Giá Avalanche tăng 20% ​​sau khi báo cáo tiết lộ 25 triệu đô la đổ vào các sản phẩm đầu tư dựa trên AVAX

Giá Avalanche tăng 20% ​​sau khi báo cáo tiết lộ 25 triệu đô la đổ vào các sản phẩm đầu tư dựa trên AVAX

Nhưng bất chấp sự phục hồi mạnh mẽ, AVAX vẫn bị mắc kẹt trong một phạm vi giảm rộng hơn.

Avalanche (AVAX) tăng khoảng 20% ​​trong hai ngày qua khi một báo cáo mới tiết lộ hàng triệu đô la đổ vào các sản phẩm đầu tư dựa trên AVAX.

Được chấp bút bởi CoinShares, một nhà quản lý quỹ tiền điện tử tổ chức, báo cáo nhấn mạnh rằng các phương tiện đầu tư dựa trên Avalanche đã thu hút khoảng 25 triệu đô la trong tuần kết thúc vào ngày 21 tháng 2, dòng tiền lớn thứ hai được ghi nhận trong giai đoạn nói trên sau 89 triệu đô la của Bitcoin (BTC).

Ngược lại, Ether (ETH) đối thủ hàng đầu của Avalanche trong lĩnh vực hợp đồng thông minh, đã chứng kiến ​​dòng tiền tổng cộng là 15 triệu đô la. Nhìn chung, Avalanche và các sản phẩm đầu tư tiền điện tử tương tự đã thu hút được khoảng 109 triệu đô la, ghi nhận tuần thứ năm liên tiếp có dòng vốn đầu tư tích cực.

AVAX phục hồi chống lại các cơn gió ngược vĩ mô

Điều thú vị là, việc bơm vốn diễn ra bất chấp những luồng gió vĩ mô đối với các tài sản rủi ro hơn, dẫn đầu bởi cuộc xung đột đang diễn ra giữa Nga và Ukraine, vốn đã gieo rắc nỗi sợ hãi vào cả thị trường tiền điện tử và truyền thống.

Như một lưu ý cảnh báo, CoinShares cũng nhấn mạnh rằng dòng tiền đổ vào các phương tiện đầu tư của Avalanche không nên được coi là tín hiệu của “sự thèm muốn rộng rãi hơn đối với altcoin.” Tuy nhiên, giá AVAX đã tăng cao hơn sau khi báo cáo của công ty được công bố vào ngày 22 tháng 2.

  Phụ kiện CASETiFY ra mắt dự án Ốp điện thoại NFT Your Case

Avalanche đã tăng lên 82,50 đô la từ 67 đô la trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 2 đến ngày 23 tháng 2, trả lại lợi nhuận trên giấy khoảng 22% và tái nhập vào 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Trong khi đó, Bitcoin và Ether tăng tới 8% và khoảng 10,5% trong cùng thời kỳ.

Biểu đồ giá bốn giờ của AVAX USD

Tuy nhiên, xu hướng phục hồi của AVAX có dấu hiệu cạn kiệt sau khi kiểm tra mức kháng cự 80 đô la, như thể hiện trong biểu đồ trên.

Triển vọng kỹ thuật phía trước

Đợt mua mới nhất trên thị trường Avalanche xuất hiện cũng khi AVAX kiểm tra đường trung bình động hàm mũ 200 ngày của nó (đường EMA 200 ngày; sóng xanh) làm ngưỡng hỗ trợ. Trong khi đó, vùng màu đỏ, được coi là vùng giới hạn vào tháng 9-10/2021, cung cấp thêm một điểm sàn cho các nhà đầu tư tích lũy, như thể hiện trong biểu đồ bên dưới.

Biểu đồ giá hàng ngày của AVAX 

Ngược lại, AVAX đã trải qua một đợt pullback nhỏ sau khi kiểm tra đường EMA 50 ngày của nó (sóng màu đỏ) làm kháng cự. Động thái này khiến giá bị mắc kẹt giữa đường EMA 50 ngày và đường EMA 200 ngày, cho thấy xung đột thiên vị trong ngắn hạn giữa phe Bò và phe Gấu (bulls and bears). Bull market và Bear market là 2 khái niệm vô cùng quen thuộc với nhà đầu tư, nhà giao dịch trên các thị trường tài chính, chỉ một dạng xu hướng của thị trường. Bull market ám chỉ thị trường tăng giá, trong khi Bear market có nghĩa là thị trường giảm giá.

  Avalanche tích hợp C-Chain vào giao thức nhắn tin xuyên chuỗi của nó

Nhưng từ góc độ rộng hơn, AVAX đã có xu hướng thấp hơn kể từ khi đạt mức gần 150 đô la vào tháng 11 năm 2021, trong một kênh giảm dần song song. Do đó, ngay cả khi di chuyển trên đường EMA 50 ngày sẽ khiến mã thông báo Avalanche đối mặt với rủi ro giảm giá gần đường xu hướng trên của kênh.

Tương tự, một đợt pullback mạnh dưới mức hỗ trợ hiện tại được cung cấp bởi đường EMA 200 ngày có thể làm tăng khả năng AVAX giảm xuống đường xu hướng thấp hơn của kênh – khoảng dưới 40 đô la.

Nguồn: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất