Giám đốc điều hành Kraken tuyên bố sẽ trả tiền cho những nhân viên bị kích động nghỉ việc

Giám đốc điều hành Kraken tuyên bố sẽ trả tiền cho những nhân viên bị kích động nghỉ việc
  • Sàn giao dịch Kraken tuyên bố họ sẵn sàng trả tiền cho những nhân viên đã rời bỏ công ty.
  • Giám đốc điều hành Kraken Jesse Powell đã nói chuyện với Fox News.
  • Thông báo được đưa ra trong bối cảnh ngành công nghiệp tiền điện tử đang diễn ra sa thải.

Giám đốc điều hành Kraken Exchange Jesse Powell đang thực hiện động thái chống lại những nhân viên mà ông gọi là “đã thức giấc”. Jesse Powell đã nói chuyện với Fox News, nói rằng “những nhân viên bị kích động” nên rời công ty.

Jesse Powell tuyên bố rằng anh cũng sẵn sàng trả bốn tháng lương cho những nhân viên sẵn sàng rời công ty nếu họ không đồng ý với các chính sách của anh. Jesse lập luận rằng công ty đang bị tấn công từ bên trong.

Năng suất chắc chắn bị tấn công. Rất nhiều người đã lãng phí thời gian tranh luận với những người này, tham gia vào các buổi trị liệu với họ.

Jesse nói rằng họ đang trả bốn tháng lương để nhân viên có thể tìm được nơi làm việc tốt hơn phù hợp với mình. Ông cũng nói rằng cho đến nay 30 đề nghị như vậy đã được các nhân viên chấp nhận. Ông cũng nhấn mạnh rằng nếu nhân viên từ chối rời đi sau khi nhận lương, thì họ sẽ bị quản lý một cách khó khăn.

Tôi nghĩ khi bạn thức dậy, bạn sẽ tan vỡ. Tôi nghĩ rằng toàn bộ phong trào hoạt động đã đánh thức bên trong các công ty là họ hoàn toàn phớt lờ thực tế là chúng tôi có một doanh nghiệp để điều hành.

  Bạn có đang sử dụng các ứng dụng hẹn hò và đầu tư vào tiền điện tử không? Đây là những gì bạn nên biết

Các CEO công nghệ khác như Elon Musk đã ủng hộ Jesse Powell. Tuy nhiên, New York Times đã chỉ ra các chính sách của Jesse nói rằng hành vi hiện tại của anh ta là độc hại và tự ái.

Trong tin tức sa thải liên quan, theo báo cáo từ Wu Blockchain, Huobi đang có kế hoạch sa thải hơn 30% lực lượng lao động của mình. Lý do được nêu là doanh thu giảm đáng kể sau khi loại bỏ người dùng Trung Quốc.

Thị trường gấu hiện tại và mùa đông tiền điện tử đã được chứng minh là cực kỳ khó khăn đối với các công ty và nhà đầu tư tiền điện tử. Các công ty đang thực hiện sa thải hàng loạt để giúp hoạt động kinh doanh của họ tồn tại trong điều kiện thị trường khắc nghiệt.

Theo: coinquora

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất