OnePlus ra mắt OnePlus World, một công viên giải trí ảo trên Roblox

OnePlus ra mắt OnePlus World, một công viên giải trí ảo trên Roblox
  • OnePlus đã hợp tác với Transparent House để ra mắt OnePlus World trên Roblox.
  • Công viên chủ đề cung cấp xe cộ, hình đại diện, trạm sạc và nhiều tính năng khác.
  • Các tính năng bổ sung sẽ được tối ưu hóa sau khi nhận được phản hồi và theo dõi tỷ lệ tương tác.

Trong thế giới của những công ty thống trị trong ngành như AppleSamsung, OnePlus đang cố gắng hết sức để tạo dựng vị thế của mình. Theo bản cập nhật mới nhất, thương hiệu sẽ phát hành một công viên giải trí ảo, OnePlus World trên Roblox.

Trong một tuyên bố, công ty nói rằng đây là một cách đáng kinh ngạc để thu hút người hâm mộ ở mọi lứa tuổi và khiến họ thích thú với quyền truy cập miễn phí vào thế giới OnePlus ảo tuyệt vời.

Các nhà lãnh đạo của thương hiệu đã tham gia với Transparent House để tạo ra Thế giới OnePlus.

Nhà sản xuất điều hành của Transparent House, Denis Krylov, cho biết:

Thông qua sự tương tác liên tục của chúng tôi với OnePlus, chúng tôi đã thảo luận về sự phát triển trong metaverse trong một thời gian.

Ông nói thêm rằng họ chọn Roblox để truyền niềm vui và thiết kế một cảnh quan thành phố không tưởng với trọng tâm là khám phá. Bằng cách này, các thành viên cộng đồng sẽ được hưởng tự do và cơ hội vô hạn.

  Cửa hàng tiện lợi On The Run (OTR) của Úc cho phép thanh toán bằng tiền điện tử

Theo Cameron Rosinski, Nhà sản xuất Transparent House, OnePlus tập trung vào hai khía cạnh, hiệu suất và tốc độ. Nó cố gắng mang lại trải nghiệm cho phép du khách khám phá theo cách họ muốn. Từ việc đi du lịch theo những cách thú vị đến tìm kiếm những cảnh giới mới, họ có thể làm tất cả.

Khu công nghệ cao được đặt theo chủ đề miền núi và sắc màu rực rỡ, trong đó du khách bước vào Thế giới OnePlus gần Trung tâm Sự kiện, là điểm tụ tập tổ chức các sự kiện theo mùa, các hoạt động chung và giải trí đặc biệt.

Tính năng sạc nhanh “SuperVOOC” cho phép người chơi tăng tốc độ chạy.

Nhảy dù hoặc zipline cũng được cung cấp để cho phép người chơi đi lang thang xung quanh. Họ cũng có ván trượt, mô tô tương lai thí điểm và nhiều hơn nữa.

Những người chơi thích phiêu lưu có thể tìm kiếm các địa điểm ẩn độc quyền, các mỏ kho báu và hoàn thành trò chơi chữ Never Settle.

Alex Smetanin, Giám đốc sản xuất của Transparent House, cho biết:

Với việc Roblox Studio liên tục bổ sung các tính năng mới và hàng trăm triệu người dùng đã đăng ký, Roblox là một nền tảng tuyệt vời để OnePlus sử dụng để đưa ra yêu sách của mình trong metaverse.

Trước đó, Samsung ra mắt sân chơi ảo dựa trên trải nghiệm của Roblox “Space Tycoon”

  DSRV cung cấp các khối xây dựng cần thiết cho sự phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất