Boba Network huy động được 45 triệu đô la với mức định giá 1,5 tỷ đô la

Boba Network huy động được 45 triệu đô la với mức định giá 1,5 tỷ đô la

Boba Network, một dự án mở rộng quy mô lớp 2 của Ethereum sử dụng các đợt tổng hợp lạc quan (Optimistic Rollups), đã huy động được 45 triệu đô la tài trợ Series A với mức định giá 1,5 tỷ đô la.

Các nhà đầu tư bao gồm Crypto.com, Huobi, BitMart, Kinetic Capital, Infinite Capital, Hack VC, Dreamers VC do Will Smith lãnh đạo và M13 Ventures (do Carter Reum, chồng của Paris Hilton, thành lập). Không có nhà đầu tư chính cho vòng đấu.

Đây là vòng tài trợ đầu tiên của Boba và được thực hiện thông qua một đợt bán mã thông báo, người sáng lập dự án Alan Chiu nói với The Block.

Chiu từ chối chia sẻ các điều khoản của việc bán mã thông báo, nhưng có vẻ như các nhà đầu tư đã mua mã thông báo BOBA với giá cao hơn giá thị trường hiện tại của nó là khoảng 1,5 đô la. Định giá pha loãng hoàn toàn hiện tại của BOBA thấp hơn khoảng 740 triệu đô la.

Chiu cho biết vòng này đã kết thúc vào quý 4 năm 2021 “khi các điều kiện thị trường tích cực hơn”. Giá cao nhất mọi thời đại của BOBA là khoảng 8 đô la vào tháng 11.

Chiu cho biết: Với nguồn vốn mới trong tay, Boba có kế hoạch mở rộng quy mô đội ngũ và đưa nhiều nhà phát triển hơn vào nền tảng của mình. Số nhân viên hiện tại của Boba là hơn 30 người và Chiu có kế hoạch tăng gấp đôi đội vào cuối năm nay. Đối với việc phát triển hệ sinh thái nhà phát triển, anh ấy dự định cung cấp các khoản tài trợ, khởi chạy chương trình tăng tốc và chi tiêu nhiều hơn cho hoạt động tiếp thị.

  Mất gì khi đào tiền ảo Pi?

Boba Network đã được ra mắt vào tháng 9 bởi Enya, một nhà đóng góp cốt lõi của OMG Foundation.

Chiu cho biết mạng được xây dựng dựa trên Optimism, nhưng lớp tính toán của nó lại khác. Nó có một nền tảng Hybrid Compute độc ​​quyền để giải quyết các hạn chế về tính toán của Ethereum, theo Chiu.

“Chúng tôi đã xây dựng Boba để giải quyết các hạn chế về tính toán của Ethereum. Mọi người khác đều tập trung vào việc làm cho Ethereum nhanh hơn và rẻ hơn, tất nhiên, điều này là cần thiết, nhưng có một khía cạnh bổ sung về khả năng mở rộng đã bị bỏ qua – độ phức tạp tính toán”, Chiu nói.

Theo tracker L2Beat, tổng giá trị hiện tại của Boba bị khóa (TVL) là hơn 170 triệu USD. Đối thủ của nó, TVL của Metis cao hơn nhiều với khoảng 530 triệu đô la.

Theo: theblockcrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất