BitMEX kế hoạch ra mắt hợp đồng tương lai Tether-margined cho ETHPOW

BitMEX kế hoạch ra mắt hợp đồng tương lai Tether-margined cho ETHPOW

Sàn giao dịch tiền điện tử đã tiết lộ kế hoạch ra mắt hợp đồng tương lai Tether-margined (USDT ERC-20) cho ETHPOW.

Trong khi Ethereum Merge sắp diễn ra vào tháng tới, sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX đã thông báo rằng họ sẽ tung ra hợp đồng tương lai Tether-margined (USDT ERC-20) cho ETHPOW vào ngày 9 tháng 8.

Vào ngày 9 tháng 8, BitMEX đã xuất bản một bài đăng trên blog tiết lộ sự ra mắt của hợp đồng tương lai ETHPoW do Tether-margined. Sự ra mắt mới sẽ cho phép các nhà giao dịch tận hưởng đòn bẩy gấp đôi trên ETHPOW.

Tin tức được đưa ra sau khi nhóm nghiên cứu của công ty dự kiến ​​về đợt hard fork có thể xảy ra trong Ethereum, điều này sẽ tạo ra hai chuỗi khác nhau theo hai sự đồng thuận khác nhau, PoWPoS.

“Chỉ vài ngày trước trong ETHPoW vs ETH2, nhóm Nghiên cứu BitMEX đã khám phá khả năng phân tách chuỗi trong Ethereum có thể dẫn đến đồng tiền ETH Proof of Work (PoW) mới. Tua đi vài ngày và sắp có một cách mới để người dùng giao dịch – đối với ETHPoW với ETHPOWZ22 hiện đang hoạt động”.

BitMEX coi lần ra mắt này là một “hợp đồng mang tính đầu cơ cao”. Blog cho biết rằng nền tảng đã thực hiện các thay đổi thích hợp, chẳng hạn như đánh dấu giá làm cho ETHPOWZ22 khác với các hợp đồng tương lai khác được liệt kê trên sàn giao dịch.

  Indonesia là thị trường tiền điện tử mới nổi của Đông Nam Á

BitMEX sẽ sử dụng đánh dấu Giá cuối cùng (Last Price) vì vẫn chưa có giá quan sát được cho ETHPOW. Tuy nhiên, BitMEX có thể thay đổi Phương pháp đánh dấu thành Giá hợp lý (Fair Price), sau khi một chỉ số đại diện cho giá giao ngay của ETH Proof of Work Coin tồn tại.

“Để bảo vệ thị trường chống lại sự thao túng, chúng tôi sẽ sử dụng mức giá Giới hạn lên và Giá giới hạn giảm được đặt hàng giờ, hàng giờ, với Giá Mark +/- 20%. Nhà giao dịch sẽ không thể đặt giá thầu cao hơn Giá giới hạn hoặc đặt giá dưới Giá giới hạn”.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất