LUNA Airdrop: Các nhà giao dịch phàn nàn về một lỗ hổng trong quy trình

LUNA Airdrop: Các nhà giao dịch phàn nàn về một lỗ hổng trong quy trình
  • Các nhà giao dịch phàn nàn về sự bất thường trong đợt airdrop LUNA
  • Các nhà giao dịch nhận được ít mã thông báo hơn họ nắm giữ trước khi airdrop
  • Terra hứa sẽ khắc phục các vấn đề

LUNA airdrop đã gặp phải một sự cố nhỏ sau khi người dùng phàn nàn về tổng số lượng mã thông báo mà các nhà phát triển đã gửi vào ví của họ. Các nhà phát triển mã thông báo đã thực hiện airdrop như một phương tiện để giảm bớt ảnh hưởng của sự cố đối với các nhà giao dịch. LUNA (sau đó đã được đổi tên thành LUNA Classic) đã gặp phải một vấn đề nhỏ trong thuật toán của nó, khiến mã thông báo giảm giá cao tới 90% so với giá trị trước đó của nó.

Người nhận LUNA Airdrop nhận được số lượng mã thông báo ít hơn

Các sàn giao dịch đã và đang kéo trọng lượng của họ ra sau Terra để đảm bảo rằng airdrop LUNA được thực hiện thành công. Tuy nhiên, bản phân phối đã gặp phải một lỗ hổng mà bản thân Terra hiện đã nhận thấy. Theo một số người dùng trên các phương tiện truyền thông xã hội, công ty đã gửi cho họ một lượng nhỏ mã thông báo mới so với số lượng mã thông báo cũ mà họ nắm giữ.

Một người như vậy là một người dùng Twitter, người đã tuyên bố chỉ nhận được số mã thông báo mới trị giá 59 đô la mặc dù nắm giữ khoảng 300.000 đô la của mã thông báo cũ. Tuy nhiên, công ty đã đưa ra để thông báo cho các nhà giao dịch rằng đợt airdrop có thể không gửi đúng số lượng token trong đợt airdrop LUNA đang diễn ra. Theo một tuyên bố đã bị loại khỏi Twitter, công ty nói rằng họ rất tiếc về sự việc và sẽ làm việc nghiêm túc để khắc phục các vấn đề càng sớm càng tốt.

  Singapore và Campuchia chú ý đến tiền tệ kỹ thuật số để thúc đẩy thương mại điện tử

Terra hứa sẽ xem xét vấn đề

Do các vấn đề này, hầu hết những người nắm giữ mã thông báo cũ hiện có số lượng mã thông báo mới ít hơn trong ví của họ. Một người dùng khác đã lên Twitter để than thở về sự thay đổi của các sự kiện. Theo người dùng, anh ta sở hữu số token cũ trị giá hơn 50.000 USD trong khi chỉ nhận được 112 USD của token mới trong đợt airdrop LUNA. Công ty lưu ý rằng các kỹ sư của họ đang giải quyết vấn đề này và một tuyên bố bổ sung để làm rõ những gì đã xảy ra sẽ được đưa ra một cách nghiêm túc.

Bản cập nhật gần đây này xuất hiện sau các cuộc điều tra cho thấy rằng vấn đề xảy ra với mã thông báo LUNA ban đầu là kết quả của một số người chơi quy mô lớn trên thị trường. Trong một tin tức khác, các cơ quan quản lý Hàn Quốc cũng đã mở một cuộc điều tra đầy đủ đối với tất cả các nhân viên của công ty để tìm ra sự thật về vụ việc liên quan đến dự án của công ty. Mã thông báo LUNA mới đã hoạt động tốt trên thị trường sau khi giảm hơn 80% giá trị để sau đó tăng khoảng 75%.

Theo: cryptopolitan

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất