  10 loại tiền điện tử hàng đầu đã hoạt động như thế nào trong 12 tháng qua
Phân tích giá Dogecoin: Bản đồ nhiệt tiền điện tử.
Phân tích giá Dogecoin: Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Phân tích giá Dogecoin: Sự phân kỳ giảm giá lớn trên biểu đồ hàng ngày cho thấy sự sụt giảm sẽ tiếp tục

Trên biểu đồ hình nến 24 giờ để phân tích giá Dogecoin, có thể thấy giá tiếp tục trên một kênh giảm dần mở rộng sâu hơn trong hành động giá trong ngày. DOGE đã mất hơn 46% trong tuần qua và các chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy mô hình giảm giá sẽ tiếp tục.

Giá hiện đang nằm dưới mức trung bình động hàm mũ quan trọng trong 50 ngày (EMA) ở mức 0,107 đô la, tạo thành kênh cầu trên. Bất kỳ xu hướng tăng tiềm năng nào đối với DOGE sẽ phải phân tích các đường trung bình động 9 và 21 ngày.

Phân tích giá Dogecoin: Biểu đồ nến 24 giờ
Phân tích giá Dogecoin: Biểu đồ nến 24 giờ. Source: Trading View

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong 24 giờ cho thấy định giá thị trường xấu đi đáng kể đối với DOGE, rơi vào vùng quá bán ở mức 26,91. Ngoài ra, đường cong phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) tiếp tục dọc theo sự phân kỳ giảm giá, hình thành các đáy thấp hơn bên dưới vùng trung tính.

Mặc dù giá Dogecoin đã cung cấp một số thời gian nghỉ ngơi để quay trở lại trên 0,081 đô la ngày hôm nay, nhưng mức kháng cự hiện tại được đặt không quá xa ở mức 0,090 đô la. Giá đóng cửa hàng ngày trên điểm này có thể đưa giá trở lại trên mốc 0,1 đô la và chấm dứt đà giảm.

  Dogelon Mars là gì và mua như thế nào?

Theo: cryptopolitan

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất