Microsoft tài trợ cho trò chơi bắn súng blockchain StarHeroes

Microsoft tài trợ cho trò chơi bắn súng blockchain StarHeroes

Theo những gì nhiều người đồng ý là một thành tựu đột phá, StarHeroes gần đây đã nhận được một khoản tài trợ của Microsoft. Do đó, trò chơi dựa trên blockchain hiện có quyền truy cập vào Azure PlayFab, tham gia bộ sưu tập trò chơi huyền thoại như Forza Horizon, Sea of ​​Thieves và Tom Clancy’s Rainbow Six Siege.

Khoản tài trợ này cũng cho thấy sự thay đổi trong thái độ của các công ty lớn khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp tổ chức, công ty và tổ chức quy mô lớn liên tục thể hiện mối quan tâm cơ bản trong việc kết hợp công nghệ blockchain vào thói quen, dịch vụ, sản phẩm và tính năng hàng ngày của họ. Đây cũng là lần đầu tiên một trò chơi Web3 nhận được sự tài trợ như vậy bởi một tập đoàn lớn như Microsoft, khiến nó trở thành mối quan hệ đối tác đẳng cấp.

Điều gì khiến StarHeroes trở nên khác biệt?

Như bạn có thể khám phá, StarHeroes là một game bắn súng không gian góc nhìn thứ ba có các trận chiến không gian năng động trong một thế giới khá rộng lớn mở cho người chơi khám phá và chiến đấu ở hai chế độ nhiều người chơi khác nhau: xếp hạng và phiêu lưu. Việc sản xuất cũng đại diện cho mô hình Chơi và kiếm tiền dựa trên Web3, tức là mô hình cho phép người chơi kiếm tiền thật để đổi lại việc chơi trò chơi.

Đơn giản là vì mọi người đều có thể thử sức với trò chơi này mà không cần phải đầu tư bất kỳ khoản tiền nào vào nó và dù tin hay không thì người chơi vẫn kiếm được tiền thực tế chỉ để chơi mà không mất phí cho người chơi.

  Trò chơi P2E Cantina Royale công bố lần đầu tiên IDO & NFT

Mặc dù đúng là có rất nhiều yếu tố của quá trình sản xuất này ở dạng mã thông báo ảo, duy nhất, nhưng điều này không có nghĩa là không có bất kỳ lựa chọn thay thế Chơi miễn phí nào. Một lần nữa, StarHeroes là một trò chơi dành cho tất cả mọi người và do đó, cả người chơi blockchain, cũng như những người chơi truyền thống, đều có cơ hội cạnh tranh trong cùng một trò chơi, với trọng tâm là kỹ năng, quyết tâm, chiến lược và sự hợp tác của người chơi.

Về lối chơi thực tế, StarHeroes tập trung vào sự cạnh tranh và tham gia của người chơi, và cả các đơn vị tấn công và phòng thủ đều có sẵn để xây dựng đội (hạm đội) cạnh tranh nhất. Bằng cách này, trò chơi mang đến một khung cảnh PvP đầy cạnh tranh và sôi động, một trong những kiểu chơi phổ biến nhất có thể tìm thấy ngày nay trên nhiều thể loại trò chơi.

Một mối quan hệ đối tác lịch sử

Những người sáng tạo gần đây đã thảo luận về thành tựu quan trọng nói trên, đó là StarHeroes nhận được khoản tài trợ từ một công ty công nghệ khổng lồ, Microsoft. Khoản tài trợ này cho phép họ làm việc với các studio danh tiếng như Ubisoft và Microsoft Studios. Tất cả điều này mở ra cánh cửa dẫn đến thành công lớn vì nó tạo ra nhiều cơ hội phát triển đáng kinh ngạc – cho cả StarHeroes và các nhà phát triển của nó. Ubisoft nói riêng được biết đến với việc tạo ra các tựa game nổi tiếng như ‘Prince of Persia’ và ‘Assassin’s Creed’, chỉ là một vài cái tên.

  Trò chơi bắn súng War Park của Hit Factor thông báo hợp tác với Open Loot

Tất nhiên, trong khi một số người chơi có thể vẫn còn hoài nghi về các khái niệm trò chơi Chơi và Kiếm tiền và trò chơi NFT, thì StarHeroes vẫn cho thấy rất nhiều hứa hẹn theo nhiều cách. Đương nhiên, các công ty lớn cũng phải nghĩ đến điều này, vì Microsoft đã thừa nhận trò chơi và tiềm năng của nó.

Tuy nhiên, có lẽ quan trọng hơn, quan hệ đối tác với Microsoft sẽ mở ra cánh cửa cho trò chơi blockchain nói chung, với mục tiêu là nhiều tựa game khác sẽ có cơ hội làm việc tương tự với các công ty lớn trong tương lai.

StarHeroes có tiềm năng gì cho tương lai?

Trò chơi đã được phát triển trong hơn hai năm và bây giờ StarHeroes cuối cùng cũng đang đạt được một số lực kéo đáng kể và đang nhanh chóng trở thành tiêu đề trên cả tiền điện tử cũng như phương tiện truyền thống. Do đó, nhóm phát triển bao gồm nhiều cựu nhân viên khác nhau của CD Projekt Red, những người đã làm việc trên các trò chơi như ‘The Witcher 3: Wild Hunt’ và ‘Cyberpunk 2077’, vì vậy, có nhiều khả năng là hai năm phát triển StarHeroes đã được chi tiêu tốt.

Nói chung, những người sáng lập StarHeroes cũng nhìn thấy tiềm năng to lớn trong các trò chơi eSports dựa trên blockchain. Ngay cả khi những điều này vẫn chưa phải là xu hướng chủ đạo, StarHeroes có thể là một khởi đầu tốt cho các trò chơi blockchain về khả năng thu hút sự chú ý của những người chơi truyền thống. Với suy nghĩ đó, lối chơi của StarHeroes đã được sửa đổi để tổ chức các giải đấu eSports, đây cũng là hướng mà các nhà phát triển dự định thực hiện dựa trên sự phổ biến và thành công tuyệt đối của ngành eSports bao gồm các trò chơi như ‘League of Legends’, ‘Starcraft’ và ‘DOTA 2’.

  Axie Infinity hứa hoàn tiền cho người chơi sau vụ hack

Nói một cách đơn giản, StarHeroes có tiềm năng không chỉ thành công theo đúng nghĩa của nó mà còn dẫn đầu phí cho các trò chơi dựa trên blockchain khác.

Về StarHeroes

StarHeroes là game bắn súng không gian góc nhìn thứ 3 dựa trên blockchain được cung cấp bởi các NFT có thể sưu tầm được, có các trận chiến không gian động cùng với một thế giới rộng lớn để khám phá và chiến đấu thông qua hai chế độ nhiều người chơi khác nhau, đó là phiêu lưu và xếp hạng. Người chơi có thể xây dựng hạm đội của mình và khám phá vũ trụ trong khi tham gia vào các trận chiến không gian hoành tráng.

Sản xuất ở Ba Lan cũng lấy ví dụ về mô hình Chơi và kiếm tiền dựa trên Web3, cho phép người chơi kiếm tiền thật để đổi lấy việc chơi trò chơi. Một lần nữa, tầm quan trọng của mối quan hệ đối tác với Microsoft không thể bị đánh giá thấp, vì đây là một ngành công nghiệp đầu tiên và nó thể hiện tiềm năng mà StarHeroes sở hữu.

Để biết thêm thông tin và cập nhật thường xuyên, hãy nhớ truy cập trang web chính thức cũng như trên Twitter StarHeroes.

Theo: ambcrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất