Cardano (ADA) chuẩn bị cho một động thái mạnh khi Tether tích hợp USDC vào chuỗi khối của nó

Cardano (ADA) chuẩn bị cho một động thái mạnh khi Tether tích hợp USDC vào chuỗi khối của nó

Giống như hầu hết các loại tiền điện tử lớn khác, Cardano (ADA) đã giao dịch trong sắc đỏ trong tuần qua, nhưng xu hướng có thể sớm thay đổi sau khi phát triển mới nhất chứng kiến ​​Tether (USDT) và USD Coin (USDC) xuất hiện trên blockchain của nó.

Cụ thể, hai stablecoin lớn đã tham gia vào mạng Cardano thông qua sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung (DEX) WingRiders, theo người sáng lập chuỗi khối Charles Hoskinson, người đã tweet thông báo vào ngày 12 tháng 4.

Để thực hiện điều này, WingRiders đã tranh thủ sự trợ giúp của Giao thức lớp 2 trên mạng chính, Milkomeda Foundation, tuyên bố trên trang Twitter của mình:

“Thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với Milkomeda WingRiders sẽ mang lại Stablecoin và thanh khoản thông qua cầu Milkomeda khi ra mắt”.

Tận dụng sidechain Milkomeda Bridge và Máy ảo Ethereum (EVM) của nó, người dùng sẽ có thể giao dịch USDT và USDC trên Cardano lần đầu tiên, cho phép họ hưởng lợi từ vai trò được chào mời của stablecoin là tài sản trú ẩn an toàn trước sự biến động của thị trường.

Xem xét sự thành công và phổ biến của hai stablecoin, những người ủng hộ hệ sinh thái tin rằng các sự kiện gần đây có thể dẫn đến sự gia tăng hoạt động trên chuỗi và khối lượng giao dịch trên mạng, cũng như tăng giá của chính ADA.

  Nền tảng IDO Polkastarter và mã thông báo POLS là gì?

Phân tích giá Cardano

Finbold trước đó đã báo cáo về dự đoán của cộng đồng CoinMarketCap rằng giá ADA có thể đạt mức giá trung bình là 1,35 đô la vào cuối tháng 4, tăng 42,11% so với mức giá hiện tại là 0,95 đô la.

Giá Cardano tại thời điểm báo chí thể hiện mức tăng 0,90% trong 24 giờ và giảm 11,95% so với bảy ngày trước.

Biểu đồ giá bảy ngày của Cardano
Biểu đồ giá bảy ngày của Cardano Nguồn: CoinMarketCap

Về giá trị vốn hóa thị trường, Cardano được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ tám, hiện đang ở mức 32,24 tỷ đô la, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Theo: finbold

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất