Cơ quan quản lý Singapore cấm quảng cáo tiền điện tử trên đường đua F1

Cơ quan quản lý Singapore cấm quảng cáo tiền điện tử trên đường đua F1

Theo Wall Street Journal, cơ quan quản lý tài chính của Singapore, Cơ quan quản lý tiền tệ Singapore (MAS) đã nói với các nhà tổ chức F1 rằng họ sẽ cấm các quảng cáo của Crypto.com xuất hiện trên đường đua.

Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) là Ngân hàng Trung ương của Singapore. Nhiệm vụ của MAS là thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững không lạm phát và một trung tâm tài chính tiến bộ và lành mạnh. MAS đã tận dụng công nghệ blockchain cho dự án tiền tệ kỹ thuật số ngân hàng trung ương Project Ubin (CBDC) của mình.

F1 là hạng đua quốc tế cao nhất dành cho xe đua công thức một chỗ ngồi bánh hở. Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com đã trả hàng triệu USD để tài trợ cho Formula One.

Trong giải F1 năm 2022, 80% các đội có ít nhất một nhà tài trợ tiền điện tử,

Chặng đua thứ mười bảy của mùa giải 2022 sẽ được tổ chức tại Singapore từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10.

Cơ quan quản lý nói rằng quảng cáo Crypto.com có ​​thể xuất hiện trên các đội và quần áo, nhưng không được phép tiếp thị quảng cáo liên quan đến tiền điện tử trên đường đua trực tiếp cho công chúng, vì bản thân thương hiệu trên đường hướng trực tiếp hơn đến người Singapore.

Crypto.com là nền tảng tiền điện tử đầu tiên hợp tác với đội F1, Aston Martin. Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông, Crypto.com đã hợp tác với công ty vào năm ngoái trước khi ra mắt chiếc xe F1 năm 2021 của nhà sản xuất ô tô Aston Martin.

  Metaverse có thể là địa điểm mới cho Kết hôn và Tòa án ở Singapore

Crypto.com đã được chứng minh là một con kỳ lân trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Được thành lập vào năm 2016, đây là công ty tiền điện tử đầu tiên trên thế giới đạt được chứng nhận về quyền riêng tư (ISO 27701) và tuân thủ PCI: DSS, Mức độ 1.

Bên cạnh đó, hiệu trưởng Toto Wolff của Mercedes, một thương hiệu xe hơi tham gia vào Giải đua xe F1, tin rằng mối quan hệ đối tác giữa Công thức 1 và các công ty tiền điện tử là không thể tránh khỏi dựa trên sự tăng trưởng kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất