Ví dự trữ Bitcoin của Quỹ Luna hiện đang chứa 1,1 tỷ đô la BTC

Ví dự trữ Bitcoin của Quỹ Luna hiện đang chứa 1,1 tỷ đô la BTC

Trong tuần trước, cộng đồng tiền điện tử đã thảo luận về các giao dịch mua bitcoin do Luna Foundation Guard (LFG) thực hiện, vì dữ liệu onchain cho thấy ví bitcoin của LFG hiện đang nắm giữ 24.954,95 bitcoin trị giá 1,1 tỷ đô la. Địa chỉ an toàn Gnosis của LFG cho thấy trong bốn ngày qua, đã có 660,6 triệu tethers được gửi ra khỏi ví của quỹ.

Do Kwon người sáng lập Terra xác nhận ví Bitcoin thuộc về LFG

Vào ngày 26 tháng 3 năm 2022, ví bitcoin của Luna Foundation Guard chứa 24.954,95 BTC trị giá 1,1 tỷ đô la. Trong bốn ngày qua, địa chỉ này đã tích lũy được một số lượng lớn bitcoin sau khi người sáng lập Do Kwon của Terra gần đây đã ám chỉ về dự án blockchain tận dụng các tokenomics liên kết với bitcoin. Sau khi ai đó hỏi người sáng lập Terra tại sao dự án lại quyết định chọn bitcoin (BTC) làm tài sản dự trữ, Do Kwon trả lời:

Bitcoin là tài sản dự trữ cứng duy nhất đã được chứng minh trong số các loại tiền kỹ thuật số… Rất khó để ai đó trong tiền điện tử đặt câu hỏi về bitcoin.

Sau tuyên bố, cộng đồng nhận thấy phong trào xuất phát từ một địa chỉ an toàn Gnosis được cho là thuộc sở hữu của LFG. Ngoài ra, ấn phẩm tin tức Bitcoin Magazine đã tweet về địa chỉ bitcoin của LFG và cho biết quỹ này đã xác nhận địa chỉ và mua hàng “để hỗ trợ đồng UST ổn định của nó”. Sau tuyên bố, vào ngày 25 tháng 3, tờ báo đã xác minh thêm dòng tweet này trong một bài báo có nội dung: “Do Kwon, người sáng lập Terraform Labs hôm thứ Tư đã xác nhận qua email rằng địa chỉ thực sự thuộc về LFG”.

  Qatar khám phá các ngân hàng kỹ thuật số và tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương

Người đồng sáng lập 3AC cho biết ‘Mua 125 triệu đô la Bitcoin một ngày trong ba tháng là rất nhiều’

Kể từ đó, địa chỉ bitcoin LFG tiếp tục tích lũy BTC khi giao dịch cuối cùng cho thấy nó đã thu được 493 BTC vào ngày 26 tháng 3 lúc 5:18 sáng (UTC). Nó chứa 24.954,95 bitcoin trị giá 1,1 tỷ đô la và địa chỉ này chưa bao giờ gửi một satoshi nào ra khỏi ví. Địa chỉ an toàn Gnosis đã gửi bốn giao dịch USDT trị giá khoảng 125 triệu USD và lần gửi tether cuối cùng là 160.750.000 USDT.

Địa chỉ bitcoin đã gửi BTC đến địa chỉ bitcoin LFG đã được gắn cờ là “ví nóng Binance”, theo dữ liệu oxt.me và thống kê dòng tiền của bitquery.io. Tất cả các đầu vào BTC được giữ trong địa chỉ bitcoin LFG có nguồn gốc từ ví nóng Binance được gắn cờ. Theo như địa chỉ an toàn Gnosis có liên quan, vẫn còn rất nhiều tiền trong ví để tiếp tục mua BTC hàng ngày.

Hiện tại, địa chỉ an toàn Gnosis giữ 715,2 triệu đô la Tether (USDT) và 398,23 triệu đô la Mỹ (USDC). Đợt mua bán tiếp tục gây ra rất nhiều cuộc thảo luận trong cộng đồng tiền điện tử. “Tôi có thể nói với một số người trong số các bạn đã không thực hiện kích thước trước đây” Kyle Davies, người đồng sáng lập và chủ tịch của Three Arrows Capital (3AC) đã tweet. “Hãy để tôi nói với bạn việc mua 125 triệu đô la / ngày [bitcoin] trong 3 tháng là rất nhiều”.

  Tại sao các nhà đầu tư tiền điện tử nhỏ lẻ chọn giao dịch ký quỹ?

Theo: bitcoin news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất