AlphaVerse ra mắt phiên đấu giá tài sản MetaCoaster NFT đầu tiên

AlphaVerse ra mắt phiên đấu giá tài sản MetaCoaster NFT đầu tiên

Hôm nay, nhà phát triển trò chơi, công nghệ và chuỗi khối Crypto Blockchain Industries (CBI) sẽ khởi động một phiên đấu giá giới hạn cho các NFT trong thế giới trò chơi metaverse MetaCoaster của họ, nằm trong sản phẩm AlphaVerse Metaverse cốt lõi của CBI. Tương tự như các trò chơi quản lý công viên giải trí truyền thống, MetaCoaster là một trải nghiệm công viên giải trí ảo, nơi người chơi sẽ xây dựng công viên trong mơ của họ được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain mà những người chơi khác có thể tham quan và tận hưởng.

Là một phần của cuộc đấu giá NFT, CBI đang cung cấp các lô đất và tàu lượn siêu tốc có sẵn để mua trong MetaCoaster của Alphaverse. Những NFT này sẽ có sẵn để bán trên thị trường NFT OpenSea trong một phiên đấu giá có thời hạn bằng Ethereum (ETH).

Các bộ sưu tập NFT có sẵn tại đây:

Chế độ solo MetaCoaster sẽ được truy cập miễn phí trong AlphaVerse. Chế độ nhiều người chơi chính, “MetaWorld”, sẽ cho phép người chơi mua, bán và trao đổi NFT dựa trên các đồ vật khác nhau trong trò chơi MetaCoaster, nhưng để bắt đầu chơi ở chế độ này, người chơi sẽ cần mua một lô đất và các điểm tham quan để được đặt trên đó. Việc sử dụng blockchain sẽ cho phép người chơi đóng góp vào nền kinh tế trong trò chơi dựa trên các hoạt động và sáng tạo của họ. Các điểm tham quan và công viên có thể được kiếm tiền với các mức giá do người sáng tạo đặt ra và các tiêu chí về tiến độ dựa trên mức độ hài lòng và mức độ trung thành.

  Tỷ phú Nhật Bản Mikitani tặng 8,7 triệu USD cho Ukraine

Trong chế độ nhiều người chơi “MetaWorld”, người chơi cạnh tranh trong một vũ trụ ảo được tạo thành từ 132.205 ô. Mục tiêu của họ là tạo ra công viên tốt nhất để kiếm được nhiều tiền điện tử nhất. Bằng cách tăng dần các thứ hạng khác nhau (mức độ hài lòng, lòng trung thành, độ phức tạp của công viên, v.v.), người chơi có thể tối đa hóa giá trị tổng thể của công viên của họ và nếu họ muốn, bán nó cho người chơi khác.

Việc tích hợp các NFT sẽ giúp bạn có thể mua được các mảnh đất, tàu lượn siêu tốc hoặc các điểm tham quan sau đó có thể được sửa đổi, cải thiện và bán giữa những người chơi. Chất lượng của công viên của họ, số lượt ghé thăm của những người chơi khác và những thách thức khác nhau mà họ gặp phải sẽ cho phép người chơi kiếm được tiền điện tử, có thể được trao đổi để cải thiện công viên của họ và các điểm tham quan của nó. Để thúc đẩy tính tương tác và hỗ trợ trải nghiệm người dùng, khách truy cập hoặc “MetaPeeps”, có hành vi được xác định trước bởi trí tuệ nhân tạo, tham gia vào trò chơi và trải nghiệm do người chơi tạo ra.

MetaCoaster đưa người chơi trở lại trung tâm của trò chơi, với các giao dịch vi mô được thay thế bằng một nền kinh tế mở trong đó những người quản lý công viên ảo này có thể kiếm lợi nhuận trong thế giới thực bằng cách vận hành công viên của họ và bán nó dựa trên NFT.

  Proof of burn PoB là gì? Cơ chế đồng thuận bằng chứng đốt cháy?

Để biết thêm thông tin về AlphaVerse, các nhà đầu tư và người hâm mộ có thể truy cập www.cbicorp.io hoặc www.alphaverse.com.

Bộ tài liệu báo chí đầy đủ có tại: https://uberstrategist.link/metacoaster-assets

Giới thiệu về Crypto Blockchain Industries

Nhà phát triển trò chơi, công nghệ và chuỗi khối Crypto Blockchain Industries (CBI)
Nhà phát triển trò chơi, công nghệ và chuỗi khối Crypto Blockchain Industries (CBI)

CRYPTO BLOCKCHAIN ​​INDUSTRIES (CBI) là một công ty của Pháp phát triển, vận hành và đầu tư vào các trò chơi điện tử, ứng dụng kinh doanh và các dự án được chọn liên quan đến chuỗi khối, mã thông báo không thể thay thế (NFT) và tiền điện tử.

Được thành lập bởi Frédéric Chesnais, một doanh nhân nổi tiếng trong ngành công nghiệp trò chơi và nhà tiên phong trong lĩnh vực blockchain, CBI nhằm mục đích phát triển và mở khóa giá trị từ danh mục các hoạt động blockchain trên nhiều ngành (trò chơi điện tử, tài chính, hậu cần, v.v.) nhằm tận dụng công nghệ này, trực tiếp hoặc thông qua quan hệ đối tác. CBI đã thực hiện một số khoản đầu tư và hiện đang phát triển AlphaVerse, một thế giới ảo hoặc metaverse dựa trên công nghệ blockchain sẽ mở cửa vào mùa hè năm 2022.

Theo: globenewswire

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất