DSRV cung cấp các khối xây dựng cần thiết cho sự phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử

DSRV cung cấp các khối xây dựng cần thiết cho sự phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử

Với các giải pháp blockchain đầy hứa hẹn đã được sử dụng trên hơn 20 mạng, DSRV có trụ sở tại Seoul dự kiến ​​sẽ củng cố hệ sinh thái blockchain bằng các công cụ cơ sở hạ tầng cần thiết cho cộng đồng.

Bốn nhà phát triển DSRV là: Jiyun Kim, Jeongho Jeon, Jongkwang Kim và Hyung-Kyu Choi – từ cộng đồng nhà phát triển blockchain Nonce có trụ sở tại Seoul đã chia sẻ niềm đam mê chung đối với blockchain.

Từng làm việc cho các tập đoàn hàng đầu như Samsung Electronics, Naver và Kakao, bộ tứ này đã cùng nhau hợp tác vào năm 2019 để ra mắt DSRV như một phòng thí nghiệm phi lợi nhuận trong cộng đồng Nonce.

Sau đó, sống qua một thời kỳ giảm giá do giá đồng coin giảm và đầu tư giảm được gọi là “mùa đông tiền điện tử”, họ vẫn kiên trì với niềm tin rằng blockchain sẽ tồn tại bất chấp. Tất nhiên, có thể không có lợi nhuận trong thời kỳ đó, nhưng những người sáng lập đánh giá rất cao thời gian dành cho họ để nghiên cứu các mã mới kết hợp nhiều công nghệ khác nhau.

Quan tâm đến hành trình nghiên cứu của mình, những người sáng lập nhận ra rằng bảo mật là chìa khóa của công nghệ blockchain. Do đó, khi phát triển thành công một giải pháp bảo mật mới giúp vô hiệu hóa các giao dịch bị lỗi và thu hồi tiền, họ đã có thể nắm bắt cơ hội thị trường để vận hành nút blockchain và xoay trục sang xác thực.

Phá vỡ cơ sở hạ tầng blockchain

Nổi tiếng với sự xuất sắc về kỹ thuật và chuyên môn trong việc vận hành các nút 24/7, DSRV hiện là trình xác thực Bằng chứng cổ phần Proof-of-Stake (PoS) hàng đầu cho hơn 20 mạng blockchain toàn cầu như Ethereum 2.0, Terra, Solana, Polygon, CeloNEAR Protocol.

Đối với những người không quen thuộc với thuật ngữ này, trình xác thực PoS là một cá nhân hoặc tổ chức được giao nhiệm vụ xác minh tính hợp lệ của các giao dịch trong một khối, do đó đảm bảo an toàn cho chuỗi khối. Nếu cần, những người xác thực này cũng có thể thêm khối vào blockchain và do đó, nhận được phần thưởng tiền điện tử cho sự đóng góp của họ. Ban Cố vấn Validator (NVAB).

Được thúc đẩy bởi sứ mệnh cung cấp sức mạnh cho Internet tiếp theo thông qua việc xây dựng các yếu tố cần thiết cho Web 3.0, DSRV đang xây dựng một loạt các công cụ cần thiết cho các nhà phát triển để xây dựng tương lai đa chuỗi.

  Sàn giao dịch tiền điện tử Binance xác nhận việc ngừng hoạt động ở Ontario, Canada

Nói một cách đơn giản, DSRV cung cấp các khối xây dựng cần thiết cho sự phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử. Emma Park , Giám đốc Truyền thông tại DSRV cho biết:

“Nền tảng của chúng tôi không chỉ nhắm mục tiêu đến các nhà phát triển mà còn cả người dùng và chúng tôi tập trung vào việc xây dựng các công cụ mà mọi người đều có thể dễ dàng sử dụng. Khi Web 3.0 ngày càng trở nên dễ tiếp cận với nhiều cộng đồng hơn, các công cụ cho phép họ tham gia suôn sẻ cần phải có. Và chúng tôi cố gắng đạt được điều đó”.

DSRV công nhận blockchain là một nền tảng dựa trên sự tin cậy, ngân hàng trên một mạng ổn định và bảo mật, vì nó đòi hỏi một số công cụ phát triển cũng như các nhà khai thác nút xuất sắc. “Lĩnh vực cơ sở hạ tầng mà chúng tôi làm việc có thể là lĩnh vực ít sinh lời nhất trong bối cảnh tiền điện tử. Tuy nhiên, DSRV cam kết với lĩnh vực này vì nó cung cấp niềm tin cần thiết để các nhà phát triển có niềm tin vào nền tảng này và cách họ có thể thay đổi thế giới bằng cách xây dựng dựa trên nó. Đây là lý do tại sao chúng tôi tập trung vào việc cung cấp cơ sở hạ tầng ổn định hơn là đạt được doanh thu ngắn hạn” Emma cho biết thêm.

DSRV tin tưởng vào blockchain như một mạng internet mới và do đó nó tồn tại để cung cấp các công cụ và nền tảng thích hợp cần thiết để ổn định nó. “Các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng lớn như Bison Trails, Blockdaemon và Figment không phải là đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, mà là đối tác của chúng tôi. Đây là đặc điểm của hệ sinh thái Web 3.0. Một nhà cung cấp duy nhất không thể hỗ trợ tất cả các mạng blockchain, vì vậy chúng tôi đã chọn một danh mục đầu tư theo sự lựa chọn của mình. Tất cả chúng ta đều có thể ‘chiến thắng’ trong Web 3.0, và do đó chúng tôi rất tôn trọng các đồng nghiệp đang giúp chúng tôi phát triển ngành” Jiyun Kim, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập cho biết.

Tổng quan về các nhóm làm việc của DSRV

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, các nhóm phát triển của DSRV chiếm hơn hai phần ba sức mạnh của nó, phần còn lại bao gồm các nhóm Tiếp thị, Nghiên cứu và Vận hành. Ngoài nhóm Trình xác thực, có ba nhóm chuyên xây dựng sản phẩm cho các nhà phát triển Web 3.0.

  Quán cà phê mở ở Bangkok và Korat phục vụ cho cơn sốt tiền điện tử

Nhóm đầu tiên đang làm việc trên một nền tảng phát triển đa chuỗi có tên là All That Node, cung cấp các nút RPC cho các nhà phát triển blockchain để xây dựng sản phẩm trên nhiều mạng và cũng hỗ trợ tới 10.000 lệnh gọi API miễn phí mỗi ngày.

Thứ hai là xây dựng một nền tảng ví và đặt cược đa chuỗi, được gọi là WELLDONE Stake & Wallet. Dự kiến ​​phát hành vào Quý 2 năm nay, phiên bản beta sẽ cho phép người dùng đặt cược mã thông báo trên nền tảng đa chuỗi.

Cuối cùng, nhóm Sonar chịu trách nhiệm phát triển các công cụ liên quan đến dữ liệu trên chuỗi và điều này bao gồm trình khám phá và trang tổng quan, được tối ưu hóa cho nhiều mạng.

Tận dụng các giải pháp đám mây của DigitalOcean

Đại dịch COVID-19 đã thúc đẩy việc áp dụng công nghệ đám mây. Hyung-Kyu Choi , CTO và Đồng sáng lập chia sẻ:

“COVID-19 đã thay đổi cách chúng tôi làm việc, với công việc từ xa như một phương thức bình thường mới. Do đó, các công ty điện toán đám mây đã bắt đầu nhận ra sự cần thiết của việc cung cấp cả cơ sở hạ tầng đáng tin cậy và mạng internet ổn định. DigitalOcean không chỉ hỗ trợ các hoạt động xác thực của chúng tôi mà còn tất cả các dịch vụ của chúng tôi”.

Bắt đầu với tư cách là người xác thực, DSRV đã xem xét các nhà cung cấp giải pháp đám mây và trung tâm dữ liệu khác nhau có trụ sở tại Đông Á vì yêu cầu cấu hình HA (Tính sẵn sàng cao) để duy trì tính ổn định của dữ liệu xác thực và chuẩn bị cho các tình huống xấu nhất.

“Chiến lược cơ bản của chúng tôi là giữ cho phần cứng máy chủ được phân tán ở một số địa điểm bằng cách sử dụng nhiều đám mây và trung tâm dữ liệu, và nếu có thể cũng có nhiều mạng internet. Khi chúng tôi bắt đầu hoạt động trình xác thực vào cuối năm 2019, chúng tôi phát hiện ra rằng DigitalOcean cung cấp dịch vụ ở khu vực Singapore. Cung cấp sự ổn định ngang bằng với các công ty đám mây lớn và cũng như các Droplet (máy chủ) với mức giá tương đối thấp, DigitalOceanlà một lựa chọn tuyệt vời cho chúng tôi. Giao diện người dùng / UX trực quan cũng hấp dẫn chúng tôi như một trình xác thực, vì chúng tôi không yêu cầu bất kỳ điều gì quá phức tạp” Hyung-Kyu giải thích.

So với các nhà cung cấp đám mây khác, mỗi Droplet DigitalOcean chứa một lượng lưu lượng dữ liệu nhất định, trừ đi chi phí bổ sung.

“Lợi thế lớn nhất mà chúng tôi đạt được từ việc này là có thể dự đoán chi phí vận hành các nút sử dụng nhiều lưu lượng dữ liệu. Việc tối ưu hóa lưu lượng không dễ giải quyết đối với các công ty khởi nghiệp như DSRV chỉ mới cất cánh và DigitalOcean đã trình bày các giải pháp hữu hình cho chúng tôi” anh ấy nói thêm.

  Nexo là gì? Và cách thức hoạt động của Nexo

Lộ trình tăng trưởng

“Trong năm qua, TUM (Tokens Under Management) của chúng tôi đã tăng 3.000 phần trăm để đạt giá trị 1 tỷ đô la. Chúng tôi tìm kiếm các blockchain đang tích cực cố gắng giải quyết các vấn đề mà cộng đồng phải đối mặt, cho dù họ có sử dụng các phương pháp kỹ thuật hợp lý hay không và giải pháp của họ có thể thay đổi thế giới như thế nào” Jiyun cho biết thêm, mở đường cho sự phát triển.

Ông giải thích rằng mục tiêu cuối cùng của DSRV là tạo ra phiên bản Web 3.0 của Visual Studio để các nhà phát triển có thể trải nghiệm sự phát triển đa chuỗi giống nhau ở mọi nơi.

Ông nói: “Chúng tôi tin rằng điều này sẽ cho phép các kỹ sư tạo ra các ứng dụng phát triển tốt nhất, từ đó làm phong phú thêm hệ sinh thái blockchain”.

Jiyun cho biết: “Khi các OG tiền điện tử và những người mới đến có các điểm tham gia khác nhau vào blockchain, chúng ta đang chứng kiến ​​một hiện tượng mà các chuỗi bị bỏ qua trước đây định vị mình trong thị trường theo sở thích của các thế hệ mới.

DSRV cố gắng trang bị cho cộng đồng cơ sở hạ tầng cần thiết để tăng trưởng bền vững. “Để đáp ứng nhu cầu của các cộng đồng mới hơn, chúng tôi tin rằng các blockchain mới sẽ tiếp tục xuất hiện. Điều này sẽ tác động tích cực đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi theo hai cách vì các chuỗi mới sẽ luôn cần những người xác nhận như chúng tôi và các hệ sinh thái mới nổi được duy trì bởi các nhà phát triển và những nhà phát triển này cần các công cụ phù hợp (mà chúng tôi cung cấp)” ông nói thêm.

Là một nền tảng dựa trên niềm tin với các thuộc tính của tiền có thể lập trình, blockchain chứa đựng những khả năng vô tận.

“Chúng ta có thể dự đoán ngành công nghiệp ngày nay trông như thế nào không? Tại thời điểm này, chúng tôi nghĩ rằng nó thực sự phụ thuộc vào trí tưởng tượng của các kỹ sư. DSRV sẽ tiếp tục dựa vào trí tưởng tượng này và hỗ trợ nó bằng cách cung cấp một môi trường vững chắc cho sự phát triển đa chuỗi” Jiyun kết luận.

Theo: yourstory

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất