Giám đốc điều hành Ripple: Vụ kiện SEC về XRP ‘Đã diễn ra rất tốt’

Giám đốc điều hành Ripple: Vụ kiện SEC về XRP 'Đã diễn ra rất tốt'

Giám đốc điều hành của Ripple Labs nói rằng vụ kiện do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đưa ra chống lại anh ta và công ty của anh ta về XRP “đã diễn ra rất tốt”. Anh ấy nhấn mạnh: “Trường hợp này quan trọng, không chỉ đối với Ripple, nó quan trọng đối với toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử ở Hoa Kỳ”.

Giám đốc điều hành của Ripple bình luận về vụ kiện SEC đối với XRP

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã thảo luận về vụ kiện của SEC về việc bán XRP trong một cuộc trò chuyện bên lề tại Hội nghị thượng đỉnh tuần lễ chuỗi khối Paris vào thứ Năm.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã kiện Ripple, Garlinghouse và đồng sáng lập Chris Larsen vào tháng 12 năm 2020 về việc bán XRP, mà cơ quan giám sát chứng khoán cho biết là một dịch vụ bảo mật chưa đăng ký. Ripple đã phản đối những phát hiện của SEC, nhấn mạnh rằng XRP không phải là một bảo mật.

Garlinghouse chia sẻ:

Vụ kiện đã diễn ra vô cùng tốt đẹp, và tốt hơn nhiều so với những gì tôi có thể hy vọng khi nó bắt đầu cách đây khoảng 15 tháng.

Tuy nhiên, ông lưu ý rằng “bánh xe công lý chuyển động chậm”. Vào tháng 11 năm ngoái, Garlinghouse cho biết ông hy vọng vụ kiện sẽ kết thúc trong năm nay. Ông cho biết: “Chúng tôi đang thấy tiến triển khá tốt mặc dù quy trình xét xử đang diễn ra chậm chạp.

  MetaPharm: Game chiến thuật NFT chơi để kiếm tiền

Đầu tuần này, một thẩm phán đã ra phán quyết rằng SEC không thể chỉnh sửa nội dung của các email nhằm mục đích thể hiện xung đột lợi ích liên quan đến cách cơ quan quản lý chứng khoán xử lý XRP và các mã thông báo tiền điện tử khác, bao gồm cả ether (ETH).

Ripple đang phát triển bất chấp vụ kiện đang diễn ra, Garlinghouse lưu ý. “Chúng tôi đang có mức tăng trưởng kỷ lục” ông nhận xét hôm thứ Năm. Vào tháng 1, anh ấy nói rằng định giá của Ripple đã tăng lên 15 tỷ đô la, nhấn mạnh rằng tình hình tài chính của công ty anh ấy là mạnh nhất từ ​​trước đến nay mặc dù có vụ kiện về XRP.

Garlinghouse giải thích thêm tại cuộc trò chuyện bên lề rằng nếu Ripple thua kiện với SEC, thì hầu hết các giao dịch token trên các sàn giao dịch tiền điện tử sẽ được coi là chứng khoán tương tự và sẽ phải đăng ký với cơ quan quản lý. “Đó là chi phí, đó là ma sát” giám đốc điều hành nói, nhấn mạnh:

Nếu bạn xác định XRP là bảo mật của Ripple, chúng tôi phải biết mọi người sở hữu XRP … Đó là yêu cầu của SEC. Bạn phải biết tất cả các cổ đông của bạn. Điều đó là không thể.

“Trường hợp này quan trọng, không chỉ đối với Ripple, nó quan trọng đối với toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử ở Hoa Kỳ”, giám đốc điều hành nhấn mạnh, lưu ý rằng có rất nhiều nguy cơ nếu SEC phân loại thành công XRP là một loại bảo mật. “Nó thực sự sẽ là tiêu cực đối với tiền điện tử ở Hoa Kỳ”.

  XRP là gì? XRP và Ripple khác nhau như thế nào?

Theo: bitcoin news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất