MicroStrategy đã mua 480 Bitcoin trị giá 10 triệu đô la

MicroStrategy đã mua 480 Bitcoin trị giá 10 triệu đô la
  • MicroStrategy thông báo rằng họ đã mua 480 bitcoin.
  • Công ty đã mua lại bitcoin trong khoảng thời gian từ ngày 3 tháng 5 đến ngày 28 tháng 6 năm 2022.
  • Công ty tình báo kinh doanh hiện nắm giữ 129.699 cho đến nay.

Sau một số báo cáo của Giám đốc điều hành MicroStrategy, Michael Saylor nói rằng ông sẽ cân nhắc mua thêm bitcoin trong điều kiện thị trường tiền điện tử khắc nghiệt, công ty tình báo kinh doanh đã thông báo mua 480 bitcoin.

Saylor đã đưa tin tức này thông qua Twitter vào ngày hôm nay, 29 tháng 6, với 2,5 triệu người theo dõi của ông ấy. Sau giao dịch mua gần đây này, MicroStrategy hiện nắm giữ “129,699 bitcoin được mua lại với giá 3,98 tỷ với giá trung bình là 30.664 đô la cho mỗi bitcoin”.

Theo báo cáo của SEC, Tysons Corner, công ty có trụ sở tại Virginia, đã mua lại 480 bitcoin, trong khoảng thời gian từ ngày 3 tháng 5 năm 2022 đến ngày 28 tháng 6 năm 2022, với giá khoảng 10 triệu đô la tiền mặt với giá trung bình của Bitcoin là 20.817 đô la mỗi người.

Chỉ vào tuần trước, MicroStrategy Michael Saylor đã tiết lộ rằng công ty sẽ giảm gấp đôi chiến lược Bitcoin của mình ngay cả khi sự sụt giảm của đồng tiền điện tử hàng đầu đã làm sụt giảm đáng kể lượng tài sản nắm giữ của Saylor. Hơn nữa, Saylor nói rằng MicroStrategy đã không nhận được một cuộc gọi ký quỹ đối với khoản vay được hỗ trợ bằng bitcoin trị giá 205 triệu đô la mà nó đã nhận vào đầu năm nay.

  Binance đầu tư vào các doanh nghiệp phi tiền điện tử khác sau thỏa thuận với Forbes

Đáng chú ý, các báo cáo tuyên bố rằng các nhà đầu tư đã cảm thấy mệt mỏi rằng công ty, vào thời điểm đó đã đặt cược 4 tỷ đô la vào bitcoin, sẽ buộc phải thanh lý một số lượng BTC nắm giữ nếu đối mặt với một cuộc gọi ký quỹ.

Bất chấp thị trường gấu, Saylor dường như vẫn lạc quan về loại tiền điện tử hàng đầu.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin (BTC) giao dịch ở mức 20.021,18 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là hơn 25,2 tỷ đô la.

Theo: coinquora

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất