Nghệ sĩ xăm hình Jesse Smith đang khởi động một dự án NFT

Nghệ sĩ xăm hình Jesse Smith đang khởi động một dự án NFT

Ảnh: Crypto.com

Nghệ sĩ xăm Jesse Smith đến từ Ink Master đang mạo hiểm tham gia vào metaverse với dự án NFT mới của mình. Trên thực tế, nó là một dự án dựa trên câu chuyện nhiều mặt xoay quanh lục địa hư cấu Carkayous.

Ý tưởng đằng sau Carkayous của Jesse Smith

Theo nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng, “Carkayous được sinh ra từ nhu cầu tạo ra chiều sâu hơn” trong tác phẩm của anh ấy. Do đó, Smith đã tạo ra lục địa hư cấu Carkayous, nơi tất cả các nhân vật có hình xăm của anh ấy có thể sống và tương tác với nhau”.

Jesse Smith nói: “Tôi đã nảy ra ý tưởng về loại bia trong đầu một thời gian. “Nhưng một trong những điều khiến nó vượt quá giới hạn là khi tôi đến Universal Studios”.

Trong khi đi tàu lượn Tiến sĩ Seuss, anh nhớ lại mình đã nghĩ: “Tôi cần tạo ra một thế giới như thế này”.

Bản đồ đầy đủ của Carkayous
Bản đồ đầy đủ của Carkayous. Ảnh: Crypto.com

Cú thả NFT mạo hiểm của Jesse Smith

Trong khi đó, dự án NFT sắp tới của Jesse Smith là một PFP drop 10.000 mảnh. Ngoài ra, nó còn lấy bối cảnh trên Đảo Ferchett, một hòn đảo lớn nằm ở phía đông nam của Carkayous. Một lần nữa, bộ sưu tập NFT này sẽ chỉ tập trung vào các sinh vật trên không màu tím.

Theo tiết lộ của nghệ sĩ, mục tiêu chính của Jesse Smith là tiếp tục xây dựng Carkayous. Ngoài ra, anh ấy đã làm việc trong dự án này trong hơn một thập kỷ.

  Giám đốc điều hành Ripple: Vụ kiện SEC về XRP 'Đã diễn ra rất tốt'

Smith “cuối cùng muốn thấy nó được chuyển thành trò chơi điện tử và phim hoạt hình”. Hơn nữa, nghệ sĩ nghi ngờ rằng Carkayous sẽ trở thành dự án cả đời của anh ta.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất