Ngân hàng Sygnum tích hợp Cardano mở rộng dịch vụ đặt cược tiền điện tử

Ngân hàng Sygnum tích hợp Cardano mở rộng dịch vụ đặt cược tiền điện tử

Ngân hàng thân thiện với tiền điện tử Sygnum bổ sung hỗ trợ đặt cược Cardano (ADA) như một phần của việc mở rộng liên tục các dịch vụ tiền điện tử của mình. Sygnum tiết lộ rằng họ đã tích hợp Cardano vào giải pháp đặt cược cấp ngân hàng của mình, cho phép khách hàng kiếm được các ưu đãi bằng cách đặt cược ADA thông qua nền tảng cấp tổ chức của ngân hàng.

ADA hiện tham gia vào danh mục mở rộng của các tài sản đặt cọc tiền điện tử của Sygnum, vốn đã bao gồm ba giao thức Proof-of-Stake (PoS) Ethereum 2.0, Tezos và Internet Computer.

Dịch vụ đặt cọc: Phần quan trọng của Sygnum

Theo tuyên bố, các dịch vụ đặt cược là một thành phần quan trọng trong nền tảng của Sygnum và khách hàng có thể truy cập thông qua nền tảng eBanking của ngân hàng. Các dịch vụ tích hợp với nền tảng ngân hàng của Sygnum, sử dụng các khả năng như ví riêng biệt, quản lý khóa cá nhân an toàn và các tính năng khác để cung cấp bảo mật cấp tổ chức. Các blockchain Proof-of-Stake (PoS) không yêu cầu hoạt động khai thác và thay vào đó dựa vào việc người dùng khóa tiền của họ để duy trì mạng, trái ngược với các mạng Proof-of-Work (PoW) như Bitcoin.

Sygnum, một ngân hàng trung ương Thụy Sĩ theo quy định, đã giới thiệu tiền điện tử khoảng hai năm trước. Việc đặt cược của Tezos sẽ bắt đầu vào tháng 11 năm 2020. Vào tháng 7 năm 2021, Sygnum cũng tuyên bố rằng họ sẽ cung cấp việc đặt cược Ethereum 2.0 trên nền tảng của mình.

  Cardano có phải là Visa tiếp theo của tiền điện tử không?

Cardano Staking đã được thêm vào Sygnum

Mức độ tiếp xúc của nhiều nhà đầu tư tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số sẽ tăng lên do việc staking Cardano được thêm vào Sygnum. Công ty đã báo cáo vào tháng 1 rằng cơ sở khách hàng tổ chức của Sygnum sẽ đạt gần 1.000 vào đầu năm 2022, sau khi tổng doanh thu tăng gấp 10 lần vào năm 2021.

Nhiều doanh nghiệp tiền điện tử đã và đang phát triển các dịch vụ tập trung vào Cardano sau đợt Vasil hard fork Cardano sắp diễn ra. Ledger, nhà sản xuất ví phần cứng hàng đầu, đã tiết lộ việc tích hợp 100 mã thông báo Cardano trên phần mềm ví Ledger Live của mình vào cuối tháng 7. Mạng của Cardano về cơ bản sẽ trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng hơn đáng kể do Cardano Vasil hard fork, làm cho nó phù hợp hơn với các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất