Nexo là gì? Và cách thức hoạt động của Nexo

Nexo là gì? Và cách thức hoạt động của Nexo

Nền tảng Nexo là một hệ thống thấu chi dựa trên blockchain và cho phép người dùng thực hiện các khoản vay tiền điện tử.

Nexo là một trong những nền tảng cho vay thế chấp hàng đầu trên thế giới hiện nay. Mặc dù bắt đầu hoạt động vào năm 2018, nhưng họ tự hào về khoảng 50 loại tiền điện tử trên nền tảng của mình và nói chung là bảo mật tốt. Nhận lãi suất 6-12% , tùy thuộc vào loại tiền tệ bạn đang lưu trữ trong Nexo, nghe có vẻ thực sự tốt. Có những dịch vụ tương tự trên thị trường như BlockFi. Sự khác biệt lớn là gì?

Mã thông báo riêng của Nexo mang lại cho nó một yếu tố khác biệt quan trọng đối với các dịch vụ cho vay tín dụng khác. Nexo đã rất khéo léo tạo ra một tiện ích cho Token của mình trên nền tảng của mình để tạo ra giá trị cho khách hàng. Bài đánh giá Nexo này sẽ cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết về Nexo.

Nexo là gì?

Nền tảng Nexo là một hệ thống thấu chi dựa trên blockchain và cho phép người dùng thực hiện các khoản vay tiền điện tử. Hiện tại, cách duy nhất mà chủ sở hữu tiền điện tử có thể sử dụng tài sản tiền điện tử của họ là mua và bán; Nexo cung cấp một cách khác để sử dụng các tài sản này; bằng cách sử dụng chúng như các khoản vay.

Nexo cho phép bạn sử dụng tài sản tiền điện tử của mình làm tài sản thế chấp. Bạn cũng có thể trao đổi tài sản tiền điện tử của mình lấy tiền tệ fiat và rút chúng vào tài khoản ngân hàng của bạn. Điều thú vị là bạn vẫn có toàn quyền truy cập vào giá trị của đồng tiền điện tử của mình trong khi vẫn có quyền truy cập ngay lập tức vào tiền mặt.

Credissimo đã đưa ra sáng kiến ​​Nexo. Credissimo là một Tập đoàn FinTech được thành lập vào năm 2007; nhóm cung cấp cho khách hàng của họ các khoản vay trực tuyến tức thì, tài trợ thương mại điện tử và giúp thanh toán các hóa đơn.

Công ty đã cho vay hơn 120 triệu đô la và đã nhận được hơn 155 triệu đô la tiền mặt. Tập đoàn này là một trong những công ty hàng đầu trong ngành cho vay trực tuyến ở nhiều quốc gia châu Âu, đã thực hiện tổng cộng hơn một triệu giao dịch cho vay.

Khoảng 60% ví Bitcoin (BTC-USD) là những ví tiền lâu năm giữ tiền của họ trong hơn 1 năm. 25% khác kiếm được Bitcoin của họ ở bất kỳ đâu trong khoảng từ 1 đến 12 tháng. Nexo và BlockFi nhắm mục tiêu vào những nhóm này và cung cấp cho họ cách sử dụng tài sản của họ mà không cần phải tăng giá.

Bitcoin và các công ty khai thác tiền điện tử khác, thợ đào, quỹ đầu cơ, công ty tiền điện tử và sàn giao dịch tiền điện tử chỉ là một phần của phân khúc khách hàng mà Nexo đang nhắm đến. Một số khác là chủ sở hữu Tài sản được mã hóa cần thanh khoản và có thể cung cấp tài sản của họ làm tài sản thế chấp với Nexo.

Nhận lãi suất 6-12%, tùy thuộc vào loại tiền tệ bạn đang lưu trữ trong Nexo, nghe có vẻ thực sự tốt. Có những dịch vụ tương tự trên thị trường như BlockFi. Sự khác biệt lớn là gì? Token của chính Nexo rất khéo léo tạo ra một tiện ích cho Token của mình trên nền tảng của nó để tạo ra giá trị cho khách hàng.

Mã thông báo NEXO là gì?

Nexo đã công bố vào ngày 12 tháng 1 năm 2021, kết quả tạm thời của cuộc đại tu tokenomics của nó, Nexonomics. Được công bố vào ngày 28 tháng 10 năm 2020, một loạt các tính năng cho Mã thông báo NEXO gốc được thiết kế để thúc đẩy tiện ích của nó, nâng cao giá trị của nó trong nền kinh tế kỹ thuật số và củng cố mô hình tokenomics bền vững của nó.

Trong vòng hai tháng kể từ khi ra mắt Nexonomics, NEXO Token đã đánh dấu mức tăng trưởng 440% để đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,76 đô la. Sự mong muốn và nhu cầu ngày càng tăng đối với mã thông báo của công ty đã góp phần khiến Nexo tăng gấp đôi tài sản được quản lý trong quý 3 năm 2020, đạt 4 tỷ đô la tài sản được quản lý và hơn 5 tỷ đô la được xử lý.

Các tính năng của Nexo

Mặc dù Nexo bắt đầu hoạt động vào tháng 4 năm 2018, nhưng nó đã chứng minh rằng nó biết những gì nhà giao dịch tiền điện tử trung bình muốn. Một trong những điểm lợi thế của Nexo là giao diện người dùng của ứng dụng.

Giao diện dễ dàng cho cả người mới bắt đầu và các nhà giao dịch có kinh nghiệm sử dụng. Trang chủ thông báo cho khách truy cập về các tính năng và lợi thế của Nexo. Nó cũng có một hộp trò chuyện mà người dùng có thể sử dụng nếu họ cần hỗ trợ.

Nền tảng Nexo cho phép khách hàng của họ vay tiền mặt (tiền tệ fiat) hoặc tiền coin ổn định ngay lập tức, với 28 đồng tiền điện tử có sẵn làm tài sản thế chấp. Người dùng cũng có thể kiếm tiền hàng ngày trên nền tảng này. Họ có thể kiếm được tới 20% lãi suất hàng năm với khoản thanh toán hàng ngày.

Ngoài ra, họ có một tùy chọn thẻ, như thẻ tín dụng, được gọi là thẻ Nexo. Nó cho phép bạn sử dụng giá trị tài sản kỹ thuật số của mình mà không cần bán chúng. Bạn có thể nhận thẻ trên các trang web chính thức của Nexo .

Ngoài ra, khi mua tài sản tiền điện tử trên nền tảng Nexo, bạn có thể kiếm được khoản tiền hoàn lại lên đến 0,5%; điều tương tự cũng xảy ra khi bạn trao đổi tài sản tiền điện tử.

Mã thông báo Nexo là đồng tiền điện tử chính thức của Nexo và nó “là chìa khóa để mở ra toàn bộ tiềm năng của Nexo.” Có thể nói đây là tính năng quan trọng nhất của Nexo vì tất cả các tính năng khác phần lớn phụ thuộc vào token.

  Trò chơi kiếm tiền NFT esports WarSindia công bố ngày tổ chức cuộc thi WhiteList

Cách thức hoạt động của Nexo

Nexo là hệ thống cho vay tiền điện tử tức thì được phát triển đầu tiên trên thế giới. Họ đã làm điều này bằng cách hợp nhất các khoản vay tức thì với công nghệ blockchain. Mô hình kinh doanh của họ được thiết kế để phù hợp với tính linh hoạt và hiệu quả về chi phí trong việc thanh khoản gắn với giá trị tài sản kỹ thuật số của khách hàng.

Nhận khoản vay trên Nexo là một quá trình đơn giản và nhanh chóng mà người dùng có thể hoàn thành trong vòng vài phút mà không mất phí. Không có phí ẩn dưới bất kỳ hình thức nào. Việc sử dụng công nghệ blockchain hơn nữa làm cho toàn bộ chương trình trở nên minh bạch vì tất cả các hợp đồng thông minh và các thuật toán thủ tục được sử dụng trong mô-đun Nexo Oracle.

Cách hoạt động của mô-đun

Trước tiên, khách hàng phải chuyển tài sản tiền điện tử sang ví Nexo của họ. Sau khi việc chuyển khoản đã được xác nhận, Nexo Oracle sẽ đối chiếu các chi tiết về giới hạn khoản vay của người dùng và thiết lập khoản vay cho người dùng; điều này được thực hiện tự động. Sau đó, khách hàng được trao khoản vay bằng bất kỳ loại tiền nào họ muốn. Người dùng có thể nhận khoản vay thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng Nexo miễn phí.

Lưu ý rằng giới hạn cho vay tỷ lệ thuận với giá thị trường hiện tại của tiền điện tử trong ví Nexo. Vì vậy, nếu giá trị thị trường của đồng tiền điện tử tăng lên, Nexo Oracle sẽ tăng giới hạn cho vay và ngược lại.

Khi cần hoàn trả khoản vay, khách hàng có thể hoàn trả khoản vay bằng một số hình thức; Chuyển khoản ngân hàng, trao đổi tiền bằng tiền tệ Fiat hoặc tài sản tiền điện tử, sử dụng chiết khấu đặc biệt nhận được từ lãi suất khi thanh toán bằng mã thông báo Nexo.

Dịch vụ và Sản phẩm Nexo

Có một số sản phẩm và dịch vụ mà Nexo cung cấp, và chúng sẽ được thảo luận bên dưới;

Nexchange

Sàn giao dịch Nexo cho phép bạn hoán đổi và giao dịch tiền điện tử. Hiện có hơn 175 cặp tiền trên thị trường có thể được trao đổi. Và bạn có cơ hội hoàn tiền ngay lập tức 0,5%.

Kiếm tiền điện tử

Nền tảng Nexo có dịch vụ Kiếm tiền lãi cho phép bạn kiếm lãi suất lên đến 20% hàng năm. Bạn có thể gửi tiền điện tử hoặc tiền tệ fiat và bạn được phép rút tiền lãi của mình hàng ngày.

Cho vay và đi vay

Cho vay và đi vay là một số dịch vụ tiên phong được cung cấp bởi Nexo. Dịch vụ này cho phép người dùng vay tiền tệ fiat bằng cách sử dụng tiền điện tử làm tài sản thế chấp. Số tiền bạn có trong ví xác định giá trị của những gì bạn có thể vay tại bất kỳ thời điểm nào.

Và tại thời điểm bạn vay, tài sản thế chấp của bạn bị khóa, có nghĩa là bạn không thể rút khỏi tài sản đó cho đến khi bạn hoàn trả khoản vay. Nếu bạn muốn chi tiêu trong ví Nexo, bạn phải ký quỹ lại và nếu bạn không trả được nợ hoặc số tiền của bạn giảm xuống 0, Nexo sẽ ​​tự động bắt đầu khấu trừ từ tài sản thế chấp bị khóa của bạn.

Lưu ý rằng bạn không được hưởng lãi suất khi bạn vay hoặc sử dụng tiền của bạn làm tài sản thế chấp. Một lần nữa, người dùng cần biết rằng Nexo là một trong những công ty cho vay tiền điện tử được bảo đảm nhất hiện nay.

Oracle của Nexo

Oracle của Nexo là cốt lõi của lược đồ cung cầu này. Nó tạo ra một tiện ích thực sự trong hệ sinh thái của mình với mã thông báo NEXO thông qua Chương trình khách hàng thân thiết .

NFT Lending

Xu hướng hiện tại là NFT và Nexo đã nắm bắt xu hướng này để chứng minh rằng họ là một trong những ngành công nghiệp blockchain hàng đầu. Với Nexo, người dùng có thể mua và bán NFT trên nền tảng.

NFT của Nexo cho phép người sáng tạonhà sưu tập bán các tác phẩm nghệ thuật của họ cho các nhà sưu tập hàng đầu khác. Lưu ý rằng nó không thân thiện với người mới bắt đầu vì Nexo không chấp nhận NFT có giá trị dưới 500 đô la. Để đăng ký sử dụng thị trường Nexo NFT, bạn thực hiện các bước sau;

 • Bấm vào đây: https://nexo.io/nft-lending
 • Sau khi trang web tải, hãy nhấp vào đăng ký ngay bây giờ và điền vào biểu mẫu đăng ký
 • Nếu đơn đăng ký của bạn thành công, người quản lý tài khoản của bạn sẽ gửi một tin nhắn thông báo cho bạn biết đơn đăng ký thành công
 • Đọc các điều khoản của thỏa thuận và ký vào thỏa thuận.
 • Chờ tối đa 2 ngày làm việc để nhận tiền của bạn.

Mua và bán tiền điện tử

Các dịch vụ cơ bản mà Nexo cung cấp cho người dùng là mua và bán tiền điện tử. Nexo có một chiến dịch kiếm tiền tỷ lệ thuận với số lượng tiền điện tử bạn mua. Bạn càng mua nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Và bạn luôn có thể nạp tiền vào ví của mình bằng ví đáng tin cậy (như ví Trust) và sau đó hoán đổi trên sàn giao dịch tiền điện tử.

Trên đây chỉ là một trong ba cách bạn có thể mua và bán trong Nexo; các phương pháp khác sử dụng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Thẻ tín dụng Nexo

Nexo và Crypto.com đã cạnh tranh trong việc cung cấp các dịch vụ thẻ tín dụng, nhưng Nexo đã vượt qua crypto.com trong khi crypto.com cung cấp thẻ ghi nợ, Nexo cung cấp thẻ tín dụng.

Nexo nhằm mục đích mô phỏng các tổ chức tài chính chính và để làm điều đó, họ đã cho phép thẻ tín dụng của mình giúp người dùng rút tiền điện tử trên các máy ATM tiền điện tử và chi tiêu trực tuyến. Thẻ cũng sẽ cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử trên Nexo mà không cần sự hỗ trợ của các ứng dụng thanh toán của bên thứ ba như Visa hoặc Mastercard.

Nexo Token

Mã thông báo Nexo cung cấp năng lượng cho chuỗi khối Nexo, với mã thông báo hiện đang xếp hạng trong 100 đồng tiền điện tử hàng đầu theo Coin Market Cap. Đồng tiền này đã tăng lên hơn 3 đô la vào năm 2021, nhưng hiện tại nó đang ở mức trên 2 đô la một chút. Mặc dù đồng tiền có giá trị thấp, nhưng các dự án đang thực hiện mang lại cho đồng tiền tiềm năng sinh lời cao.

Nexus Prime

Nexo Prime là nhà môi giới của Nexo; đây là dịch vụ mà sáng kiến ​​đưa ra. Nó hoạt động như một nhà môi giới và cho phép các nhà giao dịch truy cập vào thị trường tiền điện tử. Nó cũng trang bị cho các nhà giao dịch các công cụ để giao dịch thành công, dự đoán chuyển động của tiền điện tử trên thị trường, cho vay và đầu tư vào tiền điện tử.

  Hồng Kông tổ chức Triển lãm nghệ thuật NFT Metavision

Các nhà giao dịch sử dụng Nexo prime được cấp cho người quản lý tài khoản với số tiền còn lại với Nexo. Nếu bạn nghi ngờ, bạn không cần phải như vậy vì Nexo đã có hơn 35 cơ quan cấp phép giám sát hoạt động thực hiện. Tiền của bạn cũng được bảo đảm bằng các công ty như BitGo, Bakkt, v.v.

Ví Nexo

Nền tảng Nexo có một ví chính thức an toàn, đáng tin cậy và nhanh chóng. Ví hỗ trợ lên đến 23 loại tiền Fiat và 50 loại tiền điện tử. Bạn có thể bán 32 đồng tiền điện tử trên ví Nexo và mua 54 đồng tiền điện tử trên ví. Các dịch vụ được cung cấp bởi ví bao gồm;

 • Việc sử dụng thẻ tín dụng Nexo để thanh toán các giao dịch. Bạn có thể kiếm được khi bạn đang ở đó.
 • Ví Nexo cũng cung cấp dịch vụ giao dịch và bạn có thể thường xuyên lên lịch giao dịch với ví của mình và thiết lập các lệnh mua và bán lặp đi lặp lại.
 • Ví cũng cung cấp dịch vụ trao đổi. Bạn có thể đổi một đồng tiền điện tử này cho một đồng tiền điện tử khác và bạn cũng có thể đổi tiền tệ fiat lấy đồng tiền mã hóa và ngược lại.

Ưu và nhược điểm của Nexo

Nexo, giống như bất kỳ loại hàng hóa nào khác, có một danh sách các ưu và nhược điểm, chúng được đánh dấu bên dưới;

Ưu điểm

 • Nexo có một tài khoản tiết kiệm năng suất cao cho phép bạn kiếm được tới 20% lãi suất hàng năm đối với tiền điện tử và tiền tệ fiat.
 • Ứng dụng di động toàn diện tiếp theo giúp quản lý tiền xu của bạn dễ dàng
 • Nexo được bảo hiểm chống lại tổn thất và các tính năng bảo mật được nâng cao.
 • Nó có phí giao dịch thấp.
 • Nexo có mặt trên 200 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ
 • Nền tảng dễ sử dụng và truy cập
 • Công ty Nexo được cấp phép và quản lý

Nhược điểm

 • Nexo có ít tài sản tiền điện tử hơn các đối thủ cạnh tranh khác.
 • Phí nhỏ có thể được áp dụng.

Cách tạo tài khoản Nexo của bạn

Để tạo hoặc mở tài khoản của bạn, hãy nhấp vào Nexo, và thời điểm trang chủ được tải, bạn sẽ thấy tab tạo tài khoản; nhấn vào nó. Bạn sẽ được chuyển đến trang tạo tài khoản (hoặc bạn có thể nhấp vào liên kết được nhúng tại đây: https://nexo.io/nft-lending và truy cập trực tiếp trang tạo tài khoản).

Sau đó, bạn sẽ nhập email và mật khẩu của mình và nhấp vào nút “Tạo tài khoản” khi hoàn tất. Bạn nên chọn một mật khẩu mạnh để giúp bảo mật tài khoản của mình tốt hơn. Khi tài khoản của bạn được tạo, bạn sẽ được yêu cầu xác minh email của mình.

Sau đó, bạn sẽ đi đến hộp thư của mình và nhấp vào liên kết do Nexo gửi cho bạn. Khi bạn làm được điều đó, bạn sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo (KYC).

Nexo có yêu cầu KYC không?

Giống như mọi tổ chức tài chính khác (trực tuyến hoặc ngoại tuyến) cần phải biết khách hàng của mình, Nexo tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc Biết khách hàng của bạn (KYC). Theo cách Nexo được thiết kế, bạn sẽ có thể nạp tiền vào tài khoản của mình ngay cả khi bạn đã thực hiện xác minh KYC.

Nền tảng được thiết kế để nếu bạn không thực hiện xác minh KYC, bạn sẽ không thể hưởng các lợi ích đầu tư đi kèm với các xác minh cơ bản và nâng cao, đồng thời tài khoản của bạn sẽ không được bảo mật.

Xác minh email, hay còn gọi là xác minh người mới bắt đầu, chỉ cho phép bạn đặt cọc và mua / bán; khi nói đến rút tiền, bạn không thể rút nhiều hơn 20.000 đô la mỗi ngày.

Với xác minh cơ bản và nâng cao, bạn được hưởng các dịch vụ khác như hạn mức tín dụng cao hơn, gửi tiền, rút ​​tiền, chuyển khoản ngân hàng, v.v. Bạn có thể rút tối đa 2.000.000 đô la mỗi ngày.

Để hoàn thành xác minh cơ bản của bạn:

 • Truy cập hồ sơ của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên phải của màn hình và nhấp vào “MyProfile.”
 • Chọn xác minh cơ bản
 • Cuộn xuống trang và điền vào biểu mẫu bằng cách cung cấp thông tin cá nhân của bạn.

Xác minh nâng cao cần danh tính của bạn và bằng chứng về nơi bạn cư trú. Quá trình xác minh thường mất 5 ngày làm việc do Jumio Enterprises thường xử lý. Để hoàn tất xác minh nâng cao, bạn phải hoàn thành xác minh cơ bản, sau đó cuộn xuống và chọn “Bắt đầu xác minh nâng cao”.

Cách nạp tiền vào tài khoản Nexo của bạn

Bây giờ bạn đã tạo và xác minh tài khoản Nexo của mình, việc tiếp theo là nạp tiền vào tài khoản. Việc nạp tiền vào tài khoản của bạn có thể được thực hiện bằng chuyển khoản ngân hàng, tiền điện tử và thẻ tín dụng, nhưng điều đó chỉ phụ thuộc vào mức độ xác minh của bạn. Lưu ý rằng tỷ giá tương tự áp dụng cho bất kỳ dịch vụ thanh toán nào bạn sử dụng ngoại trừ thẻ tín dụng Nexo; nó là miễn phí.

Số tiền tối thiểu mà người dùng có thể gửi là $ 10 và không có giới hạn tối đa. Bạn luôn có thể xem các giao dịch của mình trong phần giao dịch nếu bạn muốn biết cách bạn giao dịch.

Sử dụng nền tảng

Vào thời điểm tài khoản của bạn được cấp vốn, bạn có thể bắt đầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ đi kèm với nền tảng. Nổi bật nhất là Hạn mức tín dụng; điều này hoạt động chính xác như hạn mức tín dụng bạn sử dụng trong ngân hàng. Dòng này hoạt động giống như một hệ thống tiết kiệm cho phép bạn rút tiền khi bạn muốn. Bạn cũng có thể chi tiêu và vay bằng hạn mức tín dụng.

Hạn mức tín dụng là nơi bạn gửi tiền (tiền điện tử hoặc Fiat) vào tài khoản của mình và số tiền được hiển thị bằng USD. Dòng là yếu tố quyết định bạn sử dụng bao nhiêu tài sản thế chấp để vay tiền mặt. Lưu ý rằng bạn càng đặt nhiều tiền vào hạn mức tín dụng của mình, thì hạn mức tín dụng của bạn càng cao.

Gửi và Rút tiền

Khi bạn muốn rút tiền trong Nexo, có những khoản phí cấu trúc mà bạn sẽ phải trả tùy thuộc vào số tiền bạn muốn rút. Tuy nhiên, bạn được phép rút tiền miễn phí tối đa năm lần trong một tháng, tùy thuộc vào cấp độ của bạn. Các cấp độ khác nhau được liệt kê dưới đây;

 • Cấp cơ sở – Để trở thành người nắm giữ cấp cơ sở, bạn cần có ít nhất 1% mã thông báo Nexo.
 • Người nắm giữ cấp độ bạc cần phải có ít nhất 5% mã thông báo Nexo
 • Là người nắm giữ cấp độ Vàng, bạn cần có từ 5 đến 10% tiền Nexo trong ví của mình
 • Người nắm giữ cấp độ bạch kim cần có ít nhất 10% số token Nexo.
 • Vì vậy, người nắm giữ cấp cơ sở có 1 lần rút tiền điện tử miễn phí trong một tháng, người nắm giữ cấp độ bạc có 2, người nắm giữ cấp độ vàng có 3 và người nắm giữ cấp độ bạch kim có 5.
  Sau vụ nổ stablecoin của Terra, các nhà đầu tư thất bại đặt câu hỏi 'Do Kwon ở đâu?'

Khi bạn vượt quá giới hạn miễn phí hàng tháng của mình, tài khoản của bạn sẽ được mở để tính phí. Các khoản phí không thay đổi tùy thuộc vào mạng bạn đang sử dụng. Phạm vi có thể là từ $ 1 đến $ 100 của tài sản tiền điện tử mà bạn đang rút hoặc gửi.

Một lỗi hệ thống rút tiền Nexo là nền tảng thay đổi giới hạn của bạn để thêm các khoản phí mạng khác, đôi khi có thể rất nhiều.

Ứng dụng di động

Nexo có các ứng dụng di động cho điện thoại iOS và Android giống như mọi nền tảng blockchain tiến bộ khác. Bạn có thể mua chúng trên cửa hàng apple và Playstore của mình, tương ứng. Các đặc điểm của ứng dụng dành cho thiết bị di động tương tự như của phiên bản web, vì vậy bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với nó.

Ngoài ra, vì Nexo không hoạt động như một ứng dụng giao dịch, bạn có thể sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động mà không cần đến PC để phân tích kỹ thuật.

Tiền điện tử được hỗ trợ

Khi viết bài này, Nexo hỗ trợ 30 đồng tiền điện tử. Bitcoin, Ethereum , Ripple , Dogecoin , Litecoin, v.v., là một số loại tiền bạn có thể hoán đổi với Nexo trên ứng dụng.

Hỗ trợ khách hàng của Nexo

Nền tảng Nexo không có hỗ trợ khách hàng trực tiếp, nhưng họ đã tạo ra nó bằng cách sử dụng những thứ như một chatbot nổi trên trang chủ. Chatbot cho phép người dùng có khiếu nại gửi email đến các nhà phát triển. Họ phải nhập địa chỉ email của mình, nhập khiếu nại của họ vào hộp thư và nhấn nút gửi.

Ngoài chatbox, người dùng cũng có thể nhận trợ giúp thông qua trung tâm trợ giúp nằm ở góc trên cùng bên phải của trang chủ. Nhiều thông tin về Nexo và nhiều câu hỏi thường gặp (FAQ) được trả lời.

Nexo Security

Cần biết rằng bảo mật tài khoản khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Nexo; đây là lý do tại sao nền tảng bảo mật và đảm bảo tài khoản của khách hàng. Ngoài ra, Nexo được quản lý như một công ty và tự hào có hơn 35 giấy phép hoạt động trên toàn thế giới.

Một số bao gồm:

 • Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính Hoa Kỳ (Fincen): Đăng ký kinh doanh dịch vụ tiền tệ (Số: 31000201460825)
 • Sở Ngân hàng Tiểu bang, Alabama: Giấy phép “Mã số nhỏ” (Số tham chiếu: 22897)
 • Thành viên trực thuộc của Tổ chức tự điều chỉnh được công nhận (SO-FIT), Geneva, Thụy Sĩ
 • Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc: Đăng ký với tư cách là Công ty Nước ngoài (Tham chiếu số 647056540)

Ngoài ra, còn có các bước để đảm bảo an toàn cho tài khoản và tiền trong đó:

 • Nexo sẽ ​​gửi cảnh báo qua email bất cứ lúc nào bạn đăng nhập hoặc rút tiền từ tài khoản của mình. Địa chỉ IP được sử dụng để truy cập tài khoản được gửi cùng với email; điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi tiền của mình trong trường hợp bị đánh cắp hoặc bị hack.
 • Nexo có một quy trình chống lừa đảo để giúp đảm bảo bạn đang truy cập đúng trang web.
 • Nexo sử dụng sự trợ giúp của Armanino để giúp kiểm tra các giao dịch của họ.
 • Nexo có khoảng $375 triệu tiền bảo hiểm từ các quỹ đầu cơ khác nhau.
 • Nexo sử dụng cả xác minh danh tính sinh trắc học và xác thực hai yếu tố để đảm bảo rằng bạn đang đăng nhập.
 • Kho tiền cấp III được sử dụng để lưu trữ tiền của người dùng ngoại tuyến.

Nexo có an toàn không?

Các quy trình bảo mật mà Nexo đưa ra đảm bảo vị trí của nó như một trong những nền tảng tiền điện tử an toàn nhất. Nếu các biện pháp bảo mật này không được cập nhật thường xuyên, chúng sẽ sớm lỗi thời vì công nghệ không ngừng cải tiến và mọi thứ tiếp tục phát triển.

Để đảm bảo rằng tiền của bạn luôn an toàn, bạn không nên quá phụ thuộc vào nền tảng này. Có, nền tảng Nexo sẽ ​​tiếp tục cố gắng hết sức để giữ an toàn cho tiền và thông tin người dùng của bạn. Bạn cũng nên thực hiện phần việc của mình bằng cách bảo mật tài khoản của mình bằng xác thực hai yếu tố và đảm bảo bạn luôn ở trên nền tảng phù hợp.

Lời cuối cùng

Nexo là một trong những nền tảng cho vay tốt nhất hiện nay và nó chắc chắn đáng để thử. Đánh giá này cho thấy công ty đang cố gắng hết sức để cải thiện dịch vụ của mình và cung cấp nhiều giá trị hơn cho người dùng. Những người nắm giữ tài sản tiền điện tử có thể tiếp tục giữ tiền điện tử của họ và vay tiền bằng tiền điện tử của họ làm tài sản thế chấp, do đó sẽ được tăng giá hơn nữa.

Yếu tố khác biệt của Nexo là Nexo Token của riêng họ, tạo ra một tiện ích thực sự để mua và giữ nó. Nexo chỉ có thể tiếp tục cải thiện dịch vụ của họ và nếu họ làm vậy, bầu trời sẽ là giới hạn.

Câu hỏi thường gặp về Nexo

Nexo có hợp pháp không?

Nexo là một công ty được cấp phép, có uy tín được quản lý tại khoảng 200 quốc gia và có bảo hiểm chống trộm cắp lên tới 100 triệu đô la. Nexo dường như là hợp pháp.

Làm cách nào để kiếm tiền trên Nexo?

Để kiếm tiền trên Nexo, tất cả những gì bạn phải làm là hoàn thành xác minh của mình trên nền tảng Nexo hoặc ứng dụng Nexo và mua / chuyển tiền điện tử vào tài khoản của bạn. Thời điểm bạn làm điều đó, bạn sẽ bắt đầu kiếm được tiền lãi hàng ngày trên bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào bạn có.

Công dụng của Nexo là gì?

Nexo được sử dụng để thu thập các khoản vay tiền điện tử để người dùng có thể dễ dàng truy cập tiền mặt và duy trì tài sản kỹ thuật số mà họ sở hữu.

Nexo đã bao giờ bị hack chưa?

Nexo chưa bao giờ bị hack cho đến nay.

Tôi có thể sử dụng Nexo ở Hoa Kỳ không?

Nexo có thể được sử dụng ở bất cứ nơi nào nó được đăng ký, bao gồm cả Hoa Kỳ.

Ai sở hữu Nexo?

Antoni Trenchev đồng sáng lập Nexo và ông là đối tác quản lý hiện tại.

Theo: cryptopolitan

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất