Binance công bố chuyến tham quan nâng cao nhận thức về tiền điện tử ở Châu Phi

Binance công bố chuyến tham quan nâng cao nhận thức về tiền điện tử ở Châu Phi
  • Binance bắt đầu chuyến tham quan nâng cao nhận thức về tiền điện tử ở Châu Phi
  • Chuyến lưu diễn đầu tiên sẽ tổ chức tại Nigeria
  • Lệnh cấm tiền điện tử có thể gây ra một trở ngại trong kế hoạch của Binance

Binance đã thông báo về một chuyến tham quan nâng cao nhận thức về tiền điện tử sắp tới với vị trí đặt bên trong Châu Phi. Châu Phi đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về khối lượng tài sản kỹ thuật số được trao đổi trong hai năm qua, lên gần 1.200%. Điều này cho thấy thị trường tiền điện tử trong khu vực đã được áp dụng rộng rãi. Cùng với đó, các công ty và doanh nghiệp đã và đang tìm cách để khám phá và thu hút khách hàng từ các quốc gia tương ứng trong khu vực.

Binance chuyển đến Enugu vào ngày 4 tháng 6

Chuyến tham quan nâng cao nhận thức sắp tới là một chương trình do Binance thực hiện với mục đích đảm bảo rằng châu Phi tiếp tục có dân số chấp nhận tiền điện tử mạnh mẽ. Bên cạnh đó, công ty đang hướng tới sự kiện này để giúp nó thu hút một lượng lớn người theo dõi trên một số cộng đồng tiền điện tử ở các quốc gia khác nhau. Một trong những đối tượng mục tiêu của chuyến tham quan nâng cao nhận thức là ở Nigeria, nơi các phái đoàn sẽ gặp gỡ sinh viên của một số trường đại học ở Đông Nam Bộ.

  Người Colombia thực hiện hành động pháp lý chống lại Binance vì đã chặn quỹ của họ

Binance đã đề cập rằng họ muốn sử dụng chuyến lưu diễn ở Nigeria để đảm bảo rằng hầu hết thanh niên (số lượng cốt lõi của dân số đất nước) được giới thiệu và tham gia vào tiền điện tử. Sự kiện dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Enugu vào ngày 4 tháng 6. Chuyến lưu diễn sẽ được phát trực tiếp vào ngày đó tại trung tâm sự kiện Amadeo. Sau khi chuyến tham quan ở Nigeria hoàn tất, các quan chức sẽ tìm cách hoàn thành các bước tương tự ở Uganda, và Cameroon trong số những người khác.

Kế hoạch có thể bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm tiền điện tử ở Châu Phi

Chuyến tham quan nâng cao nhận thức không phải là một chiến dịch mới với phiên bản 2019 của sự kiện Binance chứng kiến ​​có tới 60.000 người Nigeria tham gia vào tiền điện tử. Tuy nhiên, phiên bản của chuyến lưu diễn năm nay sẽ nghiêng nhiều về Play 2 Earn, NFTs và Metaverse nổi tiếng. Mặc dù châu Phi vẫn còn kém xa khi nói đến tiền điện tử gia nhập nền kinh tế, nhưng người dùng đã có thể sử dụng tài sản này như một sự thay thế chặt chẽ cho các hệ thống thanh toán không thành công trong khu vực.

Trong một cuộc khảo sát gần đây của Chainalysis, các động lực chính của việc áp dụng trên khắp châu Phi là các khoản thanh toán ngang hàng và tiết kiệm giữa những người khác. Giống như ở các nước đang phát triển lớn, người Nigeria đang xem tiền điện tử như một phương tiện để thoát khỏi một số chính sách do chính phủ công bố và lạm phát. Chuyến tham quan nâng cao nhận thức cũng sẽ tìm cách thiết lập một không gian chung, nơi các cuộc thảo luận về tiền điện tử sẽ được thực hiện.

  Binance sẽ chặn các giao dịch từ thẻ Mastercard và thẻ Visa của Nga

Tuy nhiên, kế hoạch này có thể thất bại vì hầu hết các quốc gia trong khu vực đã chứng kiến ​​việc Ngân hàng Trung ương của họ cấm tài sản kỹ thuật số. Đây là một trong những lý do tại sao thanh toán ngang hàng đã tăng đột biến trên khắp Châu Phi.

Theo: cryptopolitan

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất