TAG Heuer hợp tác Bitpay để thanh toán tiền điện tử ở Hoa Kỳ

TAG Heuer hợp tác Bitpay để thanh toán tiền điện tử ở Hoa Kỳ

Nhà sản xuất đồng hồ sang trọng TAG Heuer đã thông báo rằng họ đang giới thiệu thanh toán tiền điện tử trực tuyến cho khách hàng ở Hoa Kỳ. Công ty Thụy Sĩ cung cấp tùy chọn thanh toán mới thông qua quan hệ đối tác với công ty xử lý thanh toán tiền điện tử Bitpay.

Tag Heuer hợp tác với Bitpay để cung cấp thanh toán bằng Bitcoin cho khách hàng Hoa Kỳ

Nhà thiết kế và sản xuất đồng hồ sang trọng TAG Heuer hiện đang chấp nhận tiền điện tử cho các sản phẩm chất lượng cao của mình. Kỹ thuật d’Avant Garde (TAG), được thành lập cách đây hơn một thế kỷ rưỡi bởi Edouard Heuer ở Thụy Sĩ, tuần này cho biết khách hàng ở Hoa Kỳ sẽ có thể mua đồng hồ và phụ kiện trực tuyến bằng nhiều đồng coin. Công ty giải thích động thái này trong một thông cáo báo chí:

Với việc ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng hoặc kiếm tiền kỹ thuật số thường xuyên, TAG Heuer dự định sẽ trở thành người đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi sắp xảy ra của thương mại điện tử và không gian bán lẻ.

Phương thức thanh toán thay thế được hỗ trợ bởi nền tảng thanh toán tiền điện tử Bitpay. Người mua có thể dùng hàng chục loại tiền điện tử, bao gồm bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH), ethereum (ETH) và dogecoin (DOGE), cũng như năm stablecoin. Họ sẽ có thể trả tới 10.000 đô la cho mỗi giao dịch mà không có yêu cầu chi tiêu tối thiểu.

  dYdX xác minh việc chặn tài khoản người dùng được kết nối với Tornado Cash

“Chúng tôi đã theo dõi sự phát triển của tiền điện tử rất chặt chẽ kể từ khi bitcoin lần đầu tiên bắt đầu giao dịch,” Giám đốc điều hành TAG Frédéric Arnault được trích dẫn cho biết.

“Là một nhà sản xuất đồng hồ tiên phong với tinh thần đổi mới, chúng tôi biết TAG Heuer sẽ áp dụng những gì hứa hẹn trở thành một công nghệ tích hợp toàn cầu trong tương lai gần bất chấp những biến động,” giám đốc điều hành nói thêm.

Bitpay có trụ sở tại Atlanta, Georgia cung cấp cho các công ty dịch vụ cổng thanh toán cho phép các doanh nghiệp tích hợp thanh toán tiền điện tử trên nền tảng của họ. Stephen Pair, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bitpay cho biết: “Chúng tôi rất vui khi thấy các thương hiệu toàn cầu như TAG Heuer đầu tư vào không gian tiền điện tử và tìm kiếm sự hỗ trợ của Bitpay để điều chỉnh nền tảng kỹ thuật số của họ với sự chuyển đổi nhanh chóng của thương mại điện tử”.

Một cửa sổ bật lên hiện chào đón khách truy cập trên trang web của Tag Heuer tại Hoa Kỳ, thông báo cho họ rằng công ty đã chấp nhận tiền điện tử. Để chi tiêu tiền kỹ thuật số của họ, họ sẽ phải nhấp vào ‘Bitpay’ trong quá trình thanh toán và chọn loại tiền điện tử ưa thích của họ.

  Prada ra mắt bộ sưu tập thu 2022 trên Chinaverse 'Meta Ziwu' của Baidu Trung Quốc

Theo: bitcoinnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất