Trò chơi kiếm tiền Katana Inu thông báo bán bộ sưu tập NFT

Trò chơi kiếm tiền Katana Inu thông báo bán bộ sưu tập NFT

Ngày 8 tháng 2 năm 2022 – Katana Inu , một trò chơi dựa trên đồ họa cao cấp, chơi để kiếm tiền (P2E) và metaverse nonfungible token (NFT), đã đạt được tiến bộ đáng kể trên các mốc lộ trình và hoàn thành sự kiện bán trước kỷ lục. bán hết trong vòng chưa đầy 43 giây. Công ty cũng đã phát hành hai đoạn giới thiệu trên YouTube với gợi ý về những gì sắp xảy ra trong siêu phẩm. Tất cả cộng lại, điều này đang gây được sự chú ý lớn từ các nhà đầu tư dành cho dự án.

Nền tảng này được thiết lập để khởi động sự kiện giảm giá NFT. Những NFT này có tiện ích trong trò chơi và sẽ mang lại lợi thế cho người chơi muốn tham gia khi ra mắt Katana Inu Metaverse. Sự kiện sẽ diễn ra trên trang web của nền tảng và mang đến cơ hội tốt nhất cho các nhà sưu tập và người chơi. Katana Inu cũng đã bảo đảm nhiều nhà đầu tư và đồng minh chiến lược tham gia, bao gồm cố vấn chiến lược BlueZilla và Master Ventures, cùng các đối tác và người hỗ trợ khác như Alpha Finance Lab (ALPHA), Fish DAO, 2Crazy NFT, Ignition (IC), Blockchain và Crypto Assets Investments và Skyman Ventures.

Dự án nhằm mục đích thúc đẩy đổi mới game NFT bằng cách phát triển các dịch vụ trò chơi độc đáo với cơ chế chơi để kiếm tiền P2E. Cách tiếp cận này bao gồm việc đánh bạc các tùy chọn tài chính phi tập trung (DeFi) là một phần của hệ thống phần thưởng trong trò chơi. Mục tiêu chính của công ty là kết hợp các lợi ích của DeFi, NFT và các dẫn xuất blockchain khác với một nền tảng chơi game cao cấp mạnh mẽ.

  Người Hồi giáo ở Indonesia không thể giao dịch Bitcoin

Katana Inu tích hợp đầy đủ các NFT vào kiến ​​trúc của nó và cung cấp nhiều tùy chọn cho cả người chơi và người sáng tạo, bao gồm cả thị trường NFT nội bộ. Thị trường cho phép mua bán và trao đổi tài sản trong trò chơi, được tạo ra dưới dạng NFT, cho Ether ( ETH ) hoặc token gốc của trò chơi, KATA. Ngoài các vật phẩm trong trò chơi, Katana Inu NFT Marketplace cũng mở cửa cho các nghệ sĩ kỹ thuật số có thể trưng bày, bán hoặc trao đổi tác phẩm nghệ thuật của họ. Lợi nhuận của trò chơi được tái đầu tư vào nền tảng để tăng vốn hóa thị trường của nó.

Katana Inu có các mục tiêu từ thiện được hỗ trợ bởi cơ chế cung cấp thanh khoản được tích hợp trong hệ sinh thái của nó. Nền tảng đã bắt đầu các mục tiêu từ thiện của mình với việc xây dựng một dự án đài phun nước uống ở Kibiti, Tanzania, cung cấp nước uống sạch cho khoảng 12.500 người.

Dự án tin rằng nó có thể tạo ra giá trị thế giới thực từ thế giới ảo thông qua các dự án từ thiện và đã phân bổ một phần nhỏ mã số cho mục tiêu này.

Dựa trên những thành công ban đầu, nhóm Katana Inu đang tiến tới giai đoạn hai của lộ trình, mục tiêu là tập trung vào phát triển trò chơi, cập nhật, tích hợp thương mại điện tử và nhiều quan hệ đối tác hơn để mở rộng và thúc đẩy hệ sinh thái. Dự án đã nhận được chứng nhận từ CertiK và cam kết cải thiện các biện pháp bảo mật với UnoRe để bảo vệ người chơi và những người tham gia nền tảng khỏi các lỗi hệ thống, đảm bảo sự an toàn cho quỹ của nhà đầu tư trong hệ sinh thái.

  Các quan chức Tanzania muốn sự rõ ràng về CBDC và tài sản tiền điện tử

Về Katana Inu

Katana Inu là một nền tảng metaverse và một ứng dụng chơi game blockchain cao cấp. Nó cung cấp cho người chơi các cơ hội P2E sáng tạo và trải nghiệm chơi game phong phú. Dự án tìm cách thúc đẩy sự phân quyền và nâng cao nhận thức về tiềm năng của công nghệ blockchain.

Nguồn: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất