NeighborImpact hiện đang chấp nhận quyên góp tiền điện tử

NeighborImpact hiện đang chấp nhận quyên góp tiền điện tử

NeighborImpact, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ mọi người và củng cố cộng đồng, cho biết hôm thứ Sáu rằng họ hiện đang chấp nhận quyên góp tiền điện tử thông qua Every.org, bao gồm Bitcoin, USD Coin, Ethereum và hơn thế nữa.

Tiền điện tử đã đạt mức vốn hóa thị trường là 2 nghìn tỷ đô la vào năm 2021. Trong khi loại tài sản này vẫn biến động, nó là loại tài sản phát triển nhanh nhất trong thập kỷ. Với việc bổ sung Bitcoin ETF đầu tiên và tích hợp tiền điện tử vào các nền tảng thanh toán hàng ngày như PayPal và Venmo, tiền điện tử ngày càng trở nên thích hợp hơn vào cuộc sống của mọi người.

Tương tự như việc tặng cổ phiếu hoặc các tài sản có giá trị khác, có thể có những lợi ích đáng kể về thuế khi tặng tiền điện tử trực tiếp. Vì IRS phân loại tiền điện tử được tặng là tài sản, nên việc tặng nó không phải là một sự kiện chịu thuế. Điều này có nghĩa là các nhà tài trợ không cần phải ghi nhận lãi vốn khi quyên góp tiền điện tử được đánh giá cao. Nếu họ giữ nó trong hơn một năm, họ thậm chí có thể khấu trừ giá trị thị trường hợp lý vào thuế của mình.

Các khoản quyên góp tiền điện tử được hỗ trợ thông qua Every.org, sử dụng tiền điện tử và chuyển đổi nó thành tiền tệ fiat, điều này không tính thêm phí cho nhà tài trợ. Các nhà tài trợ có thể quyên góp Bitcoin, Ethereum, USD Coin trực tiếp trên Every.org. Vui lòng liên hệ với [email protected] nếu quyên góp bằng đồng xu khác và khoản đóng góp có giá trị từ 5.000 đô la trở lên. Các nhà tài trợ cũng sẽ nhận được biên lai được khấu trừ thuế từ Every.org khi giao dịch được phát hiện trên blockchain.

  Chuyên gia đầu ngành về blockchain làm diễn giả eBox

Tina Roh, người đồng sáng lập Every.org nói thêm, “Đây là thời điểm độc đáo, nơi tiền điện tử được đánh giá cao và việc tặng nó được hưởng lợi về thuế duy nhất. Và nó dễ dàng hơn bao giờ hết thông qua Every.org. Các nhà tài trợ nên nói chuyện với cố vấn thuế của họ về những lợi ích để đảm bảo rằng họ có thể tối đa hóa việc đóng góp của mình ”.

Để quyên góp tiền điện tử cho NeighborImpact, hãy truy cập:

https://www.every.org/neighborimpact/donate/crypto

Giới thiệu về NeighborImpact: NeighborImpact là một tổ chức phi lợi nhuận tư nhân được điều hành bởi một ban giám đốc được thu hút từ khắp cộng đồng. Kể từ năm 1985, NeighborImpact đã dẫn đầu khu vực trong việc phát triển các giải pháp và mang lại nguồn lực cho các hạt Crook, Deschutes và Jefferson cũng như các Bộ lạc miền Nam có Suối nước ấm. Chúng tôi giúp đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người dân Trung Oregon, xây dựng an ninh kinh tế và tạo ra một cộng đồng nơi mọi người cùng phát triển. NeighborImpact nhận được các khoản tài trợ của liên bang, tiểu bang và địa phương, các khoản tài trợ cho quỹ và các khoản đóng góp từ các cá nhân và doanh nghiệp trong cộng đồng của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về NeighborImpact, vui lòng truy cập www.neighborimpact.org.

Về Every.org Every.org là một tổ chức từ thiện xây dựng một cơ sở hạ tầng trao tặng có thể truy cập để giúp mọi người và tổ chức sử dụng công nghệ vì mục đích tốt. Kể từ khi ra mắt vào tháng 3 năm 2020, nó đã huy động được hơn 11 triệu đô la cho các tổ chức phi lợi nhuận. Nó cam kết duy trì không thu phí nền tảng để tạo ra một thế giới nơi mọi cá nhân và tổ chức có công nghệ tốt nhất để giúp họ làm nhiều việc tốt hơn. Được thành lập bởi các doanh nhân công nghệ trước đây từng làm việc tại các công ty như Snap và Pinterest, nhóm hy vọng sẽ phát triển lòng hảo tâm bằng cách giúp việc hỗ trợ và chia sẻ những nguyên nhân quan trọng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  6 loại tiền điện tử giá rẻ có thể bạn quan tâm

Nguồn: ktvz

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất