Coinsfera cho phép người dùng giao dịch USDT ở UAE thông qua OTC

Coinsfera cho phép người dùng giao dịch USDT ở UAE thông qua OTC

Coinsfera, nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số không cần kê đơn (OTC) toàn cầu, đã thông báo rằng nó cho phép người dùng mua hoặc bán stablecoin USDTDubai qua OTC.

Người dùng hiện có thể mua hoặc bán USDT trực tiếp bằng tiền mặt bằng cách truy cập quầy OTC tiền điện tử Coinsfera mà không cần tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng.

Coinsfera là một sàn giao dịch để mua và bán tiền điện tử bằng tiền mặt ở Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ, Dubai của UAE, Kosovo của Prishtina, v.v.

Do sự biến động thị trường gần đây, các nhà đầu tư tiền điện tử phần lớn đang tìm cách bán lượng BTC, Ethereum và các loại tiền điện tử khác của họ và mua USDT để giữ tài sản của họ bằng một loại tiền tệ ổn định và tránh biến động thị trường.

Tether (USDT) là một loại tiền điện tử có giá trị phản ánh giá trị của đô la Mỹ.

Người dùng có thể liên hệ với Coinsfera qua Whatsapp hoặc điện thoại, và một nhân viên sẽ sắp xếp một cuộc họp. Dịch vụ này có sẵn trên khắp UAE.

Đây là một vấn đề lớn vì nó mở ra một thế giới hoàn toàn mới về khả năng cho những ai muốn tận dụng lợi nhuận từ tiền điện tử.

Theo sàn giao dịch, khách hàng chỉ cần mang theo CMND hoặc hộ chiếu là có thể sử dụng dịch vụ của Coinsfera. Khách du lịch chỉ cần mang hộ chiếu là có thể mua / bán USDT tại quầy OTC.

  Ross Ulbricht đấu giá NFT được hỗ trợ bằng Bitcoin vào ngày sinh nhật của Satoshi

Thay vì mua Bitcoin hoặc Ethereum trước, họ có thể bán USDT trực tiếp để lấy tiền mặt. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích cho những người muốn sử dụng tiền điện tử để thanh toán hoặc chuyển tiền địa phương.

Với Tether, họ sẽ có thể tránh được các khoản phí cao liên quan đến các phương thức ngân hàng truyền thống.

Dubai không chỉ là một điểm đến du lịch nổi tiếng trên thế giới mà còn tham vọng trở thành trung tâm tài chính toàn cầu ở Trung Đông. Dubai trở thành một trong những quốc gia đi sau với hàng loạt giấy phép được cấp cho các sàn giao dịch tiền điện tử. Theo báo cáo của Blockchain.News, OKX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trong hệ sinh thái tiền kỹ thuật số, là một trong những sàn giao dịch mới nhất trong ngành vừa được bật đèn xanh để hoạt động tại Dubai.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất