Shake Shack đang hợp tác với Jack Dorsey’s Block để cung cấp chương trình phần thưởng Bitcoin

Shake Shack đang hợp tác với Jack Dorsey’s Block để cung cấp chương trình phần thưởng Bitcoin

Đơn đặt hàng tiếp theo của bạn từ Shake Shack có thể đi kèm với một mặt của tiền điện tử.

Chuỗi cửa hàng bánh mì kẹp thịt nổi tiếng vào thứ Năm đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp phần thưởng hoàn tiền dưới dạng bitcoin cho những khách hàng thanh toán đơn đặt hàng của họ bằng Ứng dụng tiền mặt.

Các đơn đặt hàng đủ điều kiện sẽ nhận lại 15% chi phí đặt hàng bằng bitcoin. Để đủ điều kiện, khách hàng phải thanh toán bằng Thẻ rút tiền mặt, thẻ ghi nợ của Ứng dụng tiền mặt.

Giám đốc tiếp thị của Shake Shack, Jay Livingston nói với Wall Street Journal.

Shake Shack hiện không chấp nhận tiền điện tử làm hình thức thanh toán. Livingston nói rằng quan hệ đối tác với Cash App, thuộc sở hữu của người sáng lập Twitter Jack Dorsey’s Block Inc., có khả năng sẽ thúc đẩy nhiều người áp dụng hơn là “nếu chúng tôi mới bắt đầu sử dụng tiền điện tử ngay bây giờ tại kiosk của mình.”

“Bạn luôn cố gắng đặt cược vào những thứ thực sự có ý nghĩa và không lãng phí tài nguyên vào những thứ không có”, Livingston nói

Dorsey từ lâu đã là một người ủng hộ bitcoin, so sánh nó với “Internet sơ khai” vào mùa hè và nói rằng ” hy vọng của anh ấy là tạo ra hoặc giúp tạo ra hòa bình thế giới”.

  Bing Dwen Dwen: Linh vật gấu trúc Thế vận hội được yêu thích của Bắc Kinh có NFTs riêng

Người dùng có thể tìm thấy khuyến mãi trong Ứng dụng tiền mặt theo chương trình Tăng tiền mặt. Đại diện của Shake Shack đã không trả lời ngay yêu cầu bình luận của CNBC Make It.

Sự đột phá của Shake Shack vào tiền điện tử khiến nó trở thành thương hiệu thức ăn nhanh mới nhất để khám phá không gian tiền điện tử. Năm ngoái, Burger King đã thực hiện một chương trình khuyến mãi trong đó khách hàng có thể giành được một bitcoin với các giao dịch mua đủ điều kiện, trong khi McDonald’s gây chú ý khi tạo ra NFT, hoặc mã thông báo không thể thay thế, của McRib cho lễ kỷ niệm 40 năm bánh sandwich.

Theo: cnbc

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất